Top 6 ngân hàng có hạn mức vay mua xe ôtô cao nhất hiện nay - MuasamXe.com
Banner VPS

Top 6 ngân hàng có hạn mức vay mua xe ôtô cao nhất hiện nay

Hạn mức vay mua ôtô là mức trần số tiền vay ròng để mua xe (số tiền vay thực nhận trừ số trả nợ gốc) hàng năm và hạn mức vay vốn tối đa với khách hàng thế chấp chính xe mua để vay vốn rơi vào khoảng 85%. Tuy vậy, không phải hiếm có các trường hợp ngân hàng cho vay đáp ứng 100% nhu cầu vốn của khách hàng, để được vay vốn 100% ngân hàng yêu cầu người vay có thêm tài sản thế chấp là các chứng từ có giá trị như sổ tiết kiệm, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ)…. Tài sản này được quy định riêng theo từng ngân hàng.

Không phải ai cũng có đủ khả năng tài chính để mua xe. Nhiều người đã tìm đến ngân hàng để lựa chọn các gói vay mua ô tô ưu đãi, nhưng thông thường ngân hàng chỉ hỗ trợ vay từ 70 – 80% giá trị chiếc xe bạn muốn mua. Nếu bạn muốn vay 100% giá trị chiếc xe thì phải đáp ứng một số điều kiện bắt buộc, dưới đây là các điều kiện và một số ngân hàng cho vay mua ô tô trả góp 100% giá trị xe bạn nên biết.

+ Hạn mức vay mua xe ôtô là gì?

Nhằm hỗ trợ khách hàng có thể dễ dàng sở hữu một chiếc xe ô tô, một số ngân hàng đã đưa ra các gói vay mua xe ô tô với hạn mức lên đến 100% giá trị xe, tuy nhiên cần phải đáp ứng một số điều kiện để có thể vay được các gói này. Hiện nay, nhu cầu sở hữu riêng một chiếc xe ô tô của người dân đang ngày một tăng cao.

hạn mức vay, hạn mức vay mua xe, vay mua xe, mua xe trả góp, vay mua ô tôTuy nhiên, không phải ai cũng có đủ khả năng tài chính để mua xe. Nhiều người đã tìm đến ngân hàng để lựa chọn các gói vay mua ô tô ưu đãi, nhưng thông thường ngân hàng chỉ hỗ trợ vay từ 70 – 80% giá trị chiếc xe bạn muốn mua. Nếu bạn muốn vay 100% giá trị chiếc xe thì phải đáp ứng một số điều kiện bắt buộc mà muasamxe.com sẽ đề cập ở cuối bài viết này!

+ Ngân hàng BIDV vay 100% giá trị xe

BIDV hỗ trợ cho vay mua tô tô tối đa 100% giá trị xe và thời hạn vay tối đa 7 năm với khách hàng cá nhân và 5 năm dành cho khách hàng doanh nghiệp, các tổ chức hành chính sự nghiệp có thu để mua ô tô phục vụ mục đích đi lại, giao dịch và kinh doanh khác. Và điều kiện ô tô từ 04 – 45 chỗ ngồi, mới 100% hoặc đã qua sử dụng có đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc rõ ràng hợp pháp đáp ứng điều kiện lưu hành theo quy định của pháp luật.

+ Ngân hàng MBBank vay tối đa 100% giá trị xe

MBBank hỗ trợ cho vay tối đa 100% giá trị xe (tiền mua xe + lệ phí trước bạ) của khách hàng trong thời hạn tối đa là 96 tháng. Với thủ tục đơn giản, thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng chỉ trong 1 – 2 ngày làm việc, phương thức trả nợ linh hoạt, có nhiều chọn lựa cho khách hàng như trả góp, trả gốc cuối kỳ, trả lãi trên dư nợ giảm dần. Tài sản đảm bảo là chính chiếc xe mua hoặc bất động sản, giấy tờ có giá, phương tiện vận tải độc lập với vốn vay.

+ Vay mua xe tại Sacombank mức vay tới 100% giá trị xe

Sacombank hỗ trợ mức cho vay đáp ứng 100% nhu cầu theo giá trị xe (bao gồm VAT và phí trước bạ), với thời gian vay vốn tối đa lên đến 10 năm. Tài sản bảo đảm là phương tiện vận chuyển, bất động sản. Khoản vay mua ô tô phục vụ mục đích đi lại hoặc nhu cầu vận tải hoặc chuyên chở hàng hóa tại Sacombank sẽ có mứcl ãi suất: từ 8,2%/năm. Thời gian vay: lên đến 7 năm. Tỷ lệ tài trợ lên đến 80% giá trị tài sản đảm bảo là chính chiếc xe mua. Thủ tục giải quyết hồ sơ nhanh chóng.

+ Ngân hàng ACB mức vay 100%

Khi vay mua xe tại ACB bạn sẽ thế chấp bằng chính xe mua, gói vay mua ô tô của ACB có một số ưu điểm như: phương thức trả nợ linh hoạt: lãi trả hàng tháng/hàng quý; Thời gian vay: linh hoạt đến 84 tháng. Phương thức trả nợ linh hoạt: lãi trả hàng tháng/hàng quý; vốn trả theo phương thức vốn góp đều hoặc vốn góp bậc thang, Thủ tục đơn giản, thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng: 16h.

Ngân hàng ACB hỗ trợ cho vay mua xe ô tô phục vụ nhu cầu đi lại của cá nhân và gia đình. Và cho vay 100% giá trị xe ô tô đối với trường hợp Khách hàng bổ sung tài sản bảo đảm là bất động sản (nhà/đất). Các loại xe mà ACB cho vay bao gồm: Xe hơi đến 16 chỗ ngồi, Xe bán tải đến 04 chỗ ngồi, Xe tải có tải trọng đến 2,5 tấn.

+ Ngân hàng Vietcombank mức vay tối đa 100%

Giá trị khoản vay mua xe tại Vietcombank có thể lên đến 70% giá trị chiếc xe nếu được bảo đảm bằng chính chiếc xe bạn định mua và lên đến 100% giá trị xe nếu được bảo đảm bằng tài sản khác. Thời gian hoàn trả khoản vay lên đến 05 năm. Thông báo đồng ý / từ chối cho vay trong vòng 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ theo quy định, Thủ tục cho vay nhanh chóng, thuận tiện, Lãi suất cạnh tranh, giảm dần theo dư nợ thực tế.

Gói vay mua xe của Vietcombank dành cho khách hàng cá nhân không quá 60 tuổi tại thời điểm xem xét cho vay. Có thu nhập thường xuyên hàng tháng từ 08 triệu đồng trở lên. Và chuẩn bị các loại giấy tờ như hợp đồng mua bán ô tô, Giấy biên nhận tiền đặt cọc/phiếu thu (nếu có), CMND/hộ chiếu, Sổ hộ khẩu/KT3, Giấy đăng ký kết hôn/chứng nhận độc thân, Giấy đề nghị vay vốn mua ô tô (theo mẫu), Giấy tờ chứng minh thu nhập, Giấy tờ về tài sản bảo đảm

+ Ngân hàng Phương Đông (OCB) vay tối đa 100%

OCB hỗ trợ cho vay tối đa 100% giá trị xe đối với loại tài sản khác (bất động sản). Và OCB đã ban hành Chính sách ưu đãi khách hàng cá nhân, khách hàng doanh nghiệp và hộ kinh doanh mua xe ô tô Ford như sau: Khách hàng sẽ được ưu đãi vay tới 100% giá trị xe trong thời gian lên đến 60 tháng. Khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất 10%/năm trong 03 tháng đầu tiên kể từ ngày giải ngân, các tháng tiếp theo sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi thấp hơn so với mức lãi suất cho vay mua ô tô của OCB tại thời điểm đó.

Đồng thời, doanh nghiệp nhỏ và vừa sẽ được hưởng các ưu đãi về phí như trong quy định tại Gói chính sách ưu đãi cho Khách hàng Doanh nghiệp nhỏ và vừa và theo Quy định của OCB. Lãnh đạo doanh nghiệp cấp trưởng phòng trở lên hoặc chủ hộ kinh doanh được miễn phí hoàn toàn phí phát hành và phí thường niên năm đầu tiên thẻ tín dụng quốc tế OCB Visa.

Hiện nay, với sản phẩm cho vay mua ô tô, mỗi ngân hàng có những chính sách và điều kiện khác nhau cho từng trường hợp. Lãi suất và thời hạn vay đối với khách hàng vay mua xe mới sẽ được ưu tiên hơn so với khách hàng mua xe cũ, cụ thể: Lãi suất cho vay mua ô tô mới sẽ thấp hơn lãi suất cho vay mua ô tô đã qua sử dụng, hơn nữa căn cứ vào năm sản xuất mà thời hạn vay mua ô tô mới chắc chắn sẽ dài hơn thời hạn cho vay đối với các sản phẩm xe hơi đã qua sử dụng. Trên đây là những thông tin mà bạn cần biết khi muốn vay mua ô tô trả góp 100% giá trị xe. Hy vọng với những thông tin này bạn có thể lựa chọn cho mình ngân hàng phù hợp nhất để vay và đừng quên truy cập Muasamxe.com để tìm hiểu thêm các thông tin về giá xe hơi cũng như lãi suất vay mua xe mới nhất 2018 được cập nhật liên tục hàng ngày nhé!

Có thể bạn quan tâm

Loading...