Toyota Wigo bất ngờ bị triệu hồi 15.000 xe vì lỗi dây điện gây mất nguồn - MuasamXe.com
Banner VPS

Toyota Wigo bất ngờ bị triệu hồi 15.000 xe vì lỗi dây điện gây mất nguồn

Toyota Wigo 2018 bất ngờ bị triệu hồi 15.000 xe vì lỗi dây điện gây mất nguồn: Hãng xe Toyota Motor Philippines (TMP) quyết định ra thông báo về việc triệu hồi mẫu xe ô tô giá rẻ Toyota Wigo 2018 để khắc phục các vấn đề liên quan đến hệ thống dây điện trong khoang động cơ. Nếu không được khắc phục có thể dẫn tới mất nguồn toàn bộ xe Toyota Wigo.

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

 

Theo trang Autoindustriya, Toyota đã phát hiện ra bộ phận ống dây dẫn bảo vệ động cơ số 6 quá cứng trên xe Wigo có thể khiến dây bị đứt và dẫn đến mất nguồn.

Toyota Wigo 2018 bất ngờ bị triệu hồi 15.000 xe vì lỗi dây điện gây mất nguồn

Hiện số xe Wigo bị ảnh hưởng bởi lỗi này được Toyota xác định là 15.373 chiếc.

Xe Toyota Wigo nhập khẩu hoàn toàn về Việt Nam với giá 345 triệu (bản 1.2 MT)

Các xe Toyota Wigo bị ảnh hưởng được sản xuất trong khoảng thời gian từ ngày 5/4/2017 đến ngày 15/12/2017.

Toyota cho biết, họ sẽ thông báo cho chủ sở hữu xe Wigo về vấn đề này và sửa chữa miễn phí cho chủ sở hữu.

Wigo là một trong 3 mẫu xe nhập khẩu hoàn toàn mới của Toyota Việt Nam vừa ra mắt hôm 25/9 với 2 phiên bản 1.2 MT và 1.2 AT với giá lần lượt là 345 triệu và 405 triệu đồng. Xe Toyota Wigo nhận được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng Việt nhờ giá trị thương hiệu của Toyota, nhập khẩu nguyên chiếc và giá rẻ.

Xe ô tô giá rẻ Toyota cập cảng chờ ngày về đại lý

Trước đó, Muasamxe.com cũng có đưa tin về hàng loạt mẫu xe ô tô giá rẻ cập cảng Việt Nam, trong đó có 3 mẫu xe Toyota Rush, Wigo và Avanza là đáng chú ý nhất, đặc biệt Toyota Wigo 2019 vừa ra mắt cũng được người tiêu dùng Việt Nam đặc biệt quan tâm.

Cả 3 mẫu xe Toyota Rush, Wigo và Avanza đã cập cảng với số lượng lớn lên tới hàng trăm chiếc và có thể sẽ được bán ra ngay sau khi TMV ra mắt và công bố giá bán.

Hàng trăm xe giá rẻ Toyota cập cảng, chờ ngày bán ra - Ảnh 1.

Cụ thể, theo nguồn tin, cả 3 mẫu xe Toyota Wigo, Rush và Avanza đã cập cảng tại TP. Hồ Chí Minh và đây không phải lô đầu tiên được nhập khẩu của 3 mẫu xe này. Số lượng xe Toyota Wigo, Rush và Avanza nhập khẩu được tiết lộ là 52 chiếc Toyota Rush, 243 xe Toyota Wigo và hơn 100 xe Toyota Avanza.

Số lượng xe này được nhập khẩu từ cuối tháng 8/2018 và hiện đã được đưa về kho để bảo quản, lưu giữ trong thời gian chờ thông quan. Cũng theo thông tin mà Muasamxe.com có được, một lô xe cũng bao gồm cả 3 mẫu xe này cũng đã được nhập khẩu vào cảng Hải Phòng nhưng chưa rõ số lượng.

Hiện không rõ những xe được nhập khẩu về Việt Nam có bị ảnh hưởng bởi lỗi phải triệu hồi này hay không.

 

Rate this post
Bình luận của bạn 1 bình luận
  1. Xe bao nhiêu tiền vậy

Có thể bạn quan tâm

Loading...