Ra mắt Honda CR-V máy dầu bản xe đua lần đầu tiên trên thế giới

Ra mắt Honda CR-V máy dầu bản xe đua lần đầu tiên trên thế giới: Đội ngũ đã sử dụng model CR-V 1.6 i-DTEC AWD EX làm nền tảng cho dự án này. Động cơ của xe đã được các kỹ sư tinh chỉnh lại mạnh mẽ hơn nhiều. Vì tính chất của cuộc đua, Honda không cho biết cụ thể các thông số kĩ thuật của mẫu xe dầu này. Do giải Race of Remembrance chạy trong bóng tối 6 giờ nên Honda đã phải tăng cường khả năng chiếu sáng cho xe bằng thanh đèn chiếu sáng LED được tích hợp vào lưới tản nhiệt,

Ra mắt Honda CR-V máy dầu bản xe đua lần đầu tiên trên thế giới

Mới đây, Honda UK và Mission Motorsport đã tạo ra chiếc xe đua CR-V phiên bản máy dầu đầu tiên trên thế giới, để tranh tài tại giải Race of Remembrance ở đường đua Anglesey tại Wales. Chiếc xe đua mang hình hài của mẫu xe Honda CR-V thế hệ cũ, nhưng được loại bỏ mọi thứ bên trong, ngoại trừ cụm đồng hồ và thêm bộ khung bên trong, ghế ngồi cùng dây đai kiểu xe đua.

Ra mắt Honda CR-V máy dầu bản xe đua lần đầu tiên trên thế giới 1

Đội ngũ đã sử dụng model CR-V 1.6 i-DTEC AWD EX làm nền tảng cho dự án này. Động cơ của xe đã được các kỹ sư tinh chỉnh lại mạnh mẽ hơn nhiều. Vì tính chất của cuộc đua, Honda không cho biết cụ thể các thông số kĩ thuật của mẫu xe dầu này.

Do giải Race of Remembrance chạy trong bóng tối 6 giờ nên Honda đã phải tăng cường khả năng chiếu sáng cho xe bằng thanh đèn chiếu sáng LED được tích hợp vào lưới tản nhiệt, trong khi nắp ca-pô và trần xe thêm chụp hút gió để giúp làm mát xe trogn suốt 12 giờ chạy trên đường đua.

Những điều chỉnh khác gồm phanh Brembo cỡ lớn, bánh xe rộng hơn, tay đòn điều chỉnh góc camber và móc kéo. Về mặt động lực học, một hệ thống treo đặc biệt được thêm vào, hạ thấp trọng tâm của xe. Được biết, giải đua Race of Remembrance diễn ra trong 2 ngày 11 và 12/11.

Hiện tại, Honda Việt Nam mới chỉ tiết lộ giá bán của phiên bản cao cấp nhất: Honda CRV L với giá bán chưa tới 1,1 tỉ đồng (đã bao gồm các loại thuế liên quan), trong khi đó, các mức giá cụ thể của các phiên bản khác vẫn được giữ kín. Tuy nhiên, ngay cả công bố giá bán cho Honda CR-V thế hệ mới nhưng Honda vẫn cẩn trọng khi cho biết đây mới là giá bán “Tạm tính” bởi những lo ngại những khó khăn do các quy định mới về nhập khẩu ôtô dành cho năm 2018 tới đây, cũng như việc “nghe ngóng” thị trường, nhất là việc đối thủ Mazda CX-5 và chiếc Hyundai Santa Fe (cùng lắp ráp trong nước) sắp có phiên bản mới. Trước đó, khi chưa giảm giá Honda CR-V thế hệ thứ 4 tại Việt Nam có hai phiên bản sử dụng động cơ 2.0L và 2.4L với giá bán từ 898 triệu – 1,028 tỉ đồng.

nguồn tham khảo http://autodaily.vn/2017/11/honda-cr-v-phien-ban-xe-dua-trinh-lang/

Loading...
Ra mắt Honda CR-V máy dầu bản xe đua lần đầu tiên trên thế giới
Chia sẻ ngay nếu bạn thích:

Giới thiệu về Muasamxe.com

Muasamxe.com là một website chuyên cung cấp tất cả các dịch vụ về xe hơi, xe máy. Nhằm mục đích nâng cao tính tiện ích trong đời sống xe.
. Muasamxe.com ra đời tạo ra một sân chơi cho hội những người đam mê xe.

error: Content is protected !!