Honda CR-V Hybrid 2020 - Một chiếc xe an toàn và thân thiện môi trường - MuasamXe.com
Banner VPS

Honda CR-V Hybrid 2020 – Một chiếc xe an toàn và thân thiện môi trường

Dựa trên kết quả thử nghiệm gần đây, Honda CR-V Hybrid 2020 đã đạt được những thành tựu đáng mừng.

Mặc dù gia nhập sân chơi hơi muộn so với những đối thủ trong phân khúc, nhưng Honda dường như lại nổi bật hơn với mẫu CR-V Hybrid 2020.

Honda CR-V Hybrid 2020 là mẫu xe thứ 5 của Honda đạt được 5 sao an toàn từ NHTSA

GIÁ BÁN VÀ ĐỐI THỦ CHÍNH CỦA HONDA CR-V HYBRID 2020 

Về giá cả CR-V có giá bán rẻ hơn so với Toyota RAV4 với mức khởi điểm từ 27.750 USD. Tuy nhiên, RAV4 lại vượt trội hơn với khả năng tiêu thụ nhiên liệu theo xếp hạng của EPA lần lượt là 17.4 và 14.8 km/l cho đường trong thành phố và cao tốc so với 17 và 14.8 km/l của CR-V. Bù lại CR-V lại có khoang hành lý rộng hơn so với đối thủ.

Đối thủ chính của Honda CR-V Hybrid 2020 chính là Toyota RAV4 2020

NHỮNG THÀNH TỰU ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC

Đối đầu với RAV4 sẽ không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, nhưng Honda lại đạt được những kết quả đáng mừng từ Viện bảo hiểm an toàn đường cao tốc và cục quản lý an toàn giao thông quốc lộ (NHTSA) với điểm tổng thể 5 sao và cũng giành luôn vị trí lựa chọn an toàn hàng đầu từ IIHS.

Honda CR-V Hybrid 2020 có những cải tiến vượt bậc

Honda CR-V Hybrid là mẫu xe thứ 5 trong dòng sản phẩm của Honda được xếp hạng Top Safety Pick trong khi Hybrid Insight đạt được đánh giá cao nhất của viện về Top Safety Pick+. Đối với phiên bản 2020, tất cả các mẫu CR-V đều được trang bị Honda Sensing dưới dạng tiêu chuẩn ở tất cả các cấp độ trang trí như một lời hứa của Honda về tiêu chuẩn an toàn trên các xe kể từ 2020.

HONDA SENSING TRÊN CR-V HYBRID 2020

Trên CR-V Hybrid 2020, Honda Sensing bao gồm:

  • Hệ thống phanh giảm thiểu va chạm CMBS
  • Phát hiện người đi bộ
  • Cảnh báo va chạm phía trước
  • Giảm thiểu lệch làn đường RDM
  • Cảnh báo lệch làn đường LDW
  • Hệ thống hỗ trợ giữ làn đường LKAS
  • Kiểm soát hành trình thích ứng.

Khoang chứa hàng rộng rãi cho cả gia đình

THIẾT KẾ MỚI ĐẢM BẢO AN TOÀN

Tất cả các xe của Honda được chế tạo với cấu trúc thân xe Advanced Comp Engineering (ACE) của công ty. Thiết kế này bảo vệ người ngồi phía trước với các va chạm trực diện tốt hơn. Để nhận được xếp hạng lựa chọn hàng đầu, CR-V Hybrid cần có được khả năng va chạm tốt trong tất cả các chế độ thử nghiệm.

HÌNH ẢNH HONDA CR-V HYBRID 2020

 

 

 

Honda hy vọng sẽ có thêm nhiều xe phiên bản 2020 đạt được xếp hạng an toàn hàng đầu khi IIHS hoàn thành thử nghiệm tất cả các xe của Honda, cũng như đạt được điểm tổng thể 5 sao từ NHTSA.

Có thể bạn quan tâm

Loading...