Lãi suất vay mua xe Shinhanbank mới nhất năm 2019
Banner VPS

Lãi suất vay mua xe Shinhanbank mới nhất năm 2019

Lãi suất vay mua xe Shinhanbank mới nhất năm 2019. Shinhanbank là ngân hàng sở hữu sản phẩm cho vay mua ô tô với chính sách cho vay linh hoạt nhất hiện nay, với chương trình vay vốn có thời gian ưu đãi lên đến 36 tháng (3 năm). Bên cạnh đó hạn mức cho vay mua ô tô ngân hàng Shinhanbank cho phép người đi vay có thể nhận số tiền ở mức cao nhất cho giá trị chiếc xe muốn mua khi có tài sản đảm bảo khác. Đây là mức cho vay mua ô tô rất cạnh tranh mà không phải ngân hàng lớn nào cũng sẵn sàng cho người mua xe ô tô cá nhân có thể nhận được.

Bấm để xem nhanh

Lãi suất vay mua xe Shinhanbank mới nhất năm 2019: Shinhanbank Việt Nam hiện đang áp dụng chương trình cho vay mua ô tô với lãi suất từ 7.69%/năm cố định năm đầu tiên hoặc 8.7%/năm cố định 3 năm đầu, thông tin chi tiết về gói vay này bạn đọc có thể theo dõi chi tiết qua bài viết dưới đây của muasamxe.com:

Ưu nhược điểm gói vay mua xe của Shinhanbank

ShinhanBank là 1 trong số ít các ngân hàng cố định lãi suất trong thời gian 3 năm đầu. Đây là khoảng thời gian cố định lãi suất dài giúp cho khách hàng đi vay có thể chủ động được số tiền trả nợ của mình mà không bị ảnh hưởng bởi thay đổi lãi suất trên thị trường.

Lãi suất vay mua xe tại Shinhan Bank Vietnam cập nhật tháng 6/2017Gói vay mua ô tô trả góp tại ngân hàng Shinhanbank 2019 sở hữu những ưu điểm như: Cách thức vay linh hoạt, đáp ứng được nhu cầu vay của người dân, Thời gian vay linh hoạt đến 60 tháng, Được giải ngân nhanh chóng nhất, Dịch vụ chăm sóc, hỗ trọ khách hàng chu đáo.

 • Lãi suất linh động: Khách hàng có thể dựa vào khả năng tài chính của mình để chọn gói sản phẩm cho vay mua ô tô với mức lãi suất khác nhau, ngân hàng Shinhanbank cho phép lựa chọn mức lãi suất thấp nhất là 7.4%/ năm cố định trong năm đầu tiên, phù hợp với người đi vay muốn có mức trả lãi suất thấp để ổn định tài chính trong năm đầu mua xe. Nếu muốn sự chắc chắn lâu dài thì lãi suất 8.5%/ năm cho 3 năm đầu sẽ là lựa chọn phù hợp.
 • Hạn mức vay và ưu điểm: Hạn mức cho vay mua ô tô ngân hàng Shinhanbank cho phép người đi vay có thể nhận số tiền ở mức cao nhất cho giá trị chiếc xe muốn mua khi có tài sản đảm bảo khác. Đây là mức cho vay mua ô tô rất cạnh tranh mà không phải ngân hàng lớn nào cũng sẵn sàng cho người mua xe ô tô cá nhân có thể nhận được. Hỗ trợ 100% giá trị xe mới (đảm bảo bằng tài sản khác), Lãi suất ưu đãi, Thời hạn vay linh hoạt đến 60 tháng, Giải ngân nhanh chóng, Phương thức trả nợ linh hoạt, Dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng chu đáo, Áp dụng cho Khách hàng từ 18 – 65 tuổi.
 • Hồ sơ vay mua ô tô ngân hàng Shinhanbank: Để khách hàng có thể sẵn sàng cho chiếc xe mới với thủ tục cho vay mua ô tô ngân hàng Shinhanbank; để chuẩn bị hồ sơ đăng ký vay và nhận được quyết định chấp thuận từ ngân hàng, khách hàng cần có những loại giấy tờ dưới đây: CMND/Hộ chiếu còn hiệu lực, Sổ hộ khẩu thường trú/sổ tạm trú/KT3/giấy xác nhận tạm trú, Hồ sơ chứng minh thu nhập: Hợp đồng lao động, sao kê tài khoản lương 3 tháng gần nhất… Hồ sơ mua xe: hợp đồng mua xe, hóa đơn… Giấy tờ khác (nếu cần)

Lãi suất vay mua xe tại ShinhanBank năm 2019

Với mong muốn đem đến cho khách hàng một giải pháp tài chính tối ưu nhất, đáp ứng cho nhu cầu vay tiền mua ô tô của khách hàng, trong năm vừa qua ngân hàng Shinhan Việt Nam đã triển khai thành công các chương tình cho vay với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho những khách hàng vay mua xe tại Shinhan Bank. Kể từ tháng 9 năm 2019, Shinhanbank vẫn giữ vững được lợi thế cạnh tranh với sản phẩm vay mua xe hấp dẫn. Khách hàng vay mua xe tại Shinhan Bank được chọn lựa với 2 gói lãi suất vay mua xe ưu đãi dưới đây:

 • Khách hàng có thể dựa vào khả năng tài chính của mình để chọn gói sản phẩm cho vay mua ô tô với mức lãi suất khác nhau, ngân hàng Shinhanbank cho phép lựa chọn mức lãi suất thấp nhất là 7.4%/ năm cố định trong năm đầu tiên, phù hợp với người đi vay muốn có mức trả lãi suất thấp để ổn định tài chính trong năm đầu mua xe.
 • Nếu muốn sự chắc chắn lâu dài thì lãi suất 8.4%/ năm cho 3 năm đầu sẽ là lựa chọn phù hợp. Khách hàng có nhu cầu vay mua xe trả góp cùng Shinhan Bank Vietnam sẽ có 2 lựa chọn lãi suất, cụ thể như sau: Lãi suất từ 7.69%/năm cố định năm đầu tiên hoặc Lãi suất từ 8.7%/năm cố định 3 năm đầu.

Như vậy, với những khách hàng vay mua xe ô tô tại Shinhanbank áp dụng mức lãi suất ưu đãi 7,39%/ năm đầu tiên hoặc 8,4%/năm trong suốt 3 năm liền. So sánh với các ngân hàng sở hữu sản phẩm cho vay mua ô tô tương đồng trên thị trường, Shinhanbank là một trong những ngân hàng cho vay mua xe có thời gian ưu đãi dài nhất hiện nay. Thời gian hưởng lãi suất ưu đãi dài giúp cho khách hàng chủ động được tài chính cá nhân, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố tăng giảm của thị trường lãi suất tiền gửi ngân hàng. Bạn có thể tham khảo thêm bảng lãi suất vay mua xe của các ngân hàng tại đây!

Hạn mức vay mua xe ShinhanBank năm 2019

Hạn mức cho vay mua ô tô ngân hàng Shinhanbank cho phép người đi vay có thể nhận số tiền ở mức cao nhất cho giá trị chiếc xe muốn mua khi có tài sản đảm bảo khác. Đây là mức cho vay mua ô tô rất cạnh tranh mà không phải ngân hàng lớn nào cũng sẵn sàng cho người mua xe ô tô cá nhân có thể nhận được.

ShinhanBank, vay mua xe, mua xe trả góp, lãi suất ShinhanBankCũng giống như các chương trình vay vốn ngân hàng khác, để được giải ngân gói vay mua xe tại ngân hàng Shinhanbank, bạn cũng cần đáp ứng một số điều kiện như: Công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18 đến 65 tuổi, bạn phải có việc làm, công việc kinh doanh ổn định, thu nhập cao và có thể chứng minh được nguồn thu nhập của bạn.

Có một điểm lưu ý là nếu như bạn đang đi làm và nhận lương qua tài khoản ngân hàng Shinhanbank thì việc chứng minh thu nhập khi vay mua xe sẽ thuận lợi hơn! Theo tìm hiểu của Muasamxe.com, Nếu như bạn đã đáp ứng đầy đủ các điều kiện trên thì việc làm hồ sơ vay vốn tại Shinhanbank sẽ diễn ra khá nhanh chóng, theo tìm hiểu của chúng tôi, bạn nên chuẩn bị các loại giấy tờ sau đây:

 • Giấy đề nghị vay vốn mua ô tô Shinhanbank (theo mẫu) kèm phương án trả nợ
 • CMND/Hộ chiếu, Hộ khẩu/KT3/Giấy xác nhận tạm trú
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập: sao kê tàu khoản lương 3 tháng gần nhất, hợp đồng xây dựng,…
 • Giấy tờ mua xe: hóa đơn, hợp đồng mua xe,…
 • Một số loại giấy tờ khác liên quan đến vay mua xe Shinhanbank nếu cần

Ưu điểm của các gói vay mua ô tô tại Shinhanbank năm 2019 bao gồm: hỗ trợ vay mua 100% giá trị xe mới (đảm bảo bằng tài sản khác), thời gian vay cao nhất 60 tháng, giải ngân nhanh chóng, trả nợ linh hoạt. Theo hướng dẫn của các nhà tư vấn vay mua ô tô, khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ sau: Chứng minh thứ/Hộ chiếu còn hiệu lực, sổ hộ khẩu thường trú/sổ tạm trú/KT3/giấy xác nhận tạm trú; hồ sơ chứng minh thu nhập (hợp đồng lao động, sao kê tài khoản lương 3 tháng gần nhất…), hồ sơ mua xe (hợp đồng mua xe, hóa đơn…) và các giấy tờ khác (nếu cần).

Rate this post

Ngân hàng Shinhan được xem là “niềm tự hào của tài chính Hàn Quốc”, từ khi thành lập Shinhanbank đã thiết lập một tiêu chuẩn mới với những thách thức góp phần đổi mới không ngừng lĩnh vực ngân hàng tại Hàn Quốc. Tại Việt Nam, Shinhanbank là một trong những ngân hàng nước ngoài nổi bật nhất với các sản phẩm chủ lực như cho vay mua ô tô, cho vay mua nhà, thẻ tín dụng… Trong đó, vay mua xe ô tô tại Shinhanbank được xem là sản phẩm giúp ngân hàng xứ Hàn tiếp cận gần hơn với khách hàng Việt Nam với lãi suất cho vay mua xe ưu đãi bậc nhất thị trường, hạn mức cho vay cao và thời gian vay vốn lâu dài.

Bình luận của bạn 9 bình luận
 1. Em cần tư vấn gói vay mua xe của Shin Han, vui lòng gọi 0942619975

 2. Mua Sắm Xe cho em hỏi làm sao để đăng ký được tư vấn thêm?

 3. Vay mua xe

 4. Vay mua xe mới

 5. Cần tư vấn lãi suất mua xe Ford

 6. Toi can vay mua oto

 7. Toi muốn vay mua xe oto trả góp trong 5 năm.

 8. Vay mua xe mới, tư vấn giúp 0906962218

 9. Tu van mua xe .0902505863

Có thể bạn quan tâm

Loading...