Yaris SUV chuẩn bị được Toyota giới thiệu vào cuối năm 2020 - MuasamXe.com
Banner VPS

Yaris SUV chuẩn bị được Toyota giới thiệu vào cuối năm 2020

Yaris SUV sắp được Toyota giới thiệu. Thông tin chính thức mới nhất muasamxe nhận được rằng Toyota đang âm thầm phát triển một mẫu SUV cỡ nhỏ mới, sẽ nằm cùng phân khúc với mẫu C-HR hiện tại và sử dụng cùng một nền tảng GA-B với phiên bản Yaris mới.

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Yaris SUV cỡ nhỏ mới đã được âm thâm phát triển

Chiếc Yaris SUV cỡ nhỏ mới của Toyota dự kiến, sẽ được công bố chính thức vào nửa cuối năm nay 2020. Đem lại một sự cạnh tranh mới với Renault Captur và Nissan Juke. Mẫu crossover mới của Toyota sẽ có kích thước tương tự với hầu hết các mẫu SUV cỡ nhỏ hiện tại. Có nghĩa là nó sẽ có chiều dài khoảng 4m. Sẽ được Toyota giới thiệu lần đầu tiên tại châu Âu trong phân khúc B – SUV. 

Yaris SUV cỡ nhỏ được Toyota âm thầm phát triển dựa trên nền tang của Yaris
Yaris SUV cỡ nhỏ được Toyota âm thầm phát triển dựa trên nền tang của Yaris

Phó chủ tịch điều hành của Toyota ở Châu Âu, Matt Harrison, nói rằng: 

“Phân khúc B – SUV đang tăng trưởng một cách đều đặn, kéo khách hàng xuống khỏi phân khúc C ( Toyota Corolla, VW Golf).”

Xem thêm các bài viết liên quan Yaris SUV 2020

Yaris SUV cỡ nhỏ mới với mục tiêu mở rộng phân khúc khách hàng

Harrison nói thêm rằng mặc dù họ rất ấn tượng về cách mà C-HR lớn hơn. Đanng hoạt động trên thị trường châu Âu. Nhưng họ đã không nghĩ rằng, họ đã thực sự đáp ứng được hết toàn bộ nhu cầu thực tế của thị trường. Mẫu SUV mới được phát triển, dựa trên nền tảng Yaris sắp ra mắt sẽ trở thành mẫu xe thứ hai của Toyota.

Mẫu SUV cỡ nhỏ mới được phát triển để đáp ứng các nhu cầu còn trống hiện tại
Mẫu SUV cỡ nhỏ mới được phát triển để đáp ứng các nhu cầu còn trống hiện tại

Sử dụng kiến trúc GA-B linh hoạt. Nổi bật với hệ thống treo MacPherson ở trục trước và hệ thống treo trục xoắn ở phía sau. So với Yaris hatchback, dự kiến nó sẽ dài hơn một chút và cao hơn 40mm. Có chiều dài cơ sở dài hơn và chiều rộng lớn hơn. 

Mẫu SUV cỡ nhỏ mới được phát triển dựa trên cấu trúc của Yaris
Mẫu SUV cỡ nhỏ mới được phát triển dựa trên cấu trúc của Yaris

Nền tảng này cũng tương thích với hệ thống treo đa liên kết ở trục sau. Điều này cho thấy Toyota cũng có khả năng sẽ cung cấp cả phiên bản AWD. Rất có thể là chiếc SUV cỡ nhỏ của Toyota sẽ được cung cấp cả phiên bản hybrid. Bao gồm cả động cơ điện 1,5L sản sinh công suất cực đại 113Hp. Được trang bị cho mẫu Yaris với hệ dẫn động cầu trước. Toyota có thể cung cấp một phiên bản động cơ xăng 1,5L thông thường. Nhưng sẽ chỉ được bán ra ở các thị trường cụ thể và tùy thuộc vào nhu cầu.

Yaris SUV cỡ nhỏ mới hứa hẹn sẽ tạo nên sự hấp dẫn mới lạ cho phân khúc SUV cỡ nhỏ. Muasamxe sẽ liên tục cập nhật tin tức về mẫu xe này, hãy thường xuyên truy cập website muasamxe.com để cập nhật các tin tức mới nhất về mẫu xe này

Có thể bạn quan tâm

Loading...