Automatic High Beam Toyota - Hệ thống chiếu sáng tự động cường độ cao (AHB) - MuasamXe.com
Banner VPS

Automatic High Beam Toyota – Hệ thống chiếu sáng tự động cường độ cao (AHB)

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Bấm để xem nhanh

Automatic High Beam – Hệ thống chiếu sáng tự động cường độ cao là gì? 

Automatic High Beam (AHB) – Hệ thống chiếu sáng tự động cường độ cao. Là hệ thống an toàn được thiết kế để giúp người điều khiển phương tiện có thể nhìn rõ hơn vào ban đêm mà không làm ảnh hưởng đến các phương tiện đi ngược chiều.

Automatic High Beam – Nguyên lý hoạt động?

Được thiết kế để kích hoạt ở tốc độ trên 40km/h, Automatic High Beam hoạt động dựa trên camera đặt phía trước xe. Để giúp phát hiện đèn pha của xe đi ngược chiều và đèn hậu của xe phía trước. Sau đó tự động chuyển đổi cách chiếu sáng giữa các chùm sáng cao và thấp tương ứng. 

Toyota Automatic High Beams
Toyota Automatic High Beams

Xem thêm Hệ thông an toàn Toyota:

Bằng cách sử dụng hệ thống chiếu sáng tự động cường độ cao. Hệ thống có thể cho phép phát hiện sớm người đi bộ và các chướng ngại vật phía trước.

AHB – Toyota được trang bị trên các mẫu xe nào?

Hệ thống này sẽ được trang bị tiêu chuẩn trên các mẫu xe Toyota được trang bị hệ thống an toàn TSS

Automatic High Beam là hệ thống an toàn trong bộ Toyota Safety Sense 2.0 phiên bản mới nhất vừa chính thức được hãng công bố. Nhằm đảm bảo sự an toàn và giảm thiểu mức độ nghiêm trọng các sự cố không may xảy ra. Các kỹ sư của Toyota đã không ngừng cải tiếng và nâng cấp các sản phẩm của họ. Để mang đến cho khách hàng những chuyến đi thật sự thảo mái và hạnh phúc. Muasamxe sẽ liên tục cập nhật các thông tin mới nhất về công nghệ của Toyota. Hãy thường xuyên truy cập website muasamxe.com để cập nhật những thông tin nhanh và mới nhất.

Rate this post

Có thể bạn quan tâm

Loading...