Vay thế chấp mua xe là gì? Ngân hàng nào cho vay lãi suất thấp nhất? - MuasamXe.com
Banner VPS

Vay thế chấp mua xe là gì? Ngân hàng nào cho vay lãi suất thấp nhất?

Bấm để xem nhanh

Vay thế chấp mua xe là gì? Ngân hàng nào cho vay lãi suất thấp nhất? Vay mua xe thế chấp là hình thức cho vay mua xe có tài sản đảm bảo bằng nhà đất, sổ tiết kiệm hoặc các quyền sở hữu tài sản có giá trị khác để đảm bảo cho chính chiếc xe mình mua, trong trường hợp bạn không có khả năng trả nợ thì ngân hàng có quyền tịch thu và thanh lý tài sản thế chấp!

Vay thế chấp mua xe là gì?

Vay mua xe thế chấp là hình thức cho vay mua xe có tài sản đảm bảo bằng nhà đất, sổ tiết kiệm hoặc các quyền sở hữu tài sản có giá trị khác để đảm bảo cho chính chiếc xe mình mua, trong trường hợp bạn không có khả năng trả nợ thì ngân hàng có quyền tịch thu và thanh lý tài sản thế chấp! Đối với hình thức này, bạn có thể vay mua xe trả góp tới 100% giá trị chiếc xe miễn sao tài sản đảm bảo của bạn có giá trị lớn hơn giá trị xe.

Vay thế chấp mua xe là gì? Ngân hàng nào cho vay lãi suất thấp nhất?Vay thế chấp thường áp dụng với khoản vay lớn do có tài sản đảm bảo, lãi suất cho vay thấp hơn so với vay tín chấp. Các khoản vay dành cho doanh nghiệp thường áp dụng hình thức vay thế chấp với tài sản đảm bảo là máy móc thiết bị, bất động sản. Các tài sản thường thế chấp: Bất động sản như đất đai, nhà ở, xe ô tô. Khoản vay thế chấp thường áp dụng cho vay mua nhà thế chấp bằng chính nhà mua, vay mua xe thế chấp bằng xe mua, vay sản xuất kinh doanh thế chấp bằng bất động sản.

Bản chất của hình thức vay thế chấp là loại hình sản phẩm cho vay có đảm bảo truyển thống của ngân hàng, đầu tiên đó là cần tài sản thế chấp và các giấy tờ đảm bảo về tài sản thế chấp Ngân hàng chỉ giải quyết những khoản vay lớn và có phương án kinh doanh tốt. Trong trường hợp khoản vay nhỏ đa số khách hàng sẽ chọn phương án vay không thế chấp để giải quyết tình hình và giữ lại tài sản thế chấp để vay khoản vay lớn hơn. Nếu một khi bạn đã vay lần 1 rồi thì lần 2 đi vay vô cùng khó khăn và rất có thể nhờ đến dịch vụ ngoài để hướng dẫn thủ tục. Bởi vậy, khi đi vay vốn thì khoản vay tối ưu là điều phải suy xét cẩn thận tránh trường hợp làm giữa chừng hết vốn. Lãi suất thấp hơn vay tín chấp và thời gian để xử lý giao dịch lâu hơn.

Các ngân hàng cho vay thế chấp mua xe lãi suất thấp nhất hiện nay:

Vay thế chấp mua xe tại TPBank với lãi suất 6.8%/năm

TPBank hỗ trợ KH vay mua xe ô tô không giới hạn hạn mức vay tối đa với thời gian vay lên tới 72 tháng và lãi suất cố định từ 6.8% áp dụng trong 6 tháng đầu hoặc bạn cũng có thể chọn gói lãi suất 7.7% /năm cố định trong 18 tháng đầu. Phê duyệt nhanh chỉ trong 8 giờ làm việc. Trả khoản vay linh hoạt bằng trả góp gốc và lãi hàng tháng.

Ưu nhược điểm và bảng so sánh lãi suất vay mua ôtô của các ngân hàngTrong sản phẩm cho vay mua ô tô, TPBank đã khẳng định vị trí dẫn đầu của mình với những gói vay mua ô tô linh loạt, lãi suất ưu đãi cùng các chương trình tiếp cận khách hàng hiệu quả, dịch vụ chất lượng, được các khách hàng cá nhân, doanh nghiệp, đại lý xe đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn đồng hành. Trong tháng 2 năm 2017 vừa qua, giải thưởng “Best Auto Loan Product in Vietnam – Ngân hàng có gói vay mua ô tô tốt nhất tại Việt Nam” được trao cho TPBank do các đóng góp nổi bật của Ngân hàng này trên thị trường bán lẻ, đặc biệt là chất lượng dịch vụ và tốc độ tăng trưởng ấn tượng của mảng cho vay mua ô tô.

Vay mua xe thế chấp tại VPBank với lãi suất 7.99%/năm

Nếu khách hàng có nhu cầu vay vốn để mua xe, sẽ được tham gia chương trình ưu đãi đặc biệt như sau: Hưởng mức lãi suất cạnh tranh 7,99%/năm trong 3 tháng đầu. Thời gian vay lên đến 7 năm. Thời gian phê duyệt nhanh chóng, giải ngân trong vòng 8h. Hạn mức phê duyệt khoản vay lên đến 88% giá trị xe. Vay mua ô tô tại VPbank có thể đăng ký vay theo hình thức trực tuyến và khách hàng được hoàn ngay tiền mặt tương ứng 0,25% lãi suất năm đầu, đồng thời thủ tục và điều kiện cho vay đơn giản giúp hỗ trợ khách hàng nguồn vốn vay nhanh chóng.

Theo đó, khách hàng có nhu cầu vay mua xe ô tô trả góp tại VPbank sẽ được VPbank hỗ trợ tới 100% giá trị chiếc xe mua trong vòng tối đa lên tới 8 năm. Tài sản đảm bảo đa dạng, phương thức trả nợ được xây dựng linh hoạt giúp khách hàng tối ưu hóa được nguồn tài chính của bản thân và gia đình. Bên cạnh đó, khi đăng kí vay vốn mua xe thành công tại VPbank, khách hàng được tặng ngay thẻ tín dụng Mastercard và miễn phí phí thường niên năm đầu.

Thủ tục vay mua xe tại VPbank năm 2017: Giấy CMND, hộ khẩu (KT3) của người vay và của vợ/chồng người vay. Bản sao Giấy đăng ký kết hôn/ bản sao Giấy chứng nhận độc thân của Khách hàng. Giấy đề nghị vay vốn kiêm phương án trả nợ (theo mẫu VPBank cung cấp).  Các văn bản liên quan đến mục đích vay như: Hợp đồng mua xe, hồ sơ về chiếc xe định mua, chứng từ tài chính. Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính và nguồn trả nợ (Hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm, quyết định lương…). Giấy tờ chứng minh quyền sở hữu hợp pháp đối với tài sản bảo đảm. Giấy tờ khác nếu có.

Vay thế chấp mua xe tại VietinBank

Các quý khách hàng có nhu cầu mua ô tô nhưng chưa đủ khả năng tài chính, có thể tìm đến sản phẩm cho vay thế chấp mua ô tô từ ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam VietinBank. Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam VietinBank cung cấp sản phẩm cho vay thế chấp mua ô tô với mong muốn có thể hỗ trợ tối đa các cá nhân thực hiện được nhu cầu mua xe ô tô của mình một cách nhanh nhất với các thủ tục đơn giản.

Lợi ích từ gói vay mua ô tô VietinBank: Lãi suất gói vay thế chấp mua ô tô VietinBank rất cạnh tranh và linh hoạt đối với các khách hàng, Hạn mức cho vay mua ô tô lên đến 80% giá trị của chiếc ô tô khách hàng muốn mua, Khách hàng có thể dùng chính chiếc ô tô muốn mua để làm tài sản thế chấp, Thời hạn trả nợ với gói vay thế chấp mua xe ô tô là 5 năm, Phương thức trả nợ đa dạng do khách hàng lựa chọn: trả từng lần, trả góp hoặc trả theo dự án đầu tư.

Điều kiện áp dụng gói vay thế chấp mua ô tô VietinBank: Người vay phải có hộ khẩu thưởng trú hoặc tạm trú cùng tỉnh hoặc thành phố với văn phòng Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam VietinBank, Người vay có tài sản thế chấp cho khoản vay, Người vay đã có vốn tự có tối thiểu, Ngươi vay không có 55 tuổi nếu là nữ, không quá 60 tuổi nếu là nam.

Hồ sơ gói vay thế chấp mua ô tô từ ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam: Bản sao photo CMTND, Bản sao photo sổ hộ khẩu, Hồ sơ chứng minh mục đích vay thế để mua ô tô: hóa đơn, hợp đồng mua bán xe, Hồ sơ chứng minh quyền sở hữu hợp pháp tài sản thế chấp, Các giấy tờ khác nếu có yêu cầu.

Bảng lãi suất vay mua ô tô năm 2017 của các ngân hàng

Ngân hàngMức vay tối đa
%/ giá trị xe
Thời gian
(Tháng)
Lãi suất %/năm
Cố định 6 tháng đầu
Thời gian duyệt vay
Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam (VIB bank)90%727.50%16 giờ làm việc
Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank)80%847.40%16 giờ làm việc
Ngân hàng TMCP Tiên Phong ( TPBank)100%846.80%8 giờ làm việc
Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank)80%606.50%16 giờ làm việc
Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank)100%727.30%24 giờ làm việc
Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV)100%727.50%24 giờ làm việc
Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank)80%847.50%24 giờ làm việc
Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)70%607.90%8 giờ làm việc
Ngân hàng TNHH một thành viên HSBC70%608.75%24 giờ làm việc
Ngân hàng Thương mại TNHH Một thành viên Đại Dương (OceanBank)80%608.20%24 giờ làm việc
Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank)90%728.2.%16 giờ làm việc
Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội (SHB)90%605.50%24 giờ làm việc
Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội (MBBank)100%847.00%16 giờ làm việc
Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB)75%847.50%16 giờ làm việc
Ngân hàng TMCP Việt Á (VietAbank)90%606.00%24 giờ làm việc

 

Rate this post

Có thể bạn quan tâm

Loading...