Thủ tục mua xe Hyundai trả góp kèm bảng so sánh lãi suất mới nhất 2019
Banner VPS

Thủ tục mua xe Hyundai trả góp kèm bảng so sánh lãi suất mới nhất 2019

Thủ tục mua xe Hyundai trả góp kèm bảng so sánh lãi suất mới nhất 2019 của các ngân hàng, vay mua ô tô Hyundai ngân hàng nào lãi suất thấp nhất? Quy trình và các loại giấy tờ cần chuẩn bị khi mua ôtô Hyundai trả góp cần những gì? Nếu bạn đang có những thắc mắc này, hãy cùng chuyên mục tư vấn mua xe của Muasamxe.com lần lượt giải đáp qua bài viết dưới đây nhé!

Khi mua xe Hyundai trả góp nói riêng và mua xe ô tô trả góp nói chung bạn cần lưu ý là bên cạnh khoản phí mua xe thì người mua còn phải cân nhắc các chi phí khác để thực sự sở hữu được chiếc xe. Các loại phí khác bao gồm: Phí đăng ký xe, chi phí thuế trước bạ, phí đăng kiểm, bảo hiểm xe, phí bảo hiểm với khoản vay ngân hàng cùng một số phí khác tùy theo quy định của ngân hàng cùng tổng giá trị xe. Để có thêm thông tin trong quá trình mau xe, bạn có thể tham khảo ngay bài viết dưới đây!

Bảng giá xe Hyundai mới nhất hiện nay?

Điều đầu tiên trong kế hoạch mua xe là bạn cần theo dõi giá bán của mẫu xe mà bạn định mua bởi đây là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến khoản tiền mà bạn cần chuẩn bị khi mua xe trả góp, thông thường người mua xe sẽ phải trả trước số tiền tối thiểu từ 30% giá xe mà bạn muốn mua.

mua xe Hyundai trả góp, mua xe trả góp, vay mua xe, lãi suất vay mua xe, mua ô tô trả góp, Hyundai, Hyundai i10, Hyundai i20, Hyundai Sonata, Hyundai Santa Fe, Hyundai Kona, Hyundai Tucson Theo tìm hiểu của Muasamxe.com thì kể từ 2019, bạn có thể mua một số mẫu xe Hyundai theo hình thức trả góp với số tiền trả trước chỉ 20%. Theo quan sát của chúng tôi thì giá xe Hyundai trong năm 2019 không biến động quá nhiều nhưng cũng có một số điều chỉnh ở vài mẫu xe, bạn có thể theo dõi chi tiết bảng giá mới nhất của Hyundai được cập nhật liên tục hàng tuần tại bài viết giá xe Hyundai!

Có nên mua xe Hyundai trả góp?

Việc lưỡng lự chọn thời điểm mua xe hay thậm chí thay đổi quyết định chọn mẫu xe mà bạn muốn mua vì ngân sách eo hẹp không phải và vấn đề của riêng bạn, theo thống kê trong năm 2017 vừa qua có tới hơn 70% khách hàng mua xe ô tô lần đầu có sử dụng hình thức hỗ trợ tài chính. mua xe Hyundai trả góp, mua xe trả góp, vay mua xe, lãi suất vay mua xe, mua ô tô trả góp, Hyundai, Hyundai i10, Hyundai i20, Hyundai Sonata, Hyundai Santa Fe, Hyundai Kona, Hyundai TucsonMua ô tô trả góp nói chung và mua xe Hyundai trả góp nói riêng là hình thức giúp bạn sở hữu một chiếc xe mà chỉ cần phải trả trước 30%, hoặc chỉ khoảng 10% giá trị của xe. Phần còn lại ngân hàng sẽ chi trả trước, bạn sẽ phải thanh toán trong một thời gian khá dài. Việc chỉ cần trả trước một số tiền nhỏ khi mua xe được xem là cơ hội để bạn sở hữu mẫu yêu thích mà không phải chờ đợi đến khi chuẩn bị đủ tài chính.

Tuy nhiên cơ hội luôn đi cùng với rủi ro và nếu không tìm hiểu kỹ về các loại hình mua xe trả góp cũng như lãi suất hay chi phí phải trả hàng tháng thì việc bạn sẽ phải trả một số tiền quá lớn so với thu nhập để chi trả cho việc vay mua xe sẽ dễ khiến bạn mất cân bằng thu chi của mình, điều này có thể khiến bạn gặp khá nhiều khó khăn khi phải trang trải các chi phí khác trong cuộc sống.

Chính vì thế, để trả lời cho câu hỏi có nên mua xe Hyundai trả góp không thì lời khuyên của Muasamxe là bạn nên tính toán kỹ càng giữa nguồn thu nhập và tổng số tiền phải trả khi mua xe trả góp, nếu chi phí dành cho việc mua xe chỉ chiếm từ 20 đến 30% tổng thu nhập của bạn thì việc vay mua xe là một lựa chọn khá hợp lý và an toàn, nếu con số này lên tới hơn 40% thì có lẽ bạn nên tạm hoãn việc mua xe hoặc cân nhắc lựa chọn các mẫu xe khác có giá bán và chi phí thấp hơn.

Nên vay mua xe Hyundai trả góp ngân hàng nào?

Ngoài giá bán thì lãi suất là vấn đề quan trọng thứ 2 trong việc vay mua xe của bạn bởi nếu giá bán sẽ quyết định việc bạn cần chuẩn bị bao nhiêu tiền khi mua xe thì lãi suất sẽ quyết định tới số tiền phải trả hàng tháng của bạn. Hiện nay có một số ngân hàng sẽ cho vay tới 80% giá trị xe nhưng bạn chỉ nên vay từ 40 đến 60% để giảm bớt chi phí phải trả hàng tháng cũng như giảm bớt sự ảnh hưởng của lãi suất vay mua xe sau khi hết thời gian khuyến mãi, đây cũng là vấn đề quan trọng thứ 3 mà bạn nên quan tâm.

mua xe Hyundai trả góp, mua xe trả góp, vay mua xe, lãi suất vay mua xe, mua ô tô trả góp, Hyundai, Hyundai i10, Hyundai i20, Hyundai Sonata, Hyundai Santa Fe, Hyundai Kona, Hyundai TucsonTheo kinh nghiệm của Muasamxe.com thì phần lớn người mua xe lần đầu chỉ quan tâm tới 2 yếu tố trên (số tiền trả trước và số tiền trả hàng tháng) mà quên mất việc các gói vay mua xe lãi suất thấp chỉ áp dụng trong 1 quãng thời gian nhất định, sau đó gói vay của bạn sẽ được áp dụng theo lãi suất thả nổi và điều chỉnh khoảng 3 đến 6 tháng 1 lần.

mua xe Hyundai trả góp, mua xe trả góp, vay mua xe, lãi suất vay mua xe, mua ô tô trả góp, Hyundai, Hyundai i10, Hyundai i20, Hyundai Sonata, Hyundai Santa Fe, Hyundai Kona, Hyundai Tucson Chính vì vậy để không khỏi bỡ ngỡ cũng như biết để chuẩn bị kỹ về ngân sách tài chính, bạn đừng quên trao đổi kỹ với nhân viên tư vấn về sự thay đổi lãi suất sau khi hết thời gian khuyến mãi nhé.  Bạn cũng có thể tham khảo thêm về những ngân hàng có lãi suất cho vay mua xe Hyundai trả góp thấp nhất hiện nay ngay dưới đây:

 • ShinhanBank, vay mua xe, mua xe trả góp, lãi suất ShinhanBank+ Vay mua xe tại ShinhanBank: Shinhanbank là ngân hàng sẽ giúp bạn hiện thực hóa ước mơ thật nhanh chóng với gói sản phẩm vay mua xe trả góp lãi suất thấp trong thời hạn cố định lâu dài. Theo đó, khách hàng vay mua xe ô tô tại Shinhanbank áp dụng mức lãi suất ưu đãi 7,69% năm đầu tiên hoặc 8,7% trong suốt 3 năm liền. Trong bối cảnh có rất ít các gói vay có thời gian cố định lãi suất lâu đến vậy (thông thường, các gói vay trên thị trường hiện chỉ cố định 1-2 năm đầu, sau đó thả nổi với lãi suất trung bình lên tới 11%), gói vay mua xe của Shinhanbank là một lựa chọn tối ưu để tiết kiệm chi phí.
 • Vietcombank, vay mua xe, lãi suất, lãi suất Vietcombank, mua xe trả góp+ Vietcombank: Lãi suất vay mua xe Hyundai trả góp tại Vietcombank là một trong những điều mà nhiều khách hàng quan tâm khi có nhu cầu vay mua ô tô. Khi vay ngân hàng mua ô tô, khách hàng được vay tối đa 70% – 100% giá trị xe với mức lãi suất 7%/năm trong vòng tối đa 96 tháng. Đối với chính sách vay ưu đãi này, khách hàng vay mua xe tại Vietcombank có thể dễ dàng sở hữu ngay một chiếc ô tô như mơ ước để thuận tiện cho việc kinh doanh.
 • + Sacombank: Việc hỗ trợ cho vay tiền mua xe Hyundai trả góp ở Sacombank áp dụng cho cá nhân, doanh nghiệp đang cần vay mua xe oto với thủ tục vay vốn và điều kiện vay khá đơn giản, Tỷ lệ cho vay đến 70% bạn chỉ cần trả 30% giá trị xe. Nếu bạn có nhu cầu cao hơn thì ngân hàng Sacombank có thể hỗ trợ vay đến 100% giá trị xe với điều kiện bạn có tài sản đảm bảo tương ứng. Lãi suất vay mua ô tô tại Sacombank hiện tại là 8.5% và sau 1 năm ưu đãi sẽ trở về mức lãi suất tiết kiệm 13 tháng + 3,5%.
 • lãi suất, lãi suất vay mua xe, vay mua xe, mua xe trả góp, vay mua xe Techcombank, lãi suất Techcombank, Techcombank+ TechcomBank: Lãi suất cho vay vốn mua xe Hyundai trả góp tại ngân hàng TechcomBank là 6,99% trong 6 tháng, 8,99% áp dụng với các khoản vay dài hạn dành cho quý khách hàng, bạn có thể đăng ký gói vay mua ô tô của Techcombank ưu đãi lãi suất chỉ 6,99%/năm của Techcombank tại bất kỳ chi nhánh nào của ngân hàng trên cả nước.
 • Gói vay mua xe tại EximbankMua xe Hyundai trả góp tại Eximbank: Đây là một trong những ngân hàng đưa ra mức lãi suất rõ ràng và khá ổn định cho khách hàng khi tìm hiểu về vay vốn mua xe, mua ô tô. Mức lãi suất vay mua xe của Eximbank khá cạnh tranh, chỉ 8%/năm trong 6 tháng đầu. Nhờ mức lãi suất công khai mà người đi vay có thể tính toán được chi tiết mức tài chính của mình khi đi vay và hoàn trả vốn vay cho ngân hàng. 06 tháng đầu tiên: 8%/năm. Từ tháng thứ 7 trở đi: lãi suất tiền gửi tiết kiệm 13 tháng (lãi cuối kỳ) + 5%/năm.

Điều kiện vay mua xe Hyundai trả góp năm 2019

Để vay vốn tiêu dùng cho mục đích vay mua xe, mua ô tô ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người quan tâm khi quyết định vay vốn tiêu dùng tại các ngân hàng. Khách hàng được vay mua ô tô khi đủ những điều kiện mà ngân hàng yêu cầu nhằm đảm bảo độ tin cậy và hạn chế rủi ro khi vay mua ô tô cho cả hai bên:

 • Khách hàng cá nhân có thu nhập ổn định đủ khả năng trả nợ Eximbank.
 • Theo nhu cầu khách hàng, nguồn thu nhập trả nợ và giá trị tài sản đảm bảo.
 • Cấp tín dụng từng lần theo nhu cầu của khách hàng.
 • Tài sản đảm bảo: Quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà.

Hiện nay gần như tất cả các ngân hàng đều tạo điều kiện thuận lợi để nhiều đối tượng khách hàng với mục tiêu vay tiêu dùng khác nhau được có cơ hội vay vốn tốt nhất với những chính sách như giải ngân ngay khi có nhu cầu và Không thu phí thẩm định.

Thủ tục vay mua xe Hyundai trả góp mới nhất năm 2019

Bản chất của vay mua xe trả góp là ngân hàng sẽ cho bạn vay tiền để bạn mua chiếc xe và bạn thế chấp cho ngân hàng bằng chính chiếc xe bạn mua hoặc bằng một tài sản khác được ngân hàng chấp thuận, thông thường ở Việt Nam thì các ngân hàng sẽ yêu cầu thê chấp bất động sản, sổ đỏ…. Thời gian trả nợ sẽ theo khung quy định của từng ngân hàng và số tiền bạn ngân hàng duyệt cho bạn vay cũng tùy thuộc vào năng lực tài chính của bạn, tuy nhiên không quá 75% giá trị mua mới của chiếc xe đó.

hạn mức vay, hạn mức vay mua xe, vay mua xe, mua xe trả góp, vay mua ô tôNếu bạn sử dụng chiếc xe làm tài sản thế chấp thì chiếc xe đó không phải là tài sản sở hữu của bạn mà là tài sản bạn đang thế chấp cầm cố tại ngân hàng. Khi nào bạn hoàn thành nghĩa vụ tài chính với ngân hàng thì chiếc xe mới chính thức trở thành tài sản thuộc quyền sở hữu của bạn. Khi bạn vay mua xe, ngân hàng sẽ yêu cầu hồ sơ đăng ký vay vốn mua xe khá đơn giản, tuy vậy để được xác nhận hồ sơ nhanh chóng khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ tất cả loại hồ sơ sau:

 • Giấy đề nghị vay vốn (theo mẫu của Eximbank).
 • CMND, Hộ khẩu/ sổ tạm trú,…
 • Giấy xác nhận độc thân/ Giấy đăng ký kết hôn.
 • Giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập, khả năng trả nợ của khách hàng.
 • Chứng từ chứng minh mục đích vay (Hợp đồng mua bán, chuyển nhượng, hóa đơn…)
 • Hồ sơ tài sản bảo đảm.

Trong trường hợp bạn sử dụng bất động sản như nhà cửa, đất đai, sổ đỏ để làm tài sản thế chấp thì bạn cần lưu ý, các bất động sản, đất đai đó cần phải đứng tên bạn hoặc người thân (Tứ thân phụ mẫu gồm cha, mẹ, vợ, chồng…) và cần phải qua các khâu thẩm định tài sản của ngân hàng để họ đánh giá giá trị của tài sản bạn dự định thế chấp hiện là bao nhiêu từ đó Ngân hàng mới xét duyệt hồ sơ cho vay cho bạn. Phương án này thường mất nhiều thời gian hơn vì còn vướng thời gian xét duyệt hồ sơ khá thủ tục nên không nhiều người áp dụng.

Bình luận của bạn 2 bình luận
 1. tinh gia gop la bao nhieu

 2. bản đủ tổng số tiền lăn banh là bao nhiêu số sàn.

Có thể bạn quan tâm

Loading...