Polestar giới thiệu mẫu Precept concept tương lai mới - MuasamXe.com
Banner VPS

Polestar giới thiệu mẫu Precept concept tương lai mới

Polestar đã ưu tiên ra mắt sản phẩm mới nhất của mình tại triển lãm xe hơi Geneva 2020, nhưng giống như nhiều nhà sản xuất khác, vì dịch corona, họ đã chọn cách giới thiệu trực tuyến.

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Bấm để xem nhanh

Mẫu concept mới được đặt tên là Precept Concept, là một mẫu xe chạy hoàn toàn bằng điện, với nhiều công nghệ tiên tiến, hướng tới một tương lai tươi sáng cho thương hiệu còn non trẻ này.

Cái tên đã phải qua rất nhiều cuộc tuyển chọn. Cho đến thời điểm hiện tại, Polestar 1 và Polestar 2 là những thiết kế của Volvo, nhưng trong tương lai, các mẫu Polestar sẽ có chỗ đứng riêng của mình. 

Polestar Precept Concept - Mẫu xe điện tương lai đầu tiên của Thụy Điển
Polestar Precept Concept – Mẫu xe điện tương lai đầu tiên của Thụy Điển

“ Precept Concept là một hiện thực của chúng tôi, lấy cảm hứng từ những bộ phim khoa học viễn tưởng. Nhưng nay nó đã chính thức xuất hiện và sẽ được sản xuất hàng loạt trong tương lai. “ – CEO Thomas Ingenlath chia sẻ.

Precept Concept sẽ tập trung vào ba lĩnh vực chính: tính bền vững, công nghệ kỹ thuật số và thiết kế ấn tượng. 

NGOẠI THẤT

Về thiết kế, Precept Concept  dựa trên nền tảng Avant-Garde. Cánh trước được tích hợp vào mui xe, cải thiện luồng không khí đi qua xe. Xe được trang bị mâm hợp kim kích thước 22 inch và có các cảm biến khí động học.

Đối với những ai là Fan của Marvel, họ sẽ thấy đường nét thiết kế của đèn pha trước được lấy cảm hứng từ cây búa thần của Thor ngăn cách mui xe và cản trước. Mẫu xe này được định hướng sẽ có khả năng lái tự trị.

Kiểu dáng fastback ấn tượng hơn với kiểu mở cửa tương tự như những mẫu xe sáng Rolls Rolls. Điểm LED trên cột C sẽ cho biết trạng thái pin đang có trong xe. 

NỘI THẤT

Toàn bộ nội thất được sử dụng những vật liệu bền vững từ nhựa tái chế. Bọc ghế được dệt kim 3D tái chế 100%. Thậm chí vòng đệm và tựa đầu còn được tái chế từ các nút chai rượu. Nói chung, vật liệu này sẽ giảm 50% chất thải thành phần bên trong cùng 80% nhựa.

HỆ THỐNG THÔNG TIN GIẢI TRÍ

Bước vào bên trong, bạn sẽ thấy phiên bản mới nhất của hệ thống Android, tương tự như trên Polestar 2. Màn hình kỹ thuật số 15 inch với những tùy chỉnh cá nhân. Tất cả các xác thực đều được thực hiện thông qua hệ thống khóa kỹ thuật số Polestar. 

Màn hình giải trí kích thước 15 inch cùng vô lăng mới lạ
Màn hình giải trí kích thước 15 inch cùng vô lăng mới lạ

Một màn hình ngang kích thước 9 inch cung cấp các thông tin quan trọng khác. Thậm chí mẫu xe này còn được trang bị màn hình theo dõi bằng cảm biến tới hướng người lái đang nhìn, cho phép các chi tiết hiển thị lớn hơn và sáng hơn.

Vật liệu nội thất được làm từ nhựa tái chế
Vật liệu nội thất được làm từ nhựa tái chế

Cảm biến tiệm cận cũng điều chỉnh theo những gì hiển thị trên màn hình dựa trên vị trí đặt tay của người dùng. Nói chung độ sáng màn hình sẽ dựa trên chuyển động của người sử dụng.

 

 

 

Rate this post

Nhìn chung, Precept Concept là một mẫu xe tuyệt vời, mang thiết kế đậm chất Thụy Điển hiện đại, với hàng loạt các công nghệ kỹ thuật số và sử dụng vật liệu tái chế

Có thể bạn quan tâm

Loading...