Giá xe máy Honda sẽ tiếp tục giảm vào đầu tháng 9/2018 - MuasamXe.com
Banner VPS

Giá xe máy Honda sẽ tiếp tục giảm vào đầu tháng 9/2018

Giá xe máy Honda sẽ tiếp tục giảm vào đầu tháng 9/2018: Sau tháng cô hồn, nhiều khả năng, giá xe sẽ tăng. Tuy nhiên, nhiều đại lý duy trì các chương trình khuyến mại năm học mới như tặng mũ bảo hiểm, tặng bảo hiểm xe hay hỗ trợ thêm một số phụ kiện,…

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Đại diện một Đại lý ủy quyền Honda (HEAD Honda) tại Hà Nội cho biết, nhu cầu mua sắm xe máy trong tháng 7 Âm lịch luôn rất thấp, giá xe trong thời điểm này cũng rất ưu đãi để kích cầu. Tuy nhiên, khi tháng cô hồn kết thúc, nhiều khả năng giá xe sẽ tăng (khoảng giữa tháng 9/2018). Bởi đây là thời điểm năm học mới.

Giá xe máy Honda sẽ tiếp tục giảm vào đầu tháng 9/2018

Sau tháng cô hồn, nhiều khả năng, giá xe sẽ tăng. Tuy nhiên, nhiều đại lý duy trì các chương trình khuyến mại năm học mới như tặng mũ bảo hiểm, tặng bảo hiểm xe hay hỗ trợ thêm một số phụ kiện,…Honda, Honda 2019, Honda Vision, Honda Lead, Honda SH, Honda SH Mode, Honda Airblade, Honda RSX, Wave Alpha, Honda PCX, Honda Future Đối với dòng xe tay ga SH 2018 , SH mode 2018 và SH 300i, tính tới thời điểm hiện tại, mức chênh của 3 dòng xe này đang rất thấp. Khảo sát tại thị trường Hà Nội, phiên bản SH 150 ABS chỉ chênh dưới 10 triệu đồng, các phiên bản còn lại cũng đang có giá rất ữu đãi. Đối với dòng xe tay ga SH, SH mode và SH 300i, tính tới thời điểm hiện tại, mức chênh của 3 dòng xe này đang rất thấp.

Honda, Honda 2019, Honda Vision, Honda Lead, Honda SH, Honda SH Mode, Honda Airblade, Honda RSX, Wave Alpha, Honda PCX, Honda FutureBảng giá xe Honda SH tháng 9/2018. 

Trong khi đó, các dòng xe tay ga khác như Air Blade, LEAD, Vision, PCX không có biến động nhiều. Tuy nhiên, mức giá trong thời điểm tháng cô hồn được đánh giá là thấp nhất năm. Trong khi đó, các dòng xe tay ga khác như Air Blade, LEAD, Vision, PCX không có biến động nhiều.

Honda, Honda 2019, Honda Vision, Honda Lead, Honda SH, Honda SH Mode, Honda Airblade, Honda RSX, Wave Alpha, Honda PCX, Honda FutureBảng giá xe tay ga Honda tháng 9/2018. 

Đối với các dòng xe côn tay Winner, giá bán vẫn luôn ở dưới giá đề xuất. So với đối thủ cạnh tranh là Exciter, Honda Winner khó có thể chiến thắng nên việc giảm giá được coi như một giải pháp để thu hút người mua. Tuy nhiên, hiện giá bán của mẫu xe này đang là 41 – 43 triệu đồng, tùy từng đại lý, Honda Winner đã tăng nhẹ so với trước. Một mẫu xe côn tay khác là MSX có giá bán tương đối ổn định, không có nhiều biến động trong tháng 9/2018.

Bang gia xe may Honda thang 9/2018: 'Loi nguyen' thang co hon, gia xe SH tiep tuc cham day hinh anh 7Bảng giá xe tay côn Honda tháng 9/2018. 

Trong khi đó, các dòng xe số của Honda vẫn giữ nguyên giá bán cũ từ tháng 8/2018. Theo bảng giá mới nhất của các đại lý Honda tại Hà Nội và TP.HCM, đa phần các mẫu xe số Honda đều nằm dưới giá đề xuất vài trăm ngàn đồng hoặc tương đương. Theo bảng giá mới nhất của các đại lý Honda tại Hà Nội và TP.HCM, đa phần các mẫu xe số Honda đều nằm dưới giá đề xuất vài trăm ngàn đồng hoặc tương đương.

Honda, Honda 2019, Honda Vision, Honda Lead, Honda SH, Honda SH Mode, Honda Airblade, Honda RSX, Wave Alpha, Honda PCXBảng giá xe số Honda tháng 9/2018. 

 

Có thể bạn quan tâm

Loading...