Lãi suất vay mua xe tại ngân hàng Hong Leong chỉ 6,5% khi mua tại Haxaco - MuasamXe.com
Banner VPS

Lãi suất vay mua xe tại ngân hàng Hong Leong chỉ 6,5% khi mua tại Haxaco

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Lãi suất vay mua xe tại ngân hàng Hong Leong chỉ 6,5% khi mua tại Haxaco: Chương trình hỗ trợ lãi suất vay sẽ áp dụng cho mọi khách hàng mua xe ô tô tại hệ thống showroom của Haxaco. Điều kiện tham gia chương trình là khách hàng có mức vay tối thiểu trên 500.000.000 VND và kỳ hạn trên 3 năm. Thời gian thực hiện chương trình sẽ diễn ra từ ngày 01/08/2017 và kéo dài 3 tháng. Quy trình thực hiện vay luôn được ngân hàng Hong Leong Việt Nam cam kết đơn giản và nhanh chóng trong vòng 48 tiếng kể từ khi tiếp nhận hồ sơ.

Lãi suất vay mua xe tại ngân hàng Hong Leong chỉ 6,5% khi mua tại Haxaco

Ngân hàng Hong Leong Việt Nam chính thức hợp tác cùng Công ty Cổ phần Ô tô Hàng Xanh (Haxaco) thực hiện chương trình cho vay mua xe ô tô Mercedes-Benz tại chi nhánh Haxaco Võ Văn Kiệt với lãi suất cố định 6.5%/năm cho năm đầu tiên. Có thể nói, đây là một trong những mức lãi suất hấp dẫn nhất trong thị trường hiện nay. Với mức hỗ trợ lãi suất vay thấp kỷ lục này, ngân hàng Hong Leong Việt Nam sẽ giúp ước mơ sở hữu những chiếc xe Mercedes-Benz thời thượng và danh tiếng không còn quá xa vời.

Lãi suất vay mua xe tại ngân hàng Hong Leong chỉ 6,5% khi mua tại Haxaco 1

Chương trình hỗ trợ lãi suất vay sẽ áp dụng cho mọi khách hàng mua xe ô tô tại hệ thống showroom của Haxaco. Điều kiện tham gia chương trình là khách hàng có mức vay tối thiểu trên 500.000.000 VND và kỳ hạn trên 3 năm. Thời gian thực hiện chương trình sẽ diễn ra từ ngày 01/08/2017 và kéo dài 3 tháng. Quy trình thực hiện vay luôn được ngân hàng Hong Leong Việt Nam cam kết đơn giản và nhanh chóng trong vòng 48 tiếng kể từ khi tiếp nhận hồ sơ.
Mua xe Mercedes Benz tại Haxaco nhận ưu đãi khủng

Ngân hàng Hong Leong Bank của nước nào?

Đặc biệt, khi tham gia chương trình khách hàng còn được trải nghiệm gói dịch vụ khách hàng cao cấp tại ngân hàng Hong Leong Việt Nam. Theo đó, mỗi khách hàng có tối đa 3 suất chơi gofl miễn phí mỗi tháng và kéo dài 3 tháng liên tục. Khách hàng được ưu đãi đặc biệt không thời hạn khi đặt phòng tại resort The Cliff và giảm giá tại chuỗi spa như Anam QT, nhà hàng Ocean Palace… Đồng thời, chủ nhân của các chiếc xe Mercedes-Benz còn có gói ưu đãi đặc biệt kiểm tra sức khoẻ đặc biệt tại bệnh viện IJN ở Malaysia và được chuyên viên chăm sóc khách hàng cao cấp của ngân hàng Hong Leong Việt Nam hỗ trợ thường xuyên.

Lãi suất vay mua xe tại ngân hàng Hong Leong chỉ 6,5% khi mua tại Haxaco 2

Ngân hàng Malaysia Hong Leong cho biết, trong tuần đầu tháng 10 sẽ khai trương ngân hàng con 100% vốn nước ngoài, sau khi nhận giấy phép từ Ngân hàng Nhà nước từ cuối năm 2008. Đây là ngân hàng đầu tiên thuộc khu vực Đông Nam Á lập ngân hàng con tại Việt Nam với vốn điều lệ 1.000 tỷ đồng và sẽ tăng lên 3.000 tỷ đồng vào năm sau theo quy định của Ngân hàng Nhà nước. Trụ sở và chi nhánh đầu tiên của Hong Leong Việt Nam sẽ đặt tại tòa nhà Centec, quận 3, TP.HCM. Ông Lê Đình Long, từng làm Tổng giám đốc Ngân hàng Quốc tế Việt Nam (VIB Bank) và Phó tổng giám đốc của SCIC, sẽ trở thành Tổng giám đốc của Hong Leong Bank Việt Nam.
Hong Leong Bank Việt Nam sẽ tập trung phát triển mảng ngân hàng bán lẻ, trong đó chú trọng đối tượng khách hàng có thu nhập trung bình vốn chiếm phần đông dân số Việt Nam. Hiện Hong Leong đang đưa hơn 20 sinh viên Việt Nam vừa tốt nghiệp sang huấn luyện tại Malaysia để trở về làm cho ngân hàng mới. Được thành lập từ năm 1905, Hong Leong Bank hiện là một trong những ngân hàng lớn nhất tại Malaysia. Ngân hàng thuộc Tập đoàn Hong Leong hoạt động trong năm lĩnh vực: Tài chính ngân hàng, sản xuất và phân phối, bất động sản, du lịch khách sạn và đầu tư tài chính. Tập đoàn Hong Leong đã đầu tư vào Việt Nam thông qua Công ty Yamaha Motors Việt Nam và dự án bất động sản The Canary tại Bình Dương.
Rate this post

Có thể bạn quan tâm

Loading...