Vay mua xe tại Sacombank kèm thủ tục hạn mức và lãi suất mới nhất - MuasamXe.com
Banner VPS

Vay mua xe tại Sacombank kèm thủ tục hạn mức và lãi suất mới nhất

Bấm để xem nhanh

Vay mua xe tại Sacombank kèm thủ tục hạn mức và lãi suất mới nhất năm 2018 sẽ được cập nhật chi tiết ngay tại đây! Với chương trình hỗ trợ vay mua ô tô trả góp tại Sacombank bạn sẽ được hưởng những ưu đãi cực lớn từ những ưu điểm mà gói vay này mang lại, có thể kể đến như: hạn mức vay tối đa lên tới 100% – thời gian vay tối đa lên tới 10 năm, đây là một trong những chương trình có hỗ trợ cao nhất hiện nay về hạn mức cũng như thời hạn vay, thông tin chi tiết về chương trình vay mua xe trả góp tại Sacombank bạn đọc có thể theo dõi ngay dưới đây!

Từ đầu năm 2018 mặc dù thị trường xe hơi có phần ảm đạm hơn so với năm ngoái nhưng không vì thế mà các chương trình tài chính hỗ trợ việc vay mua xe ô tô trả góp cũng ảm đạm theo, từ ghi nhận mới nhất của Muasamxe, ngay từ đầu tháng 4 năm nay, các ngân hàng đã đồng loạt điều chỉnh với chương trình vay mua ô tô, nếu như trước đây bạn thường được tiếp cận với một vài gói vay cố định thì hiện nay bạn có thể có nhiều hơn 2 lựa chọn về lãi suất, thông tin chi tiết bạn có thể tìm đọc tại chuyên mục vay mua xe của Muasamxe.com.

Lãi suất vay mua xe tại SacomBank mới nhất

Với việc tham gia gói vay mua xe tại Sacombank bạn sẽ dễ dàng lựa chọn mẫu xe phù hợp danh sách liên kết. Hồ sơ đơn giản, lãi suất vay cạnh tranh. Mức vay đáp ứng 100% nhu cầu theo giá trị xe (bao gồm VAT và phí trước bạ). Thời gian vay vốn tối đa 10 năm. Tài sản bảo đảm là phương tiện vận chuyển, bất động sản.  Theo tìm hiểu của Muasamxe.com, lãi suất Sacombank mới nhất như sau:

Vay mua xe tại Sacombank, Sacombank, lãi suất Sacombank, vay trả góp, vay mua xe, mau xe trả góp, ngân hàng Sacombank
Các lựa chọn lãi suất vay mua xe trả góp tại Sacombank năm 2018: Ưu đãi 8,5%/năm cố định trong 6 tháng đầu – Ưu đãi 8,8%/năm cố định trong 12 tháng đầu – Ưu đãi 9,5%/năm cố định trong 24 tháng đầu!

Việc hỗ trợ cho vay tiền mua xe trả góp ở Sacombank áp dụng cho cá nhân, doanh nghiệp đang cần vay mua xe oto với thủ tục vay vốn và điều kiện vay khá đơn giản, Tỷ lệ cho vay đến 90% bạn chỉ cần trả 30% giá trị xe. Nếu bạn có nhu cầu cao hơn thì ngân hàng Sacombank có thể hỗ trợ vay đến 100% giá trị xe với điều kiện bạn có tài sản đảm bảo tương ứng. Lãi suất vay mua ô tô tại Sacombank hiện tại là 8.5% và sau 1 năm ưu đãi sẽ trở về mức lãi suất tiết kiệm 13 tháng + 3,5%.

Thủ tục vay mua xe tại Sacombank năm 2018

Trong năm 2018 này, Hệ thống của Sacombank liên kết chặt chẽ với các Đại lý ô tô lớn trên toàn quốc, bạn dễ dàng lựa chọn mẫu xe phù hợp – danh sách liên kết. Một trong những ưu điểm gói vay mua xe trả góp của SacomBank là hồ sơ đơn giản, lãi suất vay cạnh tranh. Mức vay đáp ứng 100% nhu cầu theo giá trị xe (bao gồm VAT và phí trước bạ). Thời gian vay vốn tối đa 10 năm. Tài sản bảo đảm là phương tiện vận chuyển, bất động sản. Để thuận lợi cho việc duyệt hồ sơ vay, bạn nên chuẩn bị cho mình các loại giấy tờ cần thiết như:

  • + Bản chính giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của Sacombank
  • + Bản sao CMND/Hộ chiếu/Căn cước công dân; Hộ khẩu/Giấy, Sổ tạm trú của người vay và của người hôn phối, bảo lãnh (nếu có)
  • + Hồ sơ chứng minh thu nhập, khả năng trả nợ
  • + Thông tin về xe dự định mua (Báo giá, Hợp đồng mua bán/Hóa đơn mua bán xe….)
  • + Hồ sơ tài sản bảo đảm trường hợp thế chấp bằng bất động sản

Để vay mua xe tại Sacombank, khách hàng cần đáp ứng điều kiện là người Việt Nam trên 18 tuổi, có hộ khẩu/tạm trú cùng địa bàn nơi có địa điểm kinh doanh hoặc địa bàn lân cận nơi ngân hàng Sacombank cho vay. Ngoài ra, khách hàng cũng cần có thu nhập ổn định hàng tháng tối thiểu 10 triệu đồng và có đủ các giấy tờ để chứng minh nguồn thu nhập của mình.

Ưu nhược điểm gói vay mua ôtô trả góp của Sacombank

Các sản phẩm vay mua xe giữa các ngân hàng khá tương đồng nhau về chính sách. Tuy nhiên, về các dự án liên kết, các ngân hàng thường phân chia khá rõ ràng; một ngân hàng chỉ liên kết với một vài nhà đầu tư nhất định. Vay mua xe tại Sacombank, Sacombank, lãi suất Sacombank, vay trả góp, vay mua xe, mau xe trả góp, ngân hàng SacombankNhững ngân hàng trong nước, đặc biệt là những ngân hàng có định hướng bán lẻ và tập trung vào khách hàng cá nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ thường có cơ chế cho vay cởi mở hơn và Sacombank là một trong những lựa chọn rất đáng quan tâm nếu bạn có nhu cầu vay mua xe trả góp! Theo đánh giá của Muasamxe.com, chương trình vay mua ô tô trả góp của Sacombank có những ưu điểm như:

+ Nhiều tiện ích: Sacombank liên kết chặt chẽ với các Đại lý ô tô lớn trên toàn quốc, bạn dễ dàng lựa chọn mẫu xe phù hợp danh sách liên kết. Hồ sơ đơn giản, lãi suất vay cạnh tranh.

+ Hạn mức cao: Mức vay đáp ứng 100% nhu cầu theo giá trị xe (bao gồm VAT và phí trước bạ). Thời gian vay vốn tối đa 10 năm. Tài sản bảo đảm là phương tiện vận chuyển, bất động sản. Mức vay đáp ứng 100% nhu cầu theo giá trị xe (bao gồm VAT và phí trước bạ). Với đặc điểm này, việc bạn sớm vi vu trên chiếc xe mà bạn ưa thích là điều hoàn toàn có thể. Lưu ý rằng, khi vay vốn với 100% giá trị xe, bạn cần có tài sản đảm bảo sẵn có như nhà, xe,…

+ Thời gian vay có thể kéo dài: Thời gian vay vốn tối đa 10 năm. Thời gian 10 năm cho một khoản vay mua xe là tường đối dài so với các gói vay mua xe trả góp trên thị trường hiện nay (Trung bình rơi vào khoảng 7 – 8 năm). Tùy vào tích lũy tài chính và thu nhập hàng tháng, khách hàng lựa chọn thời gian vay vốn hợp lý.

+ Lãi suất linh hoạt: Với nhiều gói lãi suất ưu đãi linh hoạt như vậy, khách hàng đương nhiên sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn nhưng nhiều khi lại không biết chọn gói nào cho hợp lý. Về cơ bản, lãi suất với thời gian ưu đãi, tức thời gian cố định càng dài thì khách hàng càng chủ động hơn về nguồn thu nhập để trả nợ vì khi này, lãi suất không chịu ảnh hưởng của lãi suất tiền gửi ngân hàng. Ngoài ra, ưu đãi với thời gian dài thì lãi suất trên năm sẽ nhỉnh hơn so với các gói lãi suất với thời gian ưu đãi ngắn hơn. Vì vậy, khách hàng chọn gói lãi suất cố định dài hay ngắn, tùy thuộc vào thời gian vay vốn của mình, vay vốn với thời hạn dài , trên 2 năm nên chọn gói lãi suất 9,5%/năm cố định trong 24 tháng.

Kết: Theo các chuyên gia ngành tài chính, sở dĩ các ngân hàng đang đẩy mạnh phân khúc cho vay tiêu dùng, đặc biệt là vay mua xe vì đây là hình thức cho vay đã có tài sản đảm bảo, giá trị xe rõ ràng, giúp các ngân hàng mở rộng thị phần, phát triển kênh tín dụng tiêu dùng. Tuy nhiên khi vay mua xe, các khách hàng cần phải tìm hiểu kỹ tất cả các điều khoản liên quan đến khoản vay trước khi ký vào giấy tờ. 

Rate this post
Bình luận của bạn 2 bình luận
  1. Mình mua oto 16 chổ ,2017 vay 450t trong 5 năm. lãi xuất nhu thế nào

  2. Mình mua ô tô 7 cho, vay 400.000.000. Trong 24 tháng lãi như thế nào

Có thể bạn quan tâm

Loading...