Wald tăng thêm vẻ đẹp mạnh mẽ cho Mercedes S-Class với gói độ Black Bison mới. - MuasamXe.com
Banner VPS

Wald tăng thêm vẻ đẹp mạnh mẽ cho Mercedes S-Class với gói độ Black Bison mới.

Trong những năm qua, cái tên Black Bison đã được hãng độ Wald International sử dụng cho rất nhiều thương hiệu, một trong số đó là Mercedes-Benz S-Class.

NGOẠI THẤT

Nhằm đánh dấu sự xuất hiện của phiên bản hoàn toàn mới Mercedes S-Class W222 được ra mắt từ năm 2017. Bộ bodykit đến từ Wald bao gồm:

  • Cánh lướt gió trước và sau
  • Cánh gió trên mái kính sau
  • Cánh gió hông add-on
  • Chắn bùn trước tích hợp khe gió
  • Bảng điều khiển bằng sợi carbon
  • Tấm giữ biển số mới

Bộ giảm âm bằng thép không rỉ cũng được thấy ở vị trí ống xả của chiếc S-Class này. Bên cạnh đó hệ thống treo cũng đã được hạ thấp hơn với một bánh xe hợp kim màu bạc  7 chấu lạ mắt.

Bộ mâm hợp kim 7 chấu màu bạc lạ mắt
Bộ mâm hợp kim 7 chấu màu bạc lạ mắt

Màu trắng thân xe với những điểm nhấn màu đen, tạo nên sự tương phản nổi bật. Lưới tản nhiệt mạ chrome tạo nên sự sang trọng. Logo WaldBlack Bison mạ bạc ở đuôi xe. 

Logo hãng độ và bản độ phía đuôi xe
Logo hãng độ và bản độ phía đuôi xe

NỘI THẤT

Bên trong nội thất không có nhiều thay đổi, chỉ có lẫy chuyển số trên vô lăng được thay bằng chất liệu carbon. Tuy nhiên, một số công ty sẽ đảm nhận việc bọc lại toàn bộ cabin xe với những vật liệu cao cấp theo tùy chọn của khách hàng. 

Không có thay đổi nào về nội thất đáng chú ý
Không có thay đổi nào về nội thất đáng chú ý

Không có sự thay đổi nào về sức mạnh của chiếc xe. Tuy nhiên, sự tối ưu hóa về các phần mềm trên xe đã được Wald làm rất tốt.

 

 

Wald International đã tổ chức lễ ra mắt công chúng chiếc S-Class Black Bison của họ vào đầu tháng 12 vừa qua tại triển lãm xe hơi Osaka 2019. Tại đây, họ cũng giới thiệu các bản độ dành cho Toyota, Nissan và Suzuki.

Có thể bạn quan tâm

Loading...