Toyota Passo Moda Charm JDM : Xe hơi dành cho phái đẹp - MuasamXe.com
Banner VPS

Toyota Passo Moda Charm JDM : Xe hơi dành cho phái đẹp

Toyota vừa ra mắt một mẫu xe mới phiên bản đặc biệt tại thị trường Nhật Bản, dựa trên mẫu hatchback subcompact Passo với cảm hứng thiết kế từ Daihatsu Boon.

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Bấm để xem nhanh

Đây là một mẫu xe được thiết kế hướng tới phái đẹp

NGOẠI THẤT

Được gọi là Passo Moda Charm, phiên bản đặc biệt dựa trên cấp độ trang trí Moda và thiết kế này được tạo ra để thu hút sự chú ý từ phía những người phụ nữ. Chính thức được bán ra từ 7/4 tại Nhật Bản, Toyota Passo Moda Charm có nhiều tiện nghi và kiểu dáng dễ thương, đặc biệt là màu sơn Juicy Pink Metal.

Toyota Passo Moda Charm - Mẫu xe dành cho phái đẹp
Toyota Passo Moda Charm – Mẫu xe dành cho phái đẹp

Với tổng cộng 5 màu ngoài thất, mỗi màu có thêm một phiên bản có sự tương phản riêng. Màu hồng gợi nhớ đến mẫu Daihatsu Boon Style, một chiếc JDM đã tạo nên cảm hứng để thiết kế nên Passo Moda Charm.

NỘI THẤT

Bên trong, Passo Moda Charm sử dụng chất liệu da và vải tổng hợp, với các điểm nhấn màu cho ghế ngồi. Trong khi ghế lái được trang bị tính năng sưởi ấm. 

Nội thất làm từ da và vải tổng hợp với những điểm nhấn nữ tính
Nội thất làm từ da và vải tổng hợp với những điểm nhấn nữ tính

Ngoài ra, xe còn được trang bị gói Navi Rady với màn hình quan sát toàn cảnh, kính chống tia cực tím cho toàn bộ kính trên xe.

ĐỘNG CƠ

Giống như hầu hết các phiên bản khác của Toyota Passo, phiên bản đặc biệt được trang bị động cơ xăng 3 xi lanh hút khí tự nhiên 1 L công suất 68 mã lực, mô-men xoắn 92 Nm. Hộp số CVT và hệ dẫn động AWD tiêu chuẩn.

Toyota Passo Moda Charm được trang bị động cơ xăng 3 xi lanh hút khí tự nhiên
Toyota Passo Moda Charm được trang bị động cơ xăng 3 xi lanh hút khí tự nhiên

GIÁ BÁN

Toyota Passo Moda Charm được bán với giá từ 1.617.000 Yên, tương đương 14.850 USD cho phiên bản FWD và 1.793.000 yên, tương đương 16.460 USD cho phiên bản AWD.

 

 

 

Rate this post

Phiên bản đặc biệt này chỉ dành cho thị trường Nhật Bản.

Có thể bạn quan tâm

Loading...