Mercedes PRE-SAFE Hệ thống an toàn hoạt động như thế nào? - MuasamXe.com
Banner VPS

Mercedes PRE-SAFE Hệ thống an toàn hoạt động như thế nào?

Khi nhắc đến xe Mercedes, người ta thường nói nhiều về Mercedes PRE – SAFE hệ thống an toàn giúp bảo vệ hành khách và người điều khiển xe khi chẳng may có sự cố bất chắc xảy ra. Vậy hệ thống này nó sẽ hoạt động như thế nào để có thể bảo vệ người ngồi trên xe khi sự cố xảy ra và không thể xử lý kịp?

Hệ thống an toàn Mercedes PRE-SAFE là gì?

Mercedes PRE-SAFE | Ngay cả với người lái xe cẩn thận nhất thế giới, thì cũng khó tránh được những tai nạn bất ngờ xảy ra. Tuy nhiên, Mercedes đã thực hiện sứ mệnh của mình là làm cho điều này có xác suất xảy ra thấp nhất có thể. Và làm giảm thiệt hại cũng như những chấn thương càng nhiều càng tốt. Vì lý do đó Mercedes đã nghiên cứu và phát triển một hệ thống an toàn gọi là Mercedes – Benz PRE- SAFE cho tất cả các mẫu xe.

Hệ thống an toàn Mercedes Pre-safe
Hệ thống an toàn Mercedes Pre-safe

Xem thêm công nghệ Mercedes:

Hệ thống an toàn Mercedes PRE-SAFE là một hệ thống hoạt động để chuẩn bị. Và bảo vệ hành khách trong một vụ tai nạn, trước khi nó xảy ra. Hệ thống có thể cảm nhận được khi va chạm là không thể tránh khỏi. Nhờ các cảm biến đặt trên khắp chiếc xe, được kết nối với nhiều hệ thống an toàn khác. 

Hệ thống Pre - safe sẽ được kích hoạt khi xe cảm nhận được va chạm không thể tránh khỏi
Hệ thống Pre – safe sẽ được kích hoạt khi xe cảm nhận được va chạm không thể tránh khỏi

Khi phát hiện va chạm đến, các hệ thống sẽ được kích hoạt hành động để chuẩn bị cho bạn ở trạng thái an toàn nhất có thể. Bằng cách thắt dây an toàn phía trước. Điều chỉnh các tựa đầu trước và thậm chí là đóng cửa sổ và cửa sổ trời. 

Hệ thống DISTRONIC PLUS với phanh PRE-SAFE

Hệ thống DISTRONIC PLUS sử dung các cảm biến radar tiên tiến. Để quét đường phía trước xem có bất kỳ nguy cơ tai nạn tiềm ẩn nào có thể xảy ra không. Trong trường hợp hệ thống cảm nhận được va chạm trực diện không thể tránh khỏi. Phanh PRE-SAFE được tự động kích hoạt với công suất phanh 40%. Trong khi cũng cung cấp cho người lái một cảnh báo rõ ràng. Hệ thống cũng kích hoạt hệ thống an toàn Mercedes PRE-SAFE đồng thời.

Hệ thống Pre-safe sẽ phối hợp hoạt động với các hệ thống an toàn khác trên Mercedes
Hệ thống Pre-safe sẽ phối hợp hoạt động với các hệ thống an toàn khác trên Mercedes

Video giới thiệu Hệ thống an toàn Mercedes PRE – SAFE

C-Class: PRE-SAFE® system – Mercedes-Benz original

Hệ thống an toàn Mercedes Pre – safe giúp bảo vệ an toàn cho người ngồi trong xe và giảm thiểu mức độ nghiêm trọng của sự cố xuống tới mức thấp nhất. Trong các bài viết tiếp theo chúng tôi sẽ

Có thể bạn quan tâm

Loading...