Toyota Wigo giá bao nhiêu? Ảnh chi tiết Toyota Wigo 2018 tại Việt Nam - MuasamXe.com
Banner VPS

Toyota Wigo giá bao nhiêu? Ảnh chi tiết Toyota Wigo 2018 tại Việt Nam

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Toyota Wigo giá bao nhiêu? Ảnh chi tiết Toyota Wigo 2018 tại Việt Nam: Theo thông tin từ một số đại lý, Toyota Wigo 2018 đã xuất hiện tại đại lý để chuẩn bị được đưa ra trưng bày tại thị trường và chuẩn bị bán vào năm sau. Một vài đại lý đã bắt đầu nhận đặt hàng mẫu xe mới này với mức giá tạm tính khoảng 300 triệu đồng.

Toyota Wigo giá bao nhiêu?

Mẫu xe cỡ nhỏ Toyota Wigo được Toyota đưa về để thăm dò thị trường trong khuôn khổ triển lãm VMS 2017 vừa diễn ra tháng 8 vừa qua. Mẫu xe thuộc phân khúc nhỏ gọn, mức giá rẻ và sẽ cạnh tranh với các đối thủ Hyundai i10 hay Kia Morning đang có doanh số bán ra rất tốt tại thị trường Việt Nam.

Theo thông tin từ một số đại lý, Toyota Wigo 2018 đã xuất hiện tại đại lý để chuẩn bị được đưa ra trưng bày tại thị trường và chuẩn bị bán vào năm sau. Một vài đại lý đã bắt đầu nhận đặt hàng mẫu xe mới này với mức giá tạm tính khoảng 300 triệu đồng.

Toyota Wigo giá bao nhiêu? Ảnh chi tiết Toyota Wigo 2018 tại Việt Nam

Thông tin ban đầu cho thấy, mẫu xe đô thị nhỏ này được nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia và sẽ chính thức đến tay khách hàng vào đầu tháng 1/2018 với tất cả 4 phiên bản được bán với mức giá 310 triệu đồng và 410 triệu đồng cho phiên bản đắt nhất.

Như vậy, mức giá dự kiến này của Toyota Wigo gần như tương đương với Kia Morning (do Trường Hải lắp ráp, phân phối) và còn rẻ hơn đáng kể so với Hyundai Grand i10 do Hyundai Thành Công vừa đưa về lắp ráp trong nước. Hiện Hyundai Grand i10 được Hyundai Thành Công phân phối với tất cả 9 phiên bản có giá bán từ 340 triệu đồng cho bản thấp nhất và cao nhất là 435 triệu đồng. Trong khi đó, mẫu xe cỡ nhỏ Kia Morning cũng đang được Trường Hải bán với mức giá 310 triệu đồng cho phiên bản giá rẻ nhất và 397 triệu đồng cho bản cao nhất.

Ảnh chi tiết Toyota Wigo 2018 tại Việt Nam

Toyota Wigo giá bao nhiêu? Ảnh chi tiết Toyota Wigo 2018 tại Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Loading...