Top 5 ngân hàng cho vay mua ôtô lãi suất thấp thủ tục nhanh 2019
Banner VPS

Top 5 ngân hàng cho vay mua ôtô lãi suất thấp thủ tục nhanh 2019

Bấm để xem nhanh

Top 5 ngân hàng cho vay mua ôtô lãi suất thấp thủ tục nhanh 2019. Với tài sản đảm bảo linh hoạt người vay vốn mua ô tô của ngân hàng BIDV có thể sử dụng tài sản đứng tên mình hoặc của bên thứ ba làm tài sản thế chấp cho khoản vay hoặc thậm chí có thể dùng chính chiếc ô tô định mua làm tài sản bảo đảm. Thủ tục vay: ngân hàng BIDV cam kết sẽ đơn giản hóa thủ tục vay để khách hàng không phải đi lại nhiều lần và tiêu tốn thời gian.

Nên vay mua ô tô ở ngân hàng nào có lãi suất thấp?

Hiện nay những ngân hàng đang mạnh về vay mua xe hiện nay là Shinhhan Bank, Hongle bank, UOB, Tienphong Bank, Seabank, VIB bank, TPBank, Techcom, VPbank, VIB, ACB… Với các ngân hàng nước ngoài ưu điểm là lãi suất vay mua xe hấp dẫn và thời gian vay mua xe khá tốt. Dù vậy việc xem xét các thủ tục tiến hành vay mua xe của các ngân hàng nước ngoài khá khó khăn với nhiều người, thời gian giải quyết hồ sơ cũng lâu hơn các ngân hàng trong nước. Với các ngân hàng trong nước, nhiều ngân hàng có mứu ưu đãi lãi suất hấp dẫn, hồ sơ vay mua xe cũng khá linh động nên được nhiều khách hàng lựa chọn.

Đánh giá ưu nhược điểm gói vay mua xe của các ngân hàngMỗi ngân hàng đều có ưu điểm riêng và mạnh yếu ở các khu vực khác nhau. Mức phí chênh lệch giữa các ngân hàng cũng không quá cao. Để tham khảo các mức phí, hồ sơ vay mua xe bạn nên liên hệ các nhân viên tín dụng để so sánh đối chiếu, chọn vay mua xe phù hợp. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo phần đánh giá ưu nhược điểm các gói cho vay mua xe của các ngân hàng được Muasamxe.com cập nhật ngay dưới đây!

Top 5 ngân hàng vay mua oto có lãi suất thấp nhất 2019

Nên vay mua ô tô ở ngân hàng nào có lãi suất thấp, thủ tục nhanh gọn?Nên vay mua ô tô ở ngân hàng nào có lãi suất thấp, thủ tục nhanh gọn?

Lãi suất mua xe ô tô vay trả góp ngân hàng ABC từ 7,5 % năm

Ưu điểm của vay trả góp ngân hàng ACB

 • Thuận tiện. Thế chấp bằng chính xe mua.
 • Linh hoạt. Phương thức trả nợ linh hoạt: lãi trả hàng tháng/hàng quý; vốn trả theo phương thức vốn góp đều hoặc vốn góp bậc thang.
 • Nhanh chóng. Thủ tục đơn giản, thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng.
 • Số tiền vay: theo nhu cầu và khả năng trả nợ của khách hàng
 • Tài trợ mua xe ô tô mới và xe ô tô đã qua sử dụng

Ưu nhược điểm các gói vay mua xe ôtô của ngân hàng năm 2017

Điều kiện vay: Hộ gia đình, cá nhân người Việt Nam, Tuổi từ 18 tuổi trở lên, Có hợp đồng mua bán xe và các giấy tờ có liên quan, Có thu nhập trả nợ, Có tài sản thế chấp

Đối tượng: cá nhân, hộ kinh doanh, doanh nghiệp; hạn mức cho vay có thể đến 75 – 80 % giá trị xe, hình thức trả: Trả góp gốc lãi hàng tháng, thời gian duyệt hồ sơ: trong 8 giờ làm việc, các hãng xe liên kết: MercedesBMWToyota, Huyndai, Ford, Kia, Mazda, Thaco ,.v.v..Thế mạnh ACB hơn hẳn so với các ngân hàng khác là định giá xe hoàn toàn không mất phí, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thời gian giải ngân nhanh chóng. Từ lúc nộp hồ sơ đến lúc giải ngân chỉ không quá 5 ngày làm việc.

Vay mua ôtô ngân hàng BIDV lãi suất từ 7.5%

Với tài sản đảm bảo linh hoạt người vay vốn mua ô tô của ngân hàng BIDV có thể sử dụng tài sản đứng tên mình hoặc của bên thứ ba làm tài sản thế chấp cho khoản vay hoặc thậm chí có thể dùng chính chiếc ô tô định mua làm tài sản bảo đảm. Thủ tục vay: ngân hàng BIDV cam kết sẽ đơn giản hóa thủ tục vay để khách hàng không phải đi lại nhiều lần và tiêu tốn thời gian.

Vay mua ôtô ngân hàng BIDV lãi suất từ 7.5%

Hạn mức vay: BIDV hỗ trợ khách hàng của mình khoản vay tối đa tương đương với 100% giá trị chiếc ô tô mà người vay muốn mua. Do vậy, khách hàng có thể nhanh chóng sở hữu chiếc xe để sử dụng một  khi đã hoàn tất các thủ tục cần thiết.

Mức lãi suất và cách tính lãi: khách hàng vay trả góp mua ô tô tại BIDV sẽ được hưởng mức lãi suất khá cạnh tranh so với trên thị trường chung và cách tính lãi sẽ được tính theo dư nợ giảm dần giống như nhiều ngân hàng thương mại khác đang áp dụng.

Điều kiện vay vốn tại BIDV: Khách hàng cá nhân/hộ gia đình người Việt Nam, cá nhân người nước ngoài. Sinh sống hoặc làm việc thường xuyên: Tại tỉnh/thành phố Chi nhánh BIDV cho vay hoặc địa bàn giáp ranh tỉnh/thành phố Chi nhánh cho vay. Có thu nhập thường xuyên, ổn định và đảm bảo khả năng trả nợ. Có tài sản bảo đảm cho khoản vay phù hợp các quy định của BIDV.

Thủ tục vay mua oto của BIDV: Đơn đề nghị vay vốn (theo mẫu BIDV), CMND/Hộ chiếu/ và Hộ khẩu thường trú/tạm trú, Tài liệu liên quan đến ô tô vay mua: Hợp đồng mua bán, Hóa đơn,…Tài liệu chứng minh nguồn trả nợ: Hợp đồng lao động/Bảng lương,…Tài liệu liên quan đến tài sản bảo đảm.  Các giấy tờ liên quan (nếu có).

Vay mua xe tại TechcomBank với lãi suất từ 7.49%

Hiện Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (TechcomBank) có chương trình cho vay mua xe ô tô trả góp hết sức hấp dẫn, giúp quý khách sớm biến ước mơ sở hữu và sử dụng một chiếc xe tiện nghi, sang trọng trở thành hiện thực. Mức lãi suất ưu đãi được Ngân hàng đưa ra là từ 7.49%/năm, hỗ trợ tối đa 100% giá trị xe và cam kết ra thông báo tín dụng chậm nhất 48h kể từ khi tiếp nhận đầy đủ hồ sơ Khách hàng.

Ưu nhược điểm các gói vay mua xe ôtô của ngân hàng năm 2017

Gói vay mua xe tại Techcombank được đánh giá cao ở một số ưu điểm như tính thuận tiện: Cho vay mua xe lên tới 80% giá trị xe. Linh hoạt: Đáp ứng cả mục đích đi lại, mục đích kinh doanh và thanh toán công nợ. Nhanh chóng: Cam kết ra thông báo tín dụng chậm nhất 48h kể từ khi tiếp nhận đầy đủ hồ sơ Khách hàng. Ưu đãi: Lãi suất từ 6.49%/năm cho 3 tháng đầu haowcj 7.49% trong năm đầu tiên.

Bên cạnh đó, chương trình vay mua ô tô tại Techcombank cũng được đánh giá khá tốt khi mức lãi suất cạnh tranh theo từng thời kỳ và hướng đến đối tượng có mục đích vay mua xe ô tô để đi lại, kinh doanh hoặc thanh toán công nợ, Phương pháp trả nợ dành cho khách hàng là dư nợ giảm dần hoặc niên kim. Hạn mức cho vay trên giá trị tài sản đảm bảo lên đến 80% Hạn mức cho vay trên nhu cầu lên tới 100% với điều kiện tài sản đảm bảo là nhà và quyền sử dụng đất.

Điều kiện vay tại Techcombank: Khách hàng có độ tuổi từ 22 đến 60 hoặc tại thời điểm tất toán khoản vay chưa quá 65 tuổi, Thu nhập: đủ khả năng trả nợ, Tuổi xe: đối với xe cũ mục đích kinh doanh là không quá 3 năm kể từ ngày xuất xưởng.

Thủ tục vay mua xe tại Techcombank: Đơn đề nghị vay vốn và phương án trả nợ (theo mẫu của Techcombank), Hồ sơ pháp lý ( CMT, HKTT/KT3, ĐKKH…), Các hồ sơ liên quan đến tài sản đảm bảo/ bảo lãnh, Hồ sơ liên quan đến việc mua xe ( HĐMB, phiếu đặt cọc xe ), Các tài liệu chứng minh nguồn trả nợ. Tài sản đảm bảo: Tài sản thế chấp, cầm cố thuộc sở hữu của khách hàng vay vốn. Tài sản đảm bảo chính là chiếc xe muốn mua. Được bảo lãnh bằng tài sản của bên thứ ba.

Vay mua ôtô VIB bank lãi suất từ 7.5%

Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam (VIB bank) hiện đang hỗ trợ các gói vay dành cho việc Vay mua ô tô mới tiêu dùng, Vay mua ô tô mới kinh doanh, Vay mua ô tô cũ tiêu dùng và Vay mua ô tô cũ kinh doanh. Tuỳ theo mục đích vay của bạn mà ngân hàng sẽ đưa ra các điều kiện cũng như mức lãi suất cho vay khác nhau.

Ưu nhược điểm và bảng so sánh lãi suất vay mua ôtô của các ngân hàngKhi vay mua xe hơi tại VIB Bank bạn có thể vay tối đa 80% giá trị xe và thời gian cho vay mua xe ô tô trả góp tối đa 8 năm. Phương thức trả nợ vay: Trả gốc: hàng tháng hoặc hàng quý. Trả lãi: hàng tháng. VIB đang có nhiều chương trình ưu đãi lãi suất vay mua xe ô tô hấp dẫn ở mức 7.5% cố định trong 6 tháng đầu. Với gói vay này, quy trình từ việc khách hàng có nhu cầu đến lúc hoàn thành việc mua xe trả góp diễn ra như sau: Tìm hiểu về chương trình vay mua xe ô tô trả góp phù hợp với nhu cầu cá nhân. Chuẩn bị các hồ sơ cần thiết và hoàn tất thủ tục vay mua xe ô tô. Nhận thông tin phê duyệt khoản vay mua xe ô tô. Phối hợp với Ngân hàng để hoàn tất các thủ tục pháp lý cần thiết. Nhận giải ngân.

Yêu cầu: Đối tượng là người Việt Nam. Độ tuổi từ đủ 18 tuổi đến không quá 70 tuổi tại thời điểm kết thúc khoản vay. Không có nợ nhóm 2 tại thời điểm cấp tín dụng và không có nợ xấu tại các ngân hàng trong 2 năm gần nhất. Mức thu nhập tối thiểu 10 triệu đồng/ tháng (nếu khoản vay có 1 người trả nợ) hoặc tối thiểu 12 trđ/tháng (nếu khoản vay có từ 2 người trả nợ trở lên.

Vay mua ôtô tại Sacombank với lãi suất từ 7.4%

Sacombank liên kết chặt chẽ với các Đại lý ô tô lớn trên toàn quốc, bạn dễ dàng lựa chọn mẫu xe phù hợp – danh sách liên kết.  Hồ sơ đơn giản, lãi suất vay mua xe cạnh tranh. Ưu điểm gói vay mua xe tại Sacombank: Bạn có thể đạt mức vay đáp ứng 100% nhu cầu theo giá trị xe (bao gồm VAT và phí trước bạ).  Thời gian vay vốn tối đa 10 năm. Tài sản bảo đảm là phương tiện vận chuyển, bất động sản.

Ưu nhược điểm và bảng so sánh lãi suất vay mua ôtô của các ngân hàngĐiều kiện và thủ tục cho vay mua ôtô tại Sacombank: Bản chính giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của Sacombank, Bản sao CMND/Hộ chiếu/Căn cước công dân; Hộ khẩu/Giấy, Sổ tạm trú của người vay và của người hôn phối, bảo lãnh (nếu có), Hồ sơ chứng minh thu nhập, khả năng trả nợ, Thông tin về xe dự định mua (Báo giá, Hợp đồng mua bán/Hóa đơn mua bán xe….). Hồ sơ tài sản bảo đảm trường hợp thế chấp bằng bất động sản

Kinh nghiệm vay ngân hàng mua xe ô tô

Theo một bạn đọc website otosaigon.com tâm sự: Em làm ở một ngân hàng TMCP lớn. Em cũng vừa mới vay ở một ngân hàng khác để mua chiếc Honda Civic 1.8MT. Em có một số kinh nghiệm như sau xin chia sẻ với các bác.

 • Các ngân hàng thường hứa với các bác là nếu đầy đủ thủ tục thì chỉ trong 1 ngày là xong. Nhưng tất cả phải cỡ 1 tuần bác mới rinh được em xe về.
 • Các ngân hàng thường quảng cáo lãi suất thấp 0.95 – 1.1 %. Nhưng các bác cẩn thận với các loại phí (mà thường lúc ban đầu thì không nói đâu), nào là phí mở tín dụng, phí quản lý tín dụng, phí công chứng, phí trả nợ trước hạn… Các loại phí này thường tính bằng %/năm, nhưng bác phải đóng ngay. Cuối cùng tính ra, lãi suất là từ 1.1% trở lên đó.
 • Nếu các bác thế chấp cái gì khác để mua xe thì em không biết, nhưng thế chấp bằng chính xe mua thì các bác phải mua bảo hiểm do chính ngân hàng đó chỉ định luôn. Cái này thì không bức xúc lắm vì bảo hiểm thì cho bác thôi. Nhưng nhiều khi cũng khó chịu.
 • Thường khó khăn không phát sinh lúc ban đầu đâu. Nhân viên ngân hàng lịch sự lắm. Nhưng đến đoạn bác chuyển phần vốn tự có của mình rồi (thường 30%), thi mọi chuyện trở lên rắc rối. Lúc đó ngân hàng sẽ có bảng chấp thuận cho vay để gửi nơi bán xe. Các loại phí cũng chưa được thông báo đâu, hoặc qua loa, không gây sự chú ý của các bác. Đến khi bên bán xe mang xe bác đi đăng ký và gửi giấy hẹn qua ngân hàng, thì các bác sẽ được thông báo tất cả các khoản phí phải đóng. Hì hì, lúc này bác cũng chán rồi, chẳng nhẽ lại rút hồ sơ chuyển sang nơi khác? Vừa mệt, vừa lâu. Thôi thì… Mà bác mà bị từ chối giải ngân thì cái bên bán nó trừ phí của các bác trên cái xe, em e các bác hết muốn sống vì cái xe mang biển tên bác rồi.

Em không khuyên các bác không nên vay ngân hàng. Nên vay nếu có đủ điều kiện vì mình tận dụng được nguồn tiền. Nhưng:

 • Chọn các ngân hàng quảng cáo rầm rộ cho vay mua xe hơi. Càng rầm rộ, càng chứng tỏ họ có chiến lược với phân khúc này nên sẽ chú trọng hơn. Những ngân hàng không quảng cáo rầm rộ là họ không thiết tha lắm đâu.
 • Cố gắng chi li ra, các bác lấy giấy bút ra tính toán luôn với nhân viên ngân hàng về lãi suất và tất cả các khoản phí, cần nữa thì bắt nhân viên ký nháy vào đó. Không chịu thì chọn ngân hàng khác. Ngân hàng đang cần khách hàng, đặc biệt là khách hàng nhỏ lẻ vì lãi cao và ít rủi ro hơn. Một khác hàng nhỏ vỡ nợ thì cũng không thiệt hại lớn lắm. Nếu có kiện tụng cơ hội thắng của ngân hàng gần như 100%. Chứ khách hàng lớn, khoản vay lớn, xảy ra rủi ro thì mệt lắm.
 • Các bác cố gắng nắm lấy trình tự đặt cọc – làm hồ sơ vay – chấp thuận cho vay – giải ngân càng chi tiết càng tốt. Giải ngân là khâu cuối cùng. Đừng nghĩ có chấp thuận cho vay thì giải ngân là điều tất yếu vì có vô vàn lý do sẽ xảy ra trong giai đoạn này, đặc biệt là các bác thế chấp nhà.

Kết: Sản phẩm vay mua ô tô trả góp của các ngân hàng tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng được sở hữu ô tô một cách nhanh chóng mà không phải bỏ ra một lúc số tiền lớn. Đây là một chương trình được hầu hết các ngân hàng áp dụng, tuy nhiên mức lãi suất cho vay của các ngân hàng sẽ khác nhau. Khi vay mua ô tô điều chắc chắn là bạn sẽ phải trả vốn và lãi suất cho ngân hàng, vì vậy nếu bạn chọn được một ngân hàng có lãi suất thấp, điều kiện, thời gian cho vay phù hợp sẽ giúp bạn tiết kiệm được một số khoản tiền nhất định.

Rate this post
Bình luận của bạn 1 bình luận
 1. Vậy khu vực quảng ngãi nên vây ngân hàng nào, định mua i10 trả góp

Có thể bạn quan tâm

Loading...