Rò rỉ hình ảnh Toyota Camry 2018 với thiết kế mới mạnh mẽ hơn - MuasamXe.com
Banner VPS

Rò rỉ hình ảnh Toyota Camry 2018 với thiết kế mới mạnh mẽ hơn

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Rò rỉ hình ảnh Toyota Camry 2018 với thiết kế mới mạnh mẽ hơn: Toyota Camry 2018 sẽ được xây dựng dựa trên nền tảng TNGA-C, nền tảng này cũng sẽ được áp dụng cho hầu hết các phiên bản mới của Toyota trong tương lai. Với nền tảng mới này, Camry mới được kỳ vọng là sẽ có trọng lượng nhẹ hơn so với người tiền nhiệm nhờ sử dụng nhiều hơn các vật liệu nhẹ như thép cường lực và nhôm.

  • Đánh giá xe Mazda 2, Mazda 3, Mazda CX-5
  • Đánh giá xe Mazda CX-9 2016, Honda CR-V 2016, Honda Civic
  • Giá xe Winner 150, Honda SH 2016, và Vision 2016

Rò rỉ hình ảnh Toyota Camry 2018 với thiết kế mới mạnh mẽ hơn

Với những thông tin thu được cùng những hình ảnh rò rỉ trên đường chạy thử trước đó, Shoeb R Kalania IAB đã phác họa rõ nét hơn về thế hệ mới của xe Toyota Camry.

Rò rỉ hình ảnh Toyota Camry 2018 với thiết kế mới mạnh mẽ hơn 1

Toyota Camry 2018 sẽ được xây dựng dựa trên nền tảng TNGA-C, nền tảng này cũng sẽ được áp dụng cho hầu hết các phiên bản mới của Toyota trong tương lai. Với nền tảng mới này, Camry mới được kỳ vọng là sẽ có trọng lượng nhẹ hơn so với người tiền nhiệm nhờ sử dụng nhiều hơn các vật liệu nhẹ như thép cường lực và nhôm.

Rò rỉ hình ảnh Toyota Camry 2018 với thiết kế mới mạnh mẽ hơn 2

Dưới nắp ca-pô thế hệ mới sẽ là một phiên bản cập nhật của động cơ xăng VVT-i hút khí tự nhiên 2.5 lít 4 xi-lanh, trong khi đó động cơ V6 3.5 lít sẽ được thay thế bằng động cơ turbocharged 2.0 lít của Lexus. Ngoài ra, rất có thể sẽ có thêm một biến thể động cơ lai giữa xăng và điện. Thế hệ thứ 8 của xe Toyota Camry dự kiến sẽ xuất hiện trên thị trường toàn cầu trong nửa đầu quý II của năm 2017.

Ở phiên bản Toyota Camry 2017 có 1 sự thay đổi đáng chú ý, đó là xự xuất hiện của màu sơn xanh ánh kim. Với cái nhìn bên ngoài Toyota Camry 2017 về ngoại thất so với phiên bản cũ, theo Danhgiaxe.net thì Toyota Camry 2017 được xem như cuộc cách mạng về thiết kết về ngoại thất với lưới tản nhiệt rộng và thoáng hơn giúp khả năng làm mát động cơ cho xe tốt hơn tăng hiệu suất làm việc cho xe.  Đèn gầm phía trước theo như hình ảnh xe thì dài hơn nhưng hẹp hơn so với phiên bản cũ.

Có thể bạn quan tâm

Loading...