VNPT trao hơn 30 xe máy Honda Vision cho khách hàng may mắn khi nạp thẻ VinaPhone - MuasamXe.com
Banner VPS

VNPT trao hơn 30 xe máy Honda Vision cho khách hàng may mắn khi nạp thẻ VinaPhone

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

VNPT trao hơn 30 xe máy Honda Vision cho khách hàng may mắn khi nạp thẻ VinaPhone: Nhà mạng VinaPhone cho biết, nhờ độ “hot” từ chương trình khuyến mại này mà doanh thu nạp thẻ trung bình mỗi ngày của mạng đã tăng đến hơn 18% và đạt mốc gần 40 tỷ mỗi ngày. Càng đến gần cuối năm số lượng khách hàng trúng thưởng càng lớn, số lượng khách hàng nạp thẻ gia tăng, chương trình khuyến mại Nạp thẻ trúng Honda được khách hàng đón nhận một cách nhiệt tình, thành công tiếp nối thành công.

  • Ưu nhược điểm xe Honda Vision 2016
  • Giá xe Honda Vision tháng 1/2017 tại đại lý trước tết
  • Giá xe Honda SH tháng 1/2017 cập nhật mới nhất

VNPT trao hơn 30 xe máy Honda Vision cho khách hàng may mắn khi nạp thẻ VinaPhone

Tính đến ngày 20/12/2016 đã có 30 xe máy Honda Vision phiên bản 2016 đã được VNPT trao thưởng đến những khách hàng may mắn đã tham gia chương trình “Nạp thẻ ngay hôm nay, Trúng Honda mỗi ngày”. Có thể nói, chưa bao giờ không khí trao thưởng ở các VNPT tỉnh, thành trên toàn quốc lại sôi nổi và tưng bừng như thế. Cơ cấu giải thưởng của chương trình

Nhà mạng VinaPhone cho biết, nhờ độ “hot” từ chương trình khuyến mại này mà doanh thu nạp thẻ trung bình mỗi ngày của mạng đã tăng đến hơn 18% và đạt mốc gần 40 tỷ mỗi ngày. Càng đến gần cuối năm số lượng khách hàng trúng thưởng càng lớn, số lượng khách hàng nạp thẻ gia tăng, chương trình khuyến mại Nạp thẻ trúng Honda được khách hàng đón nhận một cách nhiệt tình, thành công tiếp nối thành công.

Giá xe Honda Vision tháng 1/2017 tại đại lý trước tết: chênh lệch tới 4-5 triệu VNĐ

Ghi nhận thành công này, khách hàng có Nick FB có tên Dương Trân bình luận “VinaPhone dạo này chơi quá, khuyến mại quá khủng luôn, ủng hộ” còn FB có nick Toàn Thắng phấn khởi chia sẻ “Từ ngày dùng VinaPhone đến bây giờ mới thấy khuyến mại nhiều vậy, ủng hộ nhà mạng và nạp hẳn 500k”, Nick FB có tên A Hoa tỏ ra rất ngạc nhiên với cách làm mới mẻ của VinaPhone “Nạp thẻ và không mất tiền vẫn được khuyến mại ah? VinaPhone thay đổi nhiều đấy”.

Được biết, chương trình “Nạp thẻ ngay hôm nay, Trúng Honda mỗi ngày” được VinaPhone tổ chức từ ngày 21/11 đến hết ngày 4/1/2017. Mỗi mức nạp thẻ tối thiểu từ 100.000 đồng trở lên sẽ được nhận một mã dự thưởng, chương trình được áp dụng cho các thuê bao VinaPhone trả trước trên toàn quốc.

Cơ cấu giải thưởng lên đến 1,5 tỷ đồng. Trong 45 ngày quay thưởng, mỗi ngày sẽ có một giải đặc biệt là 1 chiếc xe Vision 2016. Mỗi mã số dự thưởng chỉ được trúng 1 giải, các mã số dự thưởng lần trước sẽ không được tham gia quay số lần sau. Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình và tra cứu thông tin trúng thưởng, khách hàng có thể truy nhập tại: http://khuyenmai.vinaphone.com.vn/ hoặc gọi tổng đài 9191.

Ảnh VNPT trao quà Honda Vision cho khách hàng may mắn trúng thưởng

Rate this post

Có thể bạn quan tâm

Loading...