Honda công bố phiên bản đua Civic Type R TC - MuasamXe.com
Banner VPS

Honda công bố phiên bản đua Civic Type R TC

Phiên bản đua Honda Civic Type R TC được phát triển bởi Performance Development tại Hoa Kỳ, dựa trên mẫu sedan tiêu chuẩn

Bấm để xem nhanh

Chiếc sedan mới nhất Honda Civic Type R mang trong mình hiệu suất và khả năng xử lý đáng kinh ngạc. Sẽ không có gì ngạc nhiên nếu như công ty Nhật Bản tung ra phiên bản xe đua để tham gia các giải đấu.

Phiên bản đua dựa trên mẫu type R sedan
Phiên bản đua dựa trên mẫu type R sedan

NGOẠI THẤT

Honda Performance Development (HPD) giữ lại tấm thân kim loại tiêu chuẩn, tuy nhiên, một số chi tiết cũng đã được thay đổi cho phù hợp với đường đua. 

Phiên bản đua có ngoại hình gần như không thay đổi
Phiên bản đua có ngoại hình gần như không thay đổi

Lưới tản nhiệt đặc biệt trước cao hơn, nắp capo bằng sợi thủy tinh của J Racing, đèn sương mù được loại bỏ, cánh gió trước được tăng cường để phù hợp với cánh chia gió bên hông. Tất nhiên, không thể thiếu một cánh gió dành riêng cho xe đua ở phía sau.

Cánh gió lớn phía sau
Cánh gió lớn phía sau

NỘI THẤT

Hầu hết đồ nội thất được tinh giảm chỉ để lại một ghế cho người lái và một bảng điều khiển được sắp xếp cho phù hợp đua xe. Ngoài ra, còn có thêm lồng chống lật đặc trưng của những chiếc xe đua.

Nội thất được tinh giảm tối đa
Nội thất được tinh giảm tối đa

Lưới bảo vệ, vô lăng đua xe. Với việc loại bỏ hầu hết đồ nội thất, bao gồm thảm, phần lớn các tính năng đa phương tiện và điều hòa.

HỆ TRUYỀN ĐỘNG

Đối với hệ truyền động, Honda Civic Type R TC được trang bị động cơ 4 xi lanh 2.0 L và ECU tiêu chuẩn từ xe đô thị. Bộ tản nhiệt HPD CSF và bộ làm mát dầu.

Honda Civic Type R TC được trang bị động cơ 4 xi lanh 2.0 L
Honda Civic Type R TC được trang bị động cơ 4 xi lanh 2.0 L

Hệ thống xả HPD/Borla và ống xả thể thao. Hộp số sàn 6 cấp được tăng cường với vi sai chống trượt giới hạn của Cusco.

Ống xả thể thao
Ống xả thể thao

Một bộ phận phát triển đã thiết kế nên một hệ thống treo hoàn toàn mới, kết hợp bộ giảm chấn có thể điều chỉnh Blistein do HPD phát triển, lò xo Eibach, góc camber và bánh xe của HPD, đánh lái sau HPD/RV6 được nâng cấp, bộ mâm nhôm đúc F14 kích thước 18 inch.

Mâm xe nhôm đúc 18 inch
Mâm xe nhôm đúc 18 inch

Đầu ra động cơ có thể được sản xuất theo yêu cầu khách hàng từ 201 kW đến 246 kW (Honda Civic tiêu chuẩn chỉ có 221 kW). Nói về gói độ này, Ted Klaus – chủ tịch HPD cho biết:

Những thành công của Honda Racing Development TVA Civic Si và TCR TypeR trong loạt giải đua North American Touring Car đã tạo nên sự quan tâm mạnh mẽ đối với những mẫu xe có sẵn cho thị trường Bắc Mỹ. Sự ra mắt của loạt xe đua loại Type R TC, chúng tôi cung cấp cho khách hàng một mẫu xe dựa trên những chiếc xe đường phố họ thường sử dụng.

GIÁ BÁN

Cũng theo như Klaus tiết lộ, các sản phẩm đua xe dành cho khách hàng của Civic bao gồm Honda Civic Si TCA, Honda Civic Type R TC, cho đến mẫu xe du lịch Honda CivicType R TCR

Giá bán của phiên bản Type R TC từ 89.900 USD
Giá bán của phiên bản Type R TC từ 89.900 USD

Phiên bản TC có sẵn để đặt hàng ngay bây giờ có giá từ 89.900 USD. Nó có đủ điều kiện để cạnh tranh trong giải đua xe SRO TC America Touring Car.

Rate this post

Có thể bạn quan tâm

Loading...