Bảo hiểm ô tô gồm những loại nào? Năm 2017 nên mua bảo hiểm ô tô nào tốt? - MuasamXe.com
Banner VPS

Bảo hiểm ô tô gồm những loại nào? Năm 2017 nên mua bảo hiểm ô tô nào tốt?

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Bảo hiểm ô tô gồm những loại nào? Năm 2017 nên mua bảo hiểm ô tô nào? giữa một “rừng” các hãng cũng như các loại bảo hiểm xe ôtô, việc lựa chọn được sản phẩm nào phù hợp với chủ xe nhất không phải chuyện đơn giản. Bởi lẽ dĩ nhiên, nếu bạn quá nhiều tiền thì hãy chọn gói nào đắt nhất cho mình. Song không phải ai cũng có đủ điều kiện như vậy.

Bảo hiểm ô tô gồm những loại nào?

Mua bảo hiểm xe ô tô là sự cần thiết và cũng là điều bắt buộc của pháp luật đối với chủ xe, nó đảm bảo quyền lợi cho bạn với những rủi ro có thể xảy ra trong tương lai với xe của bạn.

Bảo hiểm ô tô gồm những loại nào? Năm 2017 nên mua bảo hiểm ô tô nào? 1

Tuy vậy, giữa một “rừng” các hãng cũng như các loại bảo hiểm xe ôtô, việc lựa chọn được sản phẩm nào phù hợp với chủ xe nhất không phải chuyện đơn giản. Bởi lẽ dĩ nhiên, nếu bạn quá nhiều tiền thì hãy chọn gói nào đắt nhất cho mình. Song không phải ai cũng có đủ điều kiện như vậy.

Khi tham gia bảo hiểm xe thông qua GiNET- đại lý bảo hiểm của 29 công ty bảo hiểm phi nhân thọ tại Việt Nam, chúng tôi sẽ lựa chọn cho bạn các loại bảo hiểm xe ôtô phù hợp nhất, giúp bạn bảo vệ được “ngôi nhà thứ 2” của mình với mức phí tiết kiệm nhất. Hiện nay các công ty bảo hiểm trên thị trường đang cung cấp các loại bảo hiểm xe ôtô như sau:

1/ Bảo hiểm trách nhiệm dân sự chủ xe bồi thường cho:

 • Thiệt hại về thân thể, tính mạng và tài sản đối với bên thứ 3 do xe cơ giới gây ra;
 • Thiệt hại về thân thể, tính mạng của hành khách theo hợp đồng vận chuyển hành khách do xe đó gây ra.

2/ Bảo hiểm vật chất xe: bồi thường thiệt hại vật chất xe do:

 • Tai nạn bất ngờ, ngoài sự kiểm soát của chủ xe trong những trường hợp: đâm va, lật, đổ, rơi, chìm; hỏa hoạn, cháy, nổ; bị các vật thể khác rơi, va chạm vào;
 • Mất cắp, mất cướp toàn bộ xe (bồi thường toàn bộ); Đặc biệt, bồi thường toàn bộ xe nếu bị thiệt hại trên 75% hoặc tới mức không thể sửa chữa, phục hồi để đảm bảo lưu hành an toàn, hoặc chi phí phục hồi bằng hoặc lớn hơn giá trị thực tế của xe.

3/ Bảo hiểm tai nạn lái xe & người trên xe:

 • Thiệt hại thân thể đối với lái xe & những người được chở trên xe khi xe đang tham gia giao thông.

4/ Các điều khoản mở rộng:

 • Bảo hiểm Trách nhiệm dân sự mức tự nguyện (lên đến 10 tỷ đồng/người/vụ);
 • Sửa chữa tại garage tự chọn;
 • Bảo hiểm mất cắp bộ phận;
 • Bảo hiểm thủy kích;
 • Bảo hiểm không trừ khấu hao thay mới;
 • Bảo hiểm dán đoạn sử dụng xe;
 • Bảo hiểm tai nạn xảy ra ngoài lãnh thổ Việt Nam (Trung Quốc, Lào, Cam-pu-chia, Thái Lan).

Theo thống kê từ các công ty bảo hiểm, có đến 70% người sở hữu xe ở Việt Nam chỉ mua bảo hiểm thân vỏ.  Theo anh Thưởng, phụ trách kinh doanh bảo hiểm Bưu Điện PTI cho biết, đa số người sử dụng xe ô tô ở VN là các dòng xe hạng trung bình. Thêm nữa do đặc thù môi trường đi lại ở VN và hạn chế về khả năng tài chính nên các chủ xe chỉ lựa chọn loại hình bảo hiểm này. Tuy nhiên đối với các dòng xe sang hơn, khách hàng nên mua thêm bảo hiểm mất cắp bộ phận. Nên áp dụng cho xe có giá trị trên 1 tỷ đồng. Các thông tin khách hàng cần quan tâm là công ty sẽ bồi thường tối đa bao nhiêu vụ mất cắp một năm và số lượng phụ tùng bị mất cắp mỗi lần. Khi thay thế là thay thế phụ tùng cũ tương đương hay phụ tùng mới hoàn toàn?

Ứng dụng thông báo khi sắp hết hạn bảo hiểm tốt nhất hiện nay

Năm 2017 nên mua bảo hiểm ô tô nào?

Bảo hiểm ô tô gồm những loại nào? Năm 2017 nên mua bảo hiểm ô tô nào? 2

 

1/ Bảo hiểm xe ô tô Liberty: Là một trong những loại Bảo hiểm xe ô tô được nhiều người dùng trên thị trường đánh giá cao, Bảo hiểm xe ô tô Liberty thực sự là lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn điều tốt nhất với chiếc ô tô của mình. Bảo hiểm xe ô tô Liberty cung cấp đầy đủ các gói bảo hiểm thân vỏ, bảo hiểm đâm va, bảo hiểm thủy kích, bảo hiểm mất trộm,…rất phù hợp với điều kiện của Việt Nam.

Các thủ tục thực hiện của Bảo hiểm xe ô tô Liberty khá nhanh gọn, với đường dây nóng hoạt động 24/24. Mạng lưới đội cứu hộ và garage sửa chữa của bảo hiểm Liberty trải rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước, đặc biệt là tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Tuy nhiên, mức phí của Bảo hiểm xe ô tô Liberty thường cao hơn so với những hãng khác, do đó, nếu muốn mua Bảo hiểm xe ô tô giá rẻ thì Liberty không phải là lựa chọn của bạn, nhưng nếu cần một hãng Bảo hiểm xe ô tô tốt, chất lượng thì Bảo hiểm xe ô tô Liberty là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

2/ Bảo hiểm xe ô tô PTI: Là sản phẩm của Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu Điện, Bảo hiểm xe ô tô PTI cũng là một trong những dòng bảo hiểm phổ biến được nhiều tài xế ô tô tại Việt Nam ưa chuộng mua cho xe của mình. Bảo hiểm xe ô tô PTI có phạm vi bảo hiểm rộng với các tác động từ bên ngoài như đâm va, hỏa hoạn, thiên tai bão lũ, mất cắp…do đó rất phù hợp với điều kiện đi xe ô tô tại Việt Nam. Ngoài ra, Bảo hiểm xe ô tô PTI cũng cung cấp thêm nhiều gói tự chọn dành cho người ngồi trên xe, bảo hiểm với hàng hóa trên xe ô tô…

PTI cũng có mạng lưới những đội cứu hộ và liên kết với garage ô tô ở nhiều tỉnh thành phố trên cả nước, do đó, dù ở bất cứ đâu bạn cũng sẽ nhanh chóng được đội cứu hộ của bảo hiểm PTI đến sửa chữa và khắc phục hậu quả nhanh chóng.  Ngoài ra, Bảo hiểm xe ô tô PTI cũng là một trong những loại Bảo hiểm xe ô tô giá rẻ chất lượng tốt được nhiều cụ mợ lái xe tin tưởng sử dụng.

3/ Bảo hiểm xe ô tô PVI: là loại Bảo hiểm xe ô tô do Tổng công ty bảo hiểm PVI (Petrovietnam Insuarance) phát triển. Bản hiểm PVI cũng là một trong những dòng Bảo hiểm xe ô tô giá rẻ được nhiều người ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay. Bảo hiểm xe ô tô PVI cung cấp đầy đủ các dòng Bảo hiểm xe ô tô bắt buộc và Bảo hiểm xe ô tô tự nguyện với nhiều loại hình và pham vị bảo hiểm rộng như bảo hiểm đâm va, bảo hiểm hỏa hoạn, bảo hiểm thủy kích, bảo hiểm mất cắp, bảo hiểm con người trên xe…giúp người dùng có thể thoải mái lựa chọn loại bảo hiểm phù hợp với nhu cầu và xe ô tô của mình. Bạn có thể tìm mua các loại bảo hiểm ô tô PVI tại ứng dụng mua và thông báo hạn bảo hiểm

Bảo hiểm xe ô tô PVI có một mạng lưới các đội cứu hộ và liên kết với nhiều các đại lý ô tô, garage ô tô trên toàn quốc, do đó dù gặp rủi ro ở bất cứ đâu bạn cũng yên tâm được bảo hiểm PVI chăm sóc tốt nhất. Tuy nhiên, có một điểm mà nhiều người không mấy hài lòng là các thủ tục bảo hiểm của PVI hơi rườm rà, tuy nhiên, nếu bạn gọi đến đường dây nóng của PVI chắc chắn việc thực hiện thủ tục sẽ được dễ dàng hơn.

4/ Bảo hiểm xe ô tô UIC: của Nhật Bản là ứng dụng Bảo hiểm xe ô tô chất lượng được lòng người dùng. Đây là một trong những loại bảo hiểm ô tốt nhất trên thị trường hiện nay, là một hãng Bảo hiểm xe ô tô đến từ Nhật Bản, với uy tín và chất lượng của mình đã chinh phục nhiều chủ xe.

Bảo hiểm xe ô tô UIC có mức giá hợp lý phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau với những mức giá bảo hiểm khác nhau do người dùng tự lựa chọn. Phạm vi bảo hiểm của Bảo hiểm xe ô tô UIC khá rộng với việc bảo hiểm va chạm, bảo hiểm thủy kích, bảo hiểm mất cắp ô tô, bảo hiểm hỏa hoạn…

Hồ sơ đơn giản, thủ tục nhanh chóng là điểm mạnh của bảo hiểm xe ô tô UIC. Với mạng lưới garage uy tín và đội cứu hộ chuyên nghiệp bạn sẽ luôn yên tâm chiếc xe ô tô của bạn sẽ được chăm sóc tốt nhất. Tuy nhiên, nhược điểm của Bảo hiểm xe ô tô UIC là chỉ phổ biến tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, chính vì thế khá là thiệt thòi cho những tài xế ở các tỉnh thành khác. Trên đây là những hãng bảo hiểm tốt nhất trên thị trường hiện nay, mong rằng với những gợi ý này bạn đã chọn cho mình hang Bảo hiểm xe ô tô tốt nhất cho xế yêu của mình.

Có thể bạn quan tâm

Loading...