Lãi suất vay mua ô tô ngân hàng BIDV năm 2019 kèm thủ tục chi phí
Banner VPS

Lãi suất vay mua ô tô ngân hàng BIDV năm 2019 kèm thủ tục chi phí phải trả

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Lãi suất vay mua ô tô ngân hàng BIDV năm 2019 kèm thủ tục chi phí phải trả: Để tiếp tục được đồng hành cùng khách hàng, BIDV mở rộng chương trình. Theo đó, khách hàng cá nhân, hộ gia đình và doanh nghiệp quy mô nhỏ có thể vay mua ô tô ngân hàng BIDV để tiếp tục hiện thực hóa ước mơ sở hữu chiếc xe tiện nghi, sang trọng cho riêng mình.

Lãi suất vay mua xe ôtô năm 2019 của các ngân hàng mới nhất

Bảng lãi suất vay mua ô tô năm 2019
Ngân hàngLãi suất
năm đầu
Mức vay tối đa
%/ giá trị xe
Thời gian vay
(Tháng)
Ngân hàng VIB bank7.50%90%72
Ngân hàng Sacombank7.40%80%84
Ngân hàng TPBank6.80%80%84
Ngân hàng Techcombank6.50%80%60
Ngân hàng Vietcombank7.30%80%72
Ngân hàng BIDV7.80%80%72
Ngân hàng VietinBank7.50%80%84
Ngân hàng VPBank7.90%70%60
Ngân hàng HSBC8.75%70%60
Ngân hàng OceanBank8.20%80%60
Ngân hàng Maritime Bank8.20%90%72
Ngân hàng SHB5.50%90%60
Ngân hàng MBBank7.00%80%84
Ngân hàng ACB7.50%75%84
Ngân hàng VietAbank6.00%85%60

Lãi suất cho vay mua ô tô BIDV năm 2019

Được triển khai từ 10/06/2016, chương trình “Ưu đãi tiền vay – Đón ngay xe mới 2016” đã nhận được sự tham gia đông đảo của khách hàng trên khắp cả nước. Để tiếp tục được đồng hành cùng khách hàng, BIDV mở rộng chương trình tới 31/12/2016. Theo đó, khách hàng cá nhân, hộ gia đình và doanh nghiệp quy mô nhỏ có thể vay mua ô tô ngân hàng BIDV để tiếp tục hiện thực hóa ước mơ sở hữu chiếc xe tiện nghi, sang trọng cho riêng mình.

Lãi suất vay mua ô tô ngân hàng BIDV thang 8/2017 kèm thủ tục chi phí phải trả

Cụ thể, tham gia chương trình mở rộng với quy mô tới 2.000 tỷ đồng, khách hàng được ưu đãi lãi suất vay chỉ từ 7,8%/năm; thời gian vay lên đến 84 tháng. Bên cạnh đó, khách hàng có thể lựa chọn linh hoạt thời hạn vay khác nhau, phù hợp với nhu cầu, điều kiện của khách hàng.

Chương trình áp dụng đối với tất cả khách hàng cá nhân, hộ gia đình và doanh nghiệp quy mô siêu nhỏ đáp ứng đủ điều kiện, quy định vay ô tô tiêu dùng, kinh doanh. Đồng thời khi đăng ký vay vốn, khách hàng còn được hưởng nhiều ưu đãi miễn phí sử dụng các dịch vụ tiện ích: BSMS, BIDV Online, thanh toán hóa đơn,… cũng như ưu đãi phí bảo hiểm: giảm đến 20% (với BIC Bình An) và đến 30% (với BIC HomeCare).

Thủ tục vay mua o to BIDV mới nhất

Điều kiện vay vốn: Khách hàng cá nhân/hộ gia đình người Việt Nam, cá nhân người nước ngoài. Sinh sống hoặc làm việc thường xuyên: Tại tỉnh/thành phố Chi nhánh BIDV cho vay hoặc địa bàn giáp ranh tỉnh/thành phố Chi nhánh cho vay. Có thu nhập thường xuyên, ổn định và đảm bảo khả năng trả nợ. Có tài sản bảo đảm cho khoản vay phù hợp các quy định của BIDV.

Tài sản bảo đảm: Tài sản bảo đảm là chính xe ô tô vay mua. Tài sản khác thuộc sở hữu của khách hàng/bên thứ ba. Kết hợp hai hình thức bảo đảm trên.

Hồ sơ vay vốn: Đơn đề nghị vay vốn (theo mẫu BIDV), CMND/Hộ chiếu/ và Hộ khẩu thường trú/tạm trú, Tài liệu liên quan đến ô tô vay mua: Hợp đồng mua bán, Hóa đơn,…Tài liệu chứng minh nguồn trả nợ: Hợp đồng lao động/Bảng lương,…Tài liệu liên quan đến tài sản bảo đảm, Các giấy tờ liên quan (nếu có).

Có nên vay mua ô tô trả góp?

Bao nhiêu tiện lợi khi được sở hữu ô tô một cách nhanh chóng mà bỏ ra số tiền ít hơn giá trị xe thì ai cũng mong muốn. Liệu rằng trong mỗi chúng ta ai là không có nhu cầu sử dụng ô tô? Khi vấn đề tài chính chưa cho phép mà nhu cầu cần thiết thì việc mua xe ô tô trả gópcũng là một giải pháp. Nhưng đừng  để mình rơi vào cảnh sững sờ khi thấy mình trả mãi vẫn chưa hết số tiền trả góp và các loại phí chồng chất khi mua xe ô tô trả góp. Vì vậy, câu hỏi “Có nên mua xe ô tô trả góp không” là vấn đề còn đang băn khoăn trong rất nhiều người đang muốn mua xe mà tài chính còn chưa đáp ứng kịp hay muốn để vốn để kinh doanh.

Lãi suất cho vay mua ô tô Vietcombank tháng 7/2017 cùng thủ tục mới nhất hiện nay 3Câu chuyện tài chính để mua ô tô là bài toán không dễ giải đối với tất cả mọi người có nhu cầu. Việc có trong tay nguồn tiền thực và phải đi vay đã trở thành câu chuyện nóng muôn thuở. Đó chính là việc mua ô tô trả góp nên hay không nên, hiểu một cách đơn giản hơn là có thể sở hữu một chiếc xe mơ ước ngay lập tức với chi phí ban đầu chỉ 30% hay thậm chí là 10% giá trị tổng thể chiếc xe, số còn lại ngân hàng sẽ cho vay theo hình thức trả góp dần dần.

Những con số phần trăm cho vay cao ngất ngưởng, chế độ ưu đãi lãi suất cực hấp dẫn mà ngân hàng đưa ra rất dễ làm lóa mắt những ai đang mong muốn mua xe ô tô trả góp. Nhưng hãy thận trọng, bởi đằng sau đó là cả một ma trận chi phí mà người mua phải trả và rất dễ rơi vào tình trạng “mua rẻ hóa đắt” nếu bạn không hiểu rõ về hình thức này.

tới khách hàng có ý định mua xe ô tô trả góp là hãy tính toán cẩn thận và suy nghĩ kỹ. Chỉ vay mua ô tô trả góp khi nguồn thu nhập tài chính ổn định, cần tính toán kỹ về vấn đề lãi suất khi vay trả góp, tuyệt đối chưa ký hợp đồng khi còn chưa rõ bất cứ điều khoản nào. Mua ô tô trả góp với lãi suất thế nào thì cũng là một hình thức vay tiền để tiêu dùng nên cần có những tính toán kỹ lưỡng để không gặp rủi ro về tài chính khi sẽ phải trả gốc – lãi cho khoản tiền vay đó.

Mua xe ô tô trả góp hãy tìm những hãng xe ô tô lớn, đại lý xe uy  tín, những tư vấn bán hàng chuyên nghiệp. Vì hiểu đơn giản rằng tư vấn bán hàng hay hãng xe họ chỉ quan tâm đến việc bán được xe còn về ngân hàng họ tiếp xúc hàng ngày nên nắm rõ từng cách làm việc, cơ chế và lãi suất của từng ngân hàng. Họ sẽ giúp cho bạn mua được chiếc xe như ý trả góp với những ngân hàng uy tín, lãi suất thấp.

Lương 10 triệu có vay mua ô tô trả góp được không? Hiện nay nhu cầu mua ô tô trả góp đang là rất lớn. Thống kê cho thấy có đến 75% người mua ô tô đều trả góp ngân hàng. Vậy MUỐN VAY ngân hàng MUA Ô TÔ cần có THU NHẬP BAO NHIÊU?Để vay mua ô tô trả góp, bạn cần có thu nhập tài chính ổn định. Tùy từng ngân hàng mà mức thu nhập được áp dụng cho vay sẽ khác nhau, thông thường mức thu nhập ổn định để vay từ 8 – 10 triệu đồng/tháng trở lên. Nếu bạn dùng xe làm tài sản thế chấp, ngân hàng sẽ giữ lại giấy tờ xe bản chính trong thời hạn vay.

Bình luận của bạn 1 bình luận
  1. Tôi muốn vay khoảng 200 triệu mua xe mới (30%) , bảo lãnh bằng chính xe ô tô mới mua. Thủ tục vay thế nào? ( Tôi có thể dùng sổ đỏ chính chủ, nhưng giá trị cao hơn số tiền vay hơn 20 lần).

Có thể bạn quan tâm

Loading...