Toyota Camry AWD 2020 sắp được ra mắt tại Mỹ? - MuasamXe.com
Banner VPS

Toyota Camry AWD 2020 sắp được ra mắt tại Mỹ?

Toyota Camry AWD 2020 đã được Toyota lên kế hoạch chi tiết cho các biến thể dẫn động bốn bánh mới của các mẫu xe Camry tại thị trường Mỹ, sẽ có sẵn dưới dạng tùy chọn trên hầu hết các phiên bản.

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Bấm để xem nhanh

Đây là lần đầu tiên Toyota cung cấp một chiếc Camry với hệ dẫn động bốn bánh kể từ năm 1991. Tùy chọn hệ dẫn động này sẽ có sẵn trên các phiên bản Camry LE, XLE SE. Toyota Camry AWD 2020 được trang bị hệ thống dẫn động AWD Dynamic Torque Controls mới nhất. Đã được giới thiệu lần đầu tiên trong RAV4 vào năm 2019. Hệ thống có thể chuyển tối đa 50 phần trăm mô – men xoắn sang trục sau. Khi phát hiện trượt trên bánh trước. Trong khi nó giải phóng hoàn toàn trục sau khi nó không cần thiết để tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn. 

Toyota Camry AWD 2020
Toyota Camry AWD 2020

Xem thêm các bài viết liên quan Toyota Camry 2020:

Động cơ Toyota Camry AWD 2020

Camry AWD 2020 được trang bị động cơ bốn xi-lanh thẳng hàng 2,5L. Kết hợp với hộp số tự động tám cấp và sản sinh công suất cực đại 202HP. Phiên bản Camry XSE AWD sẽ được nhận thêm 3HP nữa ở mức 205 HP nhờ ống xả kép.

Toyota Camry AWD 2020 được trang bị động cơ 2.5L
Toyota Camry AWD 2020 được trang bị động cơ 2.5L

Hiện tại Toyota Camry AWD mới được phát triển ở Hoa Kỳ dưới dạng những mẫu xe chỉ có ở thị trường Bắc Mỹ. Bằng cách tận dụng sự linh hoạt mà nền tảng TNGA của hãng cung cấp.Các kỹ sư của Toyota Bắc Mỹ về cơ bản đã lấy động cơ. Hộp chuyển và vi sai phía sau từ RAV4 và kết hợp nó với cấu trúc phía trên của Camry và Avalon. Hệ thống treo đa liên kết trục sau của RAV4 cũng được điều chỉnh cụ thể để phù hợp với các mẫu xe, trong khi trục dẫn động lại được tùy chỉnh từ mẫu SUV Highlander.  

Những thay đổi trong cấu trung Toyota Camry AWD 2020

Các thay đổi khác bao gồm một số sửa đổi cấu trúc sản. Bổ sung phanh đỗ xe điện tử và bình xăng kiểu yên ngựa thay vì bình xăng kiểu phẳng. Được tìm thấy trong các phiên bản FWD của Camry và Avalon. Mặc dù có sửa đổi sàn, cả hai mẫu xe đều có chiều cao. Điểm hông ghế sau tương tự như Camry và Avalon Hybrid. Trong khi chiều cao thân xe vẫn giữ nguyên như phiên bản FWD.

Phiên bản Toyota Camry AWD 2020 có cùng kích thước với phiên bản FWD
Phiên bản Toyota Camry AWD 2020 có cùng kích thước với phiên bản FWD

Toyota Camry AWD 2020 sẽ được bán ra khi nào?

Những chiếc xe đầu tiên của phiên bản Toyota Camry 2020 sẽ được phân phối tới các đại lý vào đầu mùa xuân. Tất các cả phiên bản AWD sẽ được cung cấp với gói Thời tiết lạnh ( Cold Weather package) tùy chọn có thêm ghế nóng và gương trên LE. Ghế nóng, gương và vô lăng trên bản SE và vô lăng có sưởi trên bản XLE và XSE.

Rate this post

Có thể bạn quan tâm

Loading...