Hệ thống an toàn Honda được kiểm tra như thế nào? - MuasamXe.com
Banner VPS

Hệ thống an toàn Honda được kiểm tra như thế nào?

Hệ thống an toàn Honda được phát triển và kiểm tra như thế nào? Hãy cùng muasamxe khám phá quy trình  nghiên cứu và phát triển các hệ thống an toàn của Honda.

Hệ thống an toàn Honda | Honda là một tập đoàn sản xuất ô tô, họ di chuyển mọi người. Nhưng đối với họ, sự an toàn của hành khách trên những chiếc xe ô tô của họ là một ưu tiên hàng đầu. Tôn chỉ làm việc của họ có thể được tóm gọn trong câu nói:

“ Chúng tôi không chỉ muốn mang đến cho khách hàng những chuyến đi vui vẻ. Chúng tôi muốn đem đến cho khách hàng những chuyến đi an toàn. “ 

Hệ thống an toàn ô tô Honda được kiểm tra trong thế giới thực
Hệ thống an toàn ô tô Honda được kiểm tra trong thế giới thực

Xem thêm bài viết liên quan hệ thống an toàn:

Hệ thống an toàn Honda được kiểm tra trong thế giới thực

Đó là lý do tại sao Honda lại muốn trở thành người tiên phong. Honda sở hữu một cơ sở thử nghiệm va chạm đa hướng đầu tiên trên thế giới. Cơ sở thử nghiệm va chạm này đặt tai trung tâm nghiên cứu và phát triển Tochigi được khai trương vào năm 2001.

Hệ thống an toàn Honda được kiểm tra trong thế giới ảo

Để bổ sung cho các thử nghiệm về mức độ an toàn của các mẫu xe. Honda đã hợp tác với 3DEXCITE để phát triển phần mềm giúp mô phỏng sự cố thực tế một các cực kỳ đáng tin cậy. Chính xác và hiệu quả về chi phí. 

Hệ thống ô tô Honda được kiểm tra trong thế giới ảo
Hệ thống ô tô Honda được kiểm tra trong thế giới ảo

Những mô phỏng này chính xác đến mức các biến dạng kim loại từ thử nghiệm ảo và thử nghiệm thực tế chỉ khác nhau khoảng 15mm. Mô phỏng cũng có thể được thực hiện nhiều lần với các tham số đầu vào khác nhau. Cho các kết quả thử nghiệm trong thời gian ngắn hơn. 

Hệ thống an toàn kiểm tra trong môi trường ảo rất sát với thế giới thực
Hệ thống an toàn kiểm tra trong môi trường ảo rất sát với thế giới thực

Tính linh hoạt và chi phí thử nghiệm thấp từ công nghệ này mang lại. Giúp Honda có thể phát triển các công nghệ an toàn của mình nhanh hơn, hính xác và hiệu quả hơn. Tính toán được nhiều trường hợp xấu nhất có thể xảy ra theo cách chưa từng có.

Có thể bạn quan tâm

Loading...