Chevrolet Camaro giảm thêm 3.000 USD cho khách hàng sở hữu Ford Mustang. - MuasamXe.com
Banner VPS

Chevrolet Camaro giảm thêm 3.000 USD cho khách hàng sở hữu Ford Mustang.

Chevrolet Camaro đang quyết tâm thu hút thêm khách hàng từ đối thủ Ford Mustang.

Hotline Ford Miền Bắc

0947.918.333 Mr.Thành
+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Từ xưa đến này cuộc đua cơ bắp giữa Chevrolet CamaroFord Mustang được ví như cuộc chiến thần thánh giữa LamborghiniFerrari. Theo báo cáo của GM Agency, thương hiệu nơ vàng (1 cách gọi khác của Chevrolet) tiếp tục giảm giá mẫu Camaro của mình thêm 3.000 USD nếu chủ sở hữu của Ford Mustang muốn mua mẫu xe này.

Chevrolet Camaro ZL1 2019
Chevrolet Camaro ZL1 2019

Chevrolet đã có động thái giảm giá cho khách hàng đang sở hữu Ford Mustang muốn sở hữu Chevrolet Camaro hồi tháng 8 kéo dài đến hết tháng 9 với mức giảm ưu đãi 2.500 USD nhưng có vẻ điều đó là chưa đủ để Chevrolet có thể lôi kéo thêm nhiều khách hàng đang sở hữu Mustang về với mình. 

Đây là lần thứ 2 Chevrolet giảm giá Camaro nhằm cạnh tranh Ford Mustang
Đây là lần thứ 2 Chevrolet giảm giá Camaro nhằm cạnh tranh Ford Mustang

Khoản tiền 3.000 USD được áp dụng cho bất kỳ mẫu Chevrolet Camaro 2019 nào trong dòng sản phẩm từ phiên bản LS cho tới ZL1. Miễn là bạn đang sở hữu hoặc đang thuê một chiếc Ford Mustang của thương hiệu Blue Oval và thời gian tối thiểu là 30 ngày trước khi áp dụng chế độ ưu đãi này từ Chevrolet. Đối với những khách hàng chưa từng sở hữu Ford Mustang trước đây, Chevrolet sẽ chiết khấu bằng tiền mặt 1.000 USD trên giá bán trong tháng này.

Việc giảm giá được áp dụng cho tất cả các phiên bản 2019 của Camaro
Việc giảm giá được áp dụng cho tất cả các phiên bản 2019 của Camaro

Theo GM Author, sự khuyến khích này gia tăng do doanh số bán ra của Chevrolet Camaro đang giảm 15% xuống còn 12.275 chiếc trong quý 3 năm 2019. Chính điều này đang khiến Chevrolet Camaro vẫn dậm chân tại chỗ ở vị trí thứ 3 trong mỗi quý của năm nay.

Chevrolet Camaro liên tục đứng vị trí thứ 3 về doanh số bán hàng trong các quý gần đây
Chevrolet Camaro liên tục đứng vị trí thứ 3 về doanh số bán hàng trong các quý gần đây

Với mức giảm giá lên tới 3.000 USD, bạn có thể sở hữu một chiếc Chevrolet Camaro chỉ từ 22.995 USD cho phiên bản LS cơ sở và dưới 60.000 USD với phiên bản ZL1 cao cấp nhất.

 

 

Rate this post

Việc giảm giá này sẽ diễn ra tới cuối tháng 10 năm nay. Tuy nhiên, ưu đãi giảm giá tiền mặt cho Chevrolet Camaro không áp dụng cho các dịch vụ tài chính và cho thuê đặc biệt.

Có thể bạn quan tâm

Loading...