Phiên bản hiệu suất cao của BMW 7 Series sắp ra mắt - MuasamXe.com
Banner VPS

Phiên bản hiệu suất cao của BMW 7 Series sắp ra mắt

BMW vừa thông báo kế hoạch về những phiên bản hiệu suất cao của 7 Series, tuy nhiên, tất cả đều sẽ được điện khí hóa.

BMW đang rất nỗ lực trong phiên bản mới nhất của chiếc xe siêu sang trọng G70 7 Series. Trong đó có một tin đồn về một phiên bản hiệu suất cao sẽ khiến những người hâm mộ M Performance sẽ rất hứng thú.

Trên trang Blog BMW, BMW 7 Series thế hệ tiếp theo sẽ cung cấp 2 mẫu xe mới trong dòng M Performance: hybrid plug-in M750e và một chiếc xe hiệu suất chạy điện thuần túy có thể được gọi là i7 M60.

M750e sẽ được định hướng theo mô hình “iPerformance” để truyền tải thông điệp về công nghệ điện khí hóa đang dần trở thành xu thế trong ngành công nghiệp xe hơi thế giới.

Bên cạnh đó, BMW cho biết cả hai mẫu xe này đều sẽ được điện khí hóa sau đó. Điện khí hóa đang ngày càng trở nên quan trọng trong chiến lược tổng thể của BMW và G70 7 Series sẽ là mình chứng cho điều đó với các mẫu xe hybrid và điện thuần túy chiếm phần lớn trong dòng sản phẩm.

Trở lại với những chiếc xe điện M Performance. Theo một nguồn tin, M750e sẽ có công suất 500 mã lực, nhờ vào động cơ inline 3.0 L và động cơ điện. Trong khi i7 M60 hoặc có thể sẽ được gọi là Mi7 có công suất 650 mã lực hoặc nhiều hơn nữa.

Bộ pin được sử dụng sẽ có dung lượng khoảng 100 kWh cung cấp khả năng chạy lên tới 650 km cho mỗi lần sạc đầy.

 

 

 

Rate this post

Có thể bạn quan tâm

Loading...