Lane Tracing Assist Toyota là gì? - MuasamXe.com
Banner VPS

Lane Tracing Assist Toyota là gì?

Lane Tracing Assist là một tính năng an toàn được Toyota trang bị trên các mẫu xe thế hệ mới. Trong bài viết này hãy cùng muasamxe khám phá xem hệ thống này là gì? Nó hoạt động và đem lại lợi ích gì cho các mẫu xe Toyota?

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Bấm để xem nhanh

Lane Tracing Assist Toyota là gì?

Khi hệ thống điều khiển hành trình động bằng radar ( Full-Speed Range Dynamic Radar Cruise Control – DRCC ). Được kích hoạt và có thể phát hiện ra vạch kẻ đường. Hệ thống Lane Tracing Assist (LTA) sử dụng các vạch kẻ trên đường và các phương tiện di chuyển phía trước. Để giúp giữ xe ở giữa làn đường đồng thời hiển thị vị trí của xe trên màn MID (Display Multi – Information : màn hình hiển thị đa thông tin). 

Lane Tracing Assist Toyota hoạt động thế nào?

Hệ thống được thiết kế để giảm căng thẳng cho người điều khiển và tặng sự tiện lợi. Mang lại lợi ích cho người điều khiển khi gặp kẹt xe hoặc đường đông đúc. Nhưng hệ thống có thể được tắt bằng cách sử dụng MID. 

Lane Tracing Assist Toyota
Lane Tracing Assist Toyota

Tính năng LTA được tích hợp sẵn với xe trang bị hộp số tự động và không có trên các mẫu xe hay phiên bản hộp số sàn

Lane Tracing Assist được trang bị trên các mẫu xe Toyota nào?

  • Toyota Corolla
  • Toyota Corolla Hybrid
  • Toyota Corolla Hatchback
  • Toyota RAV4
  • Toyota RAV4 Hybrid
  • Toyota Highlander

Các mẫu xe Toyota vẫn nổi tiếng với độ bền cao với khả năng tiết kiệm nhiên liệu thành thương hiệu. Tuy nhiên với hệ thống an toàn Toyota Safety Sense 2.0 trên các mẫu xe của hãng. Cũng là yếu tố khiến người tiêu dùng cảm thấy an tâm và ra quyết định mua xe nhanh hơn.

Rate this post

Có thể bạn quan tâm

Loading...