Toyota Camry 2018 thế hệ hoàn toàn mới ra mắt tại Thượng Hải - MuasamXe.com
Banner VPS

Toyota Camry 2018 thế hệ hoàn toàn mới ra mắt tại Thượng Hải

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Toyota Camry 2018 thế hệ hoàn toàn mới ra mắt tại Thượng Hải: Toyota Camry 2018 là mẫu sedan “được lòng” các khách hàng và cũng được phát triển dựa trên nền tảng toàn cầu của Toyota (TNGA), tương tự vói “người anh em” Prius. Việc giới thiệu mẫu concept này tại Triển lãm Ôtô Thượng Hải năm này cũng có thể thấy được mục tiên phát triển của Toyota cho thị trường châu Á đang được đặc biệt quan tâm, một thị trường được xem là lớn nhất thế giới.

Toyota Camry 2018 thế hệ hoàn toàn mới ra mắt tại Thượng Hải

Toyota vừa chính thức vén màn mẫu Fengchao Fun concept tại Triễn lãm Ôtô Thượng Hải 2017. Mẫu xe này được cho là phiên bản mới của Camry dành cho thị trường châu Á. Trong khuôn khổ Triển lãm Ôtô Thượng Hải 2017, hãng xe Nhật Bản – Toyota đã đem đến một mẫu concept sedan hoàn toàn mới với tên gọi cũng thú vị không kém – Fengchao Fun. Toyota Camry 2018 thế hệ hoàn toàn mới ra mắt tại Thượng HảiThoạt nhìn có thể dễ dàng nhận thấy mẫu xe này có thiết kế được lấy cảm hứng từ xe Toyota Camry dành cho thị trường Bắc Mỹ từng giới thiệu trước đó.

Toyota Camry 2018 thế hệ hoàn toàn mới ra mắt tại Thượng HảiSở dĩ nói như vậy vì thiết kế của Toyota Fengchao Fun concept rất giống với mẫu xe Camry thế hệ mới ở hầu hết mọi góc nhìn. Điển hình, xe mang hình dáng sedan 4 cửa với phần mui vuốt thấp theo phong cách coupe và đây cũng là thiết kế đang là xu hướng mà các hãng đều theo. Cụm đèn pha và các thanh kim loại tạo thành chữ “V” nối liền nhau bao quanh logo hãng, tương tự như nhiều mẫu xe khác cùng chung gia đình Toyota.Toyota Camry 2018 thế hệ hoàn toàn mới ra mắt tại Thượng HảiBên canh đó, cụm đèn chiếu sáng chính và đèn hậu đều được vuốt dài thanh mảnh và tích hợp công nghệ LED hiện đại. Trong khi đó, Toyota đã ‘khắc họa’ lên rất nhiều đường gân dập nổi xuyên suốt từ đầu cho tới tận đuôi xe để tăng thêm vẻ “hầm hố” cho chiếc xe. Tại thị trường Mỹ, Toyota Camry 2018 là mẫu sedan “được lòng” các khách hàng và cũng được phát triển dựa trên nền tảng toàn cầu của Toyota (TNGA), tương tự vói “người anh em” Prius. Việc giới thiệu mẫu concept này tại Triển lãm Ôtô Thượng Hải năm này cũng có thể thấy được mục tiên phát triển của Toyota cho thị trường châu Á đang được đặc biệt quan tâm, một thị trường được xem là lớn nhất thế giới.

Hình ảnh Toyota Fengchao Fun concept thế hệ mới vừa ra mắt:

Toyota Camry 2018 thế hệ hoàn toàn mới ra mắt tại Thượng Hải Toyota Camry 2018 thế hệ hoàn toàn mới ra mắt tại Thượng Hải

Tags: Toyota Camry 2018, đánh giá Toyota Camry 2018, Toyota Camry, giá xe Camry 2018

Có thể bạn quan tâm

Loading...