Toyota Sienta 2017 ẵm 2 giải thưởng danh giá ngành ô tô tại Indonesia - MuasamXe.com
Banner VPS

Toyota Sienta 2017 ẵm 2 giải thưởng danh giá ngành ô tô tại Indonesia

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Toyota Sienta 2017 ẵm 2 giải thưởng danh giá ngành ô tô tại Indonesia: Sienta của Toyota được trình làng nửa năm trước tại Indonesia. Trong một thông cáo báo chí, ông Franciscus Soerjopranoto – Giám đốc điều hành PT Toyota-Astra Motor (TAM) – cho biết việc Sienta được trao hai giải thưởng trên cho thấy ý tưởng về xe đa dụng mới đã nhận được sự phản hồi tích cực từ khách hàng. 

  • Toyota Camry 2017 gia bao nhiêu, Đánh giá xe Toyota Innova 2017
  • Đánh giá xe Hyundai Accent 2017, Hyundai i30 2017 giá bao nhiêu

Toyota Sienta 2017 ẵm 2 giải thưởng danh giá ngành ô tô tại Indonesia

Toyota Sienta 2017 của nhà sản xuất ô tô Toyota Motor Corp (Nhật Bản) vừa “ẵm” hai giải thưởng danh giá nhất ngành ô tô năm 2016 của Indonesia. Tại sự kiện thường niên “Indonesia Car of the Year” (Xe tiêu biểu của năm ở Indonesia), mẫu xe Sienta đã được trao giải “Best of the Best Car” (Xe tốt nhất trong số các xe ô tô tốt nhất) và “the Best Compact MPV” (Xe gọn chuẩn đa dụng tốt nhất)

Toyota Sienta 2017 ẵm 2 giải thưởng danh giá ngành ô tô tại IndonesiaToyota Sienta ra mắt ấn tượng ở thị trường Indonesia. Ảnh: Carlist

Sienta của Toyota được trình làng nửa năm trước tại Indonesia. Trong một thông cáo báo chí, ông Franciscus Soerjopranoto – Giám đốc điều hành PT Toyota-Astra Motor (TAM) – cho biết việc Sienta được trao hai giải thưởng trên cho thấy ý tưởng về xe đa dụng mới đã nhận được sự phản hồi tích cực từ khách hàng.

Mẫu Toyota Sienta 2017 được bắt đầu sản xuất và lắp ráp tại nhà máy của PT Toyota Motor Indonesia ở tỉnh Tây Java từ giữa tháng 6/2016, đưa Indonesia trở thành nước đầu tiên ngoài Nhật Bản sản xuất mẫu xe mới này. Số liệu mới nhất từ Hiệp hội ô tô Indonesia cho thấy Toyota hiện vẫn duy trì vị thế dẫn đầu thị trường ô tô Indonesia. Tổng doanh số bán xe của Toyota tại nước này trong các tháng 1-11/2016 đạt gần 350.730 chiếc, tăng 16,8% so với cùng kỳ năm 2015. Toyota đặt mục tiêu nắm giữ tối thiểu 35% thị phần ô tô tại Indonesia trong năm 2017.

Rate this post

Có thể bạn quan tâm

Loading...