Đánh giá Camry 2020 TRD khả năng vận hành, hiệu suất - MuasamXe.com
Banner VPS

Đánh giá Camry 2020 TRD khả năng vận hành, hiệu suất

Đánh giá Camry 2020 TRD mặc dù sự gia tăng về hiệu suất không phải là lớn. Những chiếc Camry TRD 2020 có thể được phân biệt với một phiên bản phổ thông. Thông qua bộ bodykit thể thao, với bánh xe TRD sơn đen, thay đổi nội thất khác nhau và cánh lướt gió.

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Bấm để xem nhanh

Đánh giá Camry 2020 TRD: Động cơ, hiệu suất và mức tiêu hao nhiên liệu

Đánh giá Camry 2020: Toyota cho biết họ sẽ không thay đổi động cơ cho phiên bản này vì động cơ 3,5L V6 đã bị loại bỏ hoàn toàn. Nhưng đừng lo lắng động cơ phiên bản này vẫn sản sinh ra công suất tối đa 301Hp và mô – men cực đại đạt 362Nm. Được truyền cho bánh trước kết hợp với hộp số tự động 8 cấp. Đây cũng chính là thông số kỹ thuật của động cơ V8 một năm trước.

Đánh giá Camry 2020 TRD về khả năng vận hành hiệu suất và giá bán
Đánh giá Camry 2020 TRD về khả năng vận hành hiệu suất và giá bán

Xem thêm đánh giá Camry 2020 TRD:

Đánh giá Camry 2020: Mức tiêu thụ nhiên liệu thông qua các bài kiểm tra lần lượt là 10,69/ 7,59/ 9,41 (thành phố/đường cao tốc/kết hợp – l/100km). Kết quả đo được cho thấy ít hơn so với Camry XSE một chút ( có thể là do lực kéo thêm từ cánh lướt gió ).

Camry 2020 TRD mặc dù là môt phiên bản thể thao nhưng lại có khả năng tiết kiệm nhiên liệu ấn tượng
Camry 2020 TRD mặc dù là môt phiên bản thể thao nhưng lại có khả năng tiết kiệm nhiên liệu ấn tượng

Lốp xe mọi mùa P235 Michelin rộng hợp và lốp mùa hè Bridgestone Potenza tùy chọn. Có thể tăng thêm một chút độ bám đường. Nhưng hy vọng khả năng tăng tốc từ 0 – 100km/h trong 5,8 giây của Camry vẫn được giữ nguyên.

Camry 2020 TRD có khả năng tăng tốc từ 0 - 100km/h chỉ trong 5,8 giây
Camry 2020 TRD có khả năng tăng tốc từ 0 – 100km/h chỉ trong 5,8 giây

Bộ phận TRD của Toyota đã dành phần lớn sự tập trung của mình để cải thiện khả năng xử lý của Camry. Với khung gầm dày hơn, lò xo cuộn độc đáo ( thấp hơn 0,6 inch ). Giảm xóc được điều chỉnh đặc biệt và phanh trước với địa 12,9 inch. Lớn hơn với kẹp phanh đôi thay thế kẹp đơn trước đó. Ngoài ra còn có ống xả cat – back TRD tạo ra âm thanh khàn khàn, trong quá trình tăng tốc.

Đánh giá Camry 2020 TRD: Khả năng vận hành và hiệu suất

Đánh giá Camry 2020: Tay lái không có sự thay đổi nhiều. Nhưng lốp xe rộng hơn cung cấp thêm độ bám trên phiên bản TRD cho cảm giác nhẹ hơn. Khi dừng lại, hệ thống phanh trước lớn hơn giúp xe giảm tốc độ nhanh hơn. Toyota đã điều chỉnh bàn đạp phanh để cảm thấy tự nhiên hơn.

Không gian nội thất của Camry 2020 TRD không có sự thay đổi nhiều với phiên bản thông thường
Không gian nội thất của Camry 2020 TRD không có sự thay đổi nhiều với phiên bản thông thường

Ống xả phía sau phát ra âm thanh rất tuyệt vời, phần lớn âm thanh phát ra sẽ bị ống xả bóp nghẹt, ở trong xe có thể nghe được trừ khi bạn kéo cửa sổ xuống. Chuyển 301Hp (mã lục) cho bánh trước không phải là một nhiệm vụ dễ dàng nhưng mẫu Camry TRD có thể đạt được nó một cách ấn tượng. 

Camry 2020 TRD trang bị hệ dẫn động cầu trước
Camry 2020 TRD trang bị hệ dẫn động cầu trước

Đánh giá Camry 2020 có khả năng vào cua ấn tượng.

Góc cua chủ động là điểm mới với Camry TRD. Người điều khiển có thể hãm bánh xe phía bên trong khi vào các khúc cua, giúp xe di chuyển qua những khúc cua hẹp dễ dàng. 

Camry 2020 TRD có khả năng vào cua dễ dàng ở tốc độ cao
Camry 2020 TRD có khả năng vào cua dễ dàng ở tốc độ cao

Đánh giá Camry 2020: Có lẽ sự thất vọng lớn nhất với trải nghiệm lái xe là thiếu mất chế độ lái thủ công thực sự. Để tận dụng tối đa sức mạnh của động cơ V6, vốn từ lâu đã là một vấn đề với động cơ của Toyota. Như trong tất cả các phiên bản của Camry. Việc sử dụng lẫy chuyển số chỉ tham gia chế độ bán tự động. Mà không cung cấp cho người lái toàn quyền kiểm soát lựa chọn cấp số.Vì vậy, nếu bạn chọn về sô 4 bằng cách sử dụng lẫy chuyển số. Chiếc xe thường sẽ không vượt ra ngoài cấp số đó nhưng nó sẽ tự tăng nếu bạn quên.

Camry 2020 TRD chỉ có phiên bản hộp số tự động
Camry 2020 TRD chỉ có phiên bản hộp số tự động

Chế độ thể thao giúp giữ xe ở các số thấp hơn. Nhưng nếu Toyota bổ sung thêm chế độ Sport+ giống trên mẫu Avalon Touring thì sẽ thực sự tuyệt vời hơn. Nếu muốn lái xe ở cấp số 2 trong suốt quá trình di chuyển. Đôi khi chiếc xe sẽ không tuân theo và tự chuyển lên cấp số 3. Còn nếu bạn không bao giờ sử dụng đến lẫy chuyển số trên vô lăng, thì đây không phải là vấn đề.

Đánh giá Camry 2020 TRD: độ tin cậy

Toyota có một kỷ lục được ghi nhận về độ tin cậy. Thế hệ hiện tại của Camry cũng không ngoại lệ. Một số chủ sở hữu đã phàn nàn về việc chuyển đổi từ hộp số tự động tám cấp. Nhưng qua các bài kiểm tra, đều không gặp bất kỳ vấn đề gì với phiên bản Camry 2020 TRD.

Camry 2020 TRD giữ kỷ lục về mức độ tin cậy và an toàn
Camry 2020 TRD giữ kỷ lục về mức độ tin cậy và an toàn

Giá xe Camry 2020 TRD

Bạn có thể nghĩ rằng phiên bản Camry TRD sẽ có mức giá đắt nhất. Nhưng đáng ngạc nhiên, Toyota đã định giá nó là chiếc Camry rẻ nhất với mức giá bán bắt đầu 31,040usd ( khoảng 719 triệu vnđ) tại thị trường Mỹ. So sánh giá này với giá khởi điểm 34,410usd ( khoảng 798 triệu vnđ) của phiên bản Camry XLE với trang bị động cơ V6. Và phiên bản Camry XSE động cơ V6 có giá khởi điểm 34,960usd ( khoảng 810 triệu vnđ ). Rõ ràng phiên bản Camry TRD thể thao trở thành một món hời tương đối.

Camry 2020 TRD phiên bản thể thao lại có mức giá tốt nhất
Camry 2020 TRD phiên bản thể thao lại có mức giá tốt nhất

Phiên bản Camry TRD đi kèm với các trang bị tiêu chuẩn. Như đèn pha và đèn hậu LED tự động bật tắt. Điều hòa khí tự động một vùng, ghế lái chỉnh điện 8 hướng. Radar điều khiển hành trình, cảnh báo chệch làn đường. Chìa khóa thông minh với khởi động bằng nút bấm và hệ thống âm thanh sau loa. Đặc biệt là đi kèm kết nối Android Auto và Apple Carplay.

Video đánh giá Camry 2020

2020 Toyota Camry TRD: Is The Camry TRD Really A Sports Car?

Rate this post

Đánh giá Camry 2020 TRD là phiên bản được rất nhiều người mong đợi bởi thiết kế thể thao và khả năng lái hiệu suất cao. Với những cải tiến vượt trội trong khả năng xử lý vận hành, tuy nhiên Camry 2020 TRD lại có mức cực kỳ hấp dẫn so với những gì hãng đã trang bị cho nó.

Tổng hợp hình ảnh đánh giá Camry 2020 TRD

Có thể bạn quan tâm

Loading...