Đánh giá Toyota Camry 2020 TRD về thiết kế nội ngoại thất phiên bản thể thao đầu tiên. - MuasamXe.com
Banner VPS

Đánh giá Toyota Camry 2020 TRD về thiết kế nội ngoại thất phiên bản thể thao đầu tiên.

Đánh giá Toyota Camry 2020 TRD từ một mẫu xe thiên hướng doanh nhân trở nên thể thao một mẫu xe mà bạn chắc sẽ không tưởng tượng đến. Toyota đã nghiên cứu và phát triển phiên bản Toyota Camry TRD 2020 mới của mẫu xe sedan cỡ trung nổi tiếng. TRD viết của  Toyota Racing Development là bộ phận đua xe của Toyota chịu trách nhiệm xây dựng những chiếc xe thể thao và xe tải địa hình của hãng.

Đánh giá Toyota Camry 2020 TRD
Đánh giá Toyota Camry 2020 TRD
+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Đánh giá Toyota Camry 2020 TRD thiết kế ngoại thất thể thao

Đánh giá Toyota Camry 2020 | Phiên bản Camry mới nhất được thiết kế với kiểu dáng thể thao mạnh mẽ nhất từ trước đến giờ mà chúng ta đã biết về mẫu sedan tầm trung này, nhưng Toyota muốn bạn sẽ không bị nhầm phiên bản TRD với bất kỳ phiên bản độ nào khác.

Thiết kế ngoại thất Toyota Camry 2020 TRD rất dễ phân biệt với phiên bản thông thường
Thiết kế ngoại thất Toyota Camry 2020 TRD rất dễ phân biệt với phiên bản thông thường

Xem thêm đánh giá Toyota:

Đánh giá Toyota Camry 2020 | Chúng ta có thể nhận ra một chiếc Camry TRD thông qua bánh xe TRD màu đen mờ 19 inch với lớp mùa hè Bridgestone Potenza tùy chọn, cản trước sơn đen bóng, nẹp hông và cản sau được làm nổi bật với dài mỏ đỏ chạy dài.

Cản trước Toyota Camry 2020 TRD được sơn đen bóng
Cản trước Toyota Camry 2020 TRD được sơn đen bóng

Ống xả kép phía sau tròn kiểu thể thao với chất lượng thép không gỉ cao cấp, logo Camry màu đen, logo TRD và kẹp phanh các bánh màu đỏ và cuối cùng là cánh gió sau được chính diễn viên Dominic Toretto trong seri-film Fast & Furious lựa chọn.

Đuôi xe Toyota Camry 2020 TRD nổi bật với cánh lướt gió
Đuôi xe Toyota Camry 2020 TRD nổi bật với cánh lướt gió

Giống như phiên bản Camry XSE, phiên bản TRD có bốn màu ngoại thất lựa chọn kết hợp với mai che đen Midnight và ốp gương màu đen. Toyota sẽ trang bị cho phiên bản Camry TRD 2020 các màu gồm: Trắng – Wind Chill Pearl, Đen kim loại Midnight – Midnight Black metallic, bạc kim loại Celestial – Celestial Silver metallic, và màu độc quyền TRD có tên đỏ Supersonic với các màu độc quyền khác sẽ có sẵn trong những năm tiếp theo.

Đánh gái Toyota Camry 2020 TRD có màu đỏ độc quyền supersonic
Đánh gái Toyota Camry 2020 TRD có màu đỏ độc quyền supersonic

Đánh giá Toyota Camry 2020 TRD thiết kế nội thất hiện đại

Đánh giá Toyota Camry 2020 | Nội thất của Camry TRD không thay đổi nhiều như bên ngoài. Nhưng có một vài chi tiết khác biệt để phân biệt với một phiên bản Camry thông thường. Chỉ có một màu nội thất được cung cấp. Ghế da thể thao tổng hợp có xen vài điểm nhấn màu đỏ. 

Ghế da thể thao với các chi tiết màu đỏ nổi bật trên Toyota Camry 2020
Ghế da thể thao với các chi tiết màu đỏ nổi bật trên Toyota Camry 2020

Khoang nội thất được làm nổi bật với các chi tiết màu đỏ bao gồm các đường chỉ, dây an toàn, tựa đầu thêu, đồng hồ đo và thậm chí thảm sàn. Bạn sẽ thích các chi tiết màu đỏ này và cũng không có bất kỳ chi tiết trang nào khác màu này. Các chi tiết còn lại của nội thất không thay đổi so với phiên bản Camry phổ thông. Nhưng sẽ có bổ sung thêm kết nối Android Auto cho phiên bản 2020. 

Đánh giá Toyota Camry 2020 TRD không gian trở hàng rộng rãi

Toyota muốn chiếc Camry TRD hoạt động tốt hơn. Nhưng nó không ảnh hưởng nhiều đến tính thực tế. Hàng ghế phía sau vẫn cung cấp một chỗ để chân rộng rãi 965,2mm. Trong khi không gian vai và hông vẫn 1,415 mm và 1389mm. 

Khoang hành lý phía sau Toyota Camry 2020 TRD rộng rãi
Khoang hành lý phía sau Toyota Camry 2020 TRD rộng rãi

Trong cốp xe TRD vẫn cung cấp 428L chở hàng. Mặc dù bạn đã không thể gập được hàng ghế sau theo tỉ lệ 60-40. Như mẫu các phiên bản Camry phổ thông do khung gầm được gia cố. Sự khác biệt trong hệ thống treo có thể nhận thấy ngay lập tức. Khi bạn điều khiển mẫu TRD vào cua và cảm nhận được độ văng rất ít.

Video đánh giá Toyota Camry 2020 TRD

Khám phá chi tiết Toyota Camry 2019 TRD Sportivo nhập Thái chuẩn bị về Việt Nam giá 1,7 tỷ

Is the 2020 Toyota Camry TRD enough PERFORMANCE for the PRICE?

Đánh giá Toyota Camry 2020 TRD là một phiên bản thể thao đầu tiên của mẫu xe nổi tiếng Camry, với thiết kế ngoại thất thể thao và những điểm nhấn màu đỏ khiến nội thất của Toyota Camry 2020 TRD trở nên quyễn rũ hơn. Trong phần tiếp theo hay cũng muasamxe đánh giá Toyota Camry 2020 TRD về khả năng vận hành, hiệu suất và giá.

Tổng hợp hình ảnh đánh giá Toyota Camry 2020 TRD

Có thể bạn quan tâm

Loading...