Toyota ra mắt Yaris Orange Edition để kỷ niệm doanh số đạt mức 3 triệu xe - MuasamXe.com
Banner VPS

Toyota ra mắt Yaris Orange Edition để kỷ niệm doanh số đạt mức 3 triệu xe

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Toyota ra mắt Yaris Orange Edition để kỷ niệm doanh số đạt mức 3 triệu xe: Phiên bản Toyota Yaris Orange Edition được thiết kế dựa trên mẫu Icon. Xe được trang bị bộ mâm hợp kim kích thước 16 inch với phần mũi xe trông dữ tợn, cửa sổ trời toàn cảnh, kính phía sau chống chói, đèn pha chống lóa và đèn hậu LED với hệ thống kiểm soát hành trình. Trong khi đó, nội thất được bọc vải màu đen và xám với các chi tiết màu đen như trần và thảm xe kết hợp với các đường chỉ khâu màu cam.

  • Đánh giá xe Toyota camry 2016 – Vios 2016 – Innova 2016 – Fotuner 2016
  • Giá xe Toyota sau 1/7/2016 với mức thuế mới
  • Top 10 xe ô tô bán chạy nhất Việt Nam 2016 được người dùng yêu thích
  • Bảng giá xe Hyundai tháng 7/2016 được cập nhật mới nhất

Toyota ra mắt Yaris Orange Edition để kỷ niệm doanh số đạt mức 3 triệu xe

Nhằm kỷ niệm doanh số đạt mức 3 triệu xe, Toyota đã trình làng phiên bản Yaris Orange Edition mới tại thị trường Anh. Toyota Yaris Orange Edition được ra mắt thị trường Anh với ngoại thất được sơn màu cam kết hợp với bộ mâm màu bạc và đen mờ, tương phản với các chi tiết bên trong nội thất màu đen của xe.

Toyota ra mắt Yaris Orange Edition để kỷ niệm doanh số đạt mức 3 triệu xeToyota Yaris Orange Edition.

Phiên bản Toyota Yaris Orange Edition được thiết kế dựa trên mẫu Icon. Xe được trang bị bộ mâm hợp kim kích thước 16 inch với phần mũi xe trông dữ tợn, cửa sổ trời toàn cảnh, kính phía sau chống chói, đèn pha chống lóa và đèn hậu LED với hệ thống kiểm soát hành trình. Trong khi đó, nội thất được bọc vải màu đen và xám với các chi tiết màu đen như trần và thảm xe kết hợp với các đường chỉ khâu màu cam.

Toyota ra mắt Yaris Orange Edition để kỷ niệm doanh số đạt mức 3 triệu xe 2 Toyota ra mắt Yaris Orange Edition để kỷ niệm doanh số đạt mức 3 triệu xe 2

Khách hàng có thể đặt xe với các tùy chọn động cơ như xăng, diesel và hybrid, tất cả động cơ sẽ đi kèm với hộp số sàn hoặc vô cấp (CVT). Giá xe Toyota Yaris Orange Edition ở mức khởi điểm của mẫu xe xăng với hộp số sàn là 15.795 USD và 17.995 USD là giá của mẫu hybrid và hộp số CVT.

Có thể bạn quan tâm

Loading...