Ngắm Honda SH 2010 độ lại dàn áo mới với tông màu xanh chủ đạo - MuasamXe.com
Banner VPS

Ngắm Honda SH 2010 độ lại dàn áo mới với tông màu xanh chủ đạo

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Ngắm Honda SH 2010 độ lại dàn áo mới với tông màu xanh chủ đạo: Chiếc Honda SH 2010 nhập Italy, nguyên bản màu đỏ. Do chủ xe mạng Thủy không hợp với màu đỏ nên đã làm thủ tục đổi màu sơn qua màu xanh. Lấy ý tưởng một chiếc xe phong cách hiện đại, đơn giản nhưng phải thể thao, chiếc scooter đã được sơn lại dàn áo kết hợp tông màu xanh chủ đạo với đen mờ bên cạnh đường chỉ trắng làm điểm nhấn.

  • Giá xe Honda SH 2016, Có nên mua Honda SH Mode 125
  • Yamaha TFX150 giá bao nhiêu? Đánh giá xe TFX 150
  • Xe máy mới: Vision 2016, SH 2016, Airblade 2016 & các xe tay ga khác

Ngắm Honda SH 2010 độ lại dàn áo mới với tông màu xanh chủ đạo

Chiếc scooter Honda SH 2010 sơn lại dàn áo kết hợp tông màu xanh chủ đạo với đen mờ và nhấn nhá thêm các đường chỉ trắng.

Ngắm Honda SH 2010 độ lại dàn áo mới với tông màu xanh chủ đạo

Chiếc xe Honda SH 2010 nhập Italy, nguyên bản màu đỏ. Do chủ xe mạng Thủy không hợp với màu đỏ nên đã làm thủ tục đổi màu sơn qua màu xanh.

Ngắm Honda SH 2010 độ lại dàn áo mới với tông màu xanh chủ đạo hinh anh 2

Lấy ý tưởng một chiếc xe Honda SH phong cách hiện đại, đơn giản nhưng phải thể thao, chiếc scooter đã được sơn lại dàn áo kết hợp tông màu xanh chủ đạo với đen mờ bên cạnh đường chỉ trắng làm điểm nhấn.

Ngắm Honda SH 2010 độ lại dàn áo mới với tông màu xanh chủ đạo hinh anh 3

Phong cách phối màu này trông bớt đơn điệu và xe Honda SH trở nên thể thao hơn khi kết hợp vẽ nền cho một số mảng màu chính bằng các logo thường thấy trên xe đua.

Ngắm Honda SH 2010 độ lại dàn áo mới với tông màu xanh chủ đạo hinh anh 4

Tông màu xanh khi phủ mờ còn tạo được độ mịn giúp hạn chế việc bám bụi.

Ngắm Honda SH 2010 độ lại dàn áo mới với tông màu xanh chủ đạo n hinh anh 5

Ngoài dàn áo, toàn bộ cặp mâm, phuộc trước, sau và lốc máy cũng được sơn tĩnh điện màu đen mờ giúp chiếc xe cứng cáp và nam tính hơn. Ngoài ra, đèn pha còn được phủ pha lê màu khói. Chủ nhân là dân công sở nên việc trang bị đồ chơi trên xe hạn chế. Thời gian hoàn thiện bản độ này khoảng 10 ngày.

Honda SH 2016 tích hợp hệ thống Smart Key có thiết kế sang trọng, thể hiện đc đẳng cấp của dòng xe tay ga sang trọng. Ngoài ra chức năng chống trộm tuyệt vời giúp chiếc xe càng thêm giá trị cao. Honda Smart Key có thiết kế là nút vặn thông minh, được điều khiển kèm theo một remote điện tử, khi gần remote này thì nút vặn mới được bật active. Theo Baoxehoi.com được biết Nnếu người lạ – kẻ gian đến gần xe mà không đem theo remote điều khiển (để mở khóa) thì núm công tắc ở trạng thái khóa, không hoạt động được. Ngoài ra, máy xe sẽ ngừng hoạt động nếu người dùng cách xa xe từ 2m trở lên (khi đó remote ở xa xe và không active xe).

Có thể bạn quan tâm

Loading...