Honda SAFE SWARM công nghệ an toàn tiên tiến độc quyền - MuasamXe.com
Banner VPS

Honda SAFE SWARM công nghệ an toàn tiên tiến độc quyền

SAFE SWARM là một concept thể hiện ước mơ của Honda để hiện thực hóa về một tương lai không có tai nạn ô tô. Sử dụng các công nghệ xe hơi tiến tiến giúp các chiếc xe kết nối với nhau. 

Honda SAFE WARM là gì?

Được lấy cảm hứng từ tự nhiên. Bộ phận nghiên cứu và phát triển của Honda đã phát triển concept SAFE SWARM độc đáo này. Với mục tiêu cho phép các phương tiện giao thông giao tiếp không dây. Và di chuyển linh hoạt, hiệu quả và không bị va chạm nhưng sự cách các loài di chuyển. 

SAFE SWARM Honda
SAFE SWARM Honda

Sử dụng công nghệ Vehicle-to-Everything (V2X). Honda SAFE SWARM cho phép các phương tiện giao tiếp với các phương tiện xung quanh. Và chia sẻ thông tin chính như vị trí và tốc độ. Với thông tin này, cùng với bộ cảm biến trên xe. Người lái hoặc hệ thống lái xe tự động có thể xác định cách hành động an toàn nhất. Trong việc di chuyển trên đường hoặc tránh các nguy hiểm tiềm năng trên đường. 

 

Cuối cùng, Honda tin rằng việc kết nối tất cả người tham gia giao thông sẽ tạo ra một môi trường giao thông an toàn hơn. Giảm thiểu và cuối cùng là loại bỏ tất cả các trường hợp tại nạn giao thông.

Safe Warm là công nghệ kết nối giữa các ô tô Honda để giảm thiểu tai nạn
Safe Warm là công nghệ kết nối giữa các ô tô Honda để giảm thiểu tai nạn

Xem thêm các bài viết công nghệ an toàn xe hơi Honda:

Honda SAFE SWARM hoạt động như thế nào?

Concept SAFE SWARM của Honda có thể cải thiện lưu lượng giao thông. Bằng cách lấy thông tin từ các phương tiện phía trước để ngăn chặn những hiểm họa giao thông tiềm ẩn. Thực hiện hành động phanh sớm để tránh tạo ra làn sóng phanh khẩn cấp hoặc thay đổi làn đường nếu cần. Nó thực hiện điều này thông qua một hệ thống trên xe với giao tiếp V2X. Cũng như các cảm biến trong cơ sở hạ tầng giao thông.

Công nghệ SAFE WARM sẽ giúp các xe ô tô Honda tương tác với nhau, chia sẻ vị trí và tốc độ để ngăn chặn tai nạn
Công nghệ SAFE WARM sẽ giúp các xe ô tô Honda tương tác với nhau, chia sẻ vị trí và tốc độ để ngăn chặn tai nạn

Sau khi giới thiệu concept SAFE SWARM tại CES 2019. Honda đã tiến hành thử nghiệm kín để kiểm tra và tiếp theo sẽ đánh giá concept này trong môi trường thế giới thực. Trên các con đường công thông minh ở Ohio. Để tăng tốc thử nghiệm SAFE SWARM. Honda đang tìm kiếm các đối tác nghiên cứu và phát triển. Đặc biệt là các doanh nghiệp liên quan đến lĩnh vực Hệ thống giao thông thông minh (ITS) và phương tiện kết nối xe hơi tự động (CAV)

Rate this post

Có thể bạn quan tâm

Loading...