(P4) Đánh giá Toyota và Honda xe của hãng nào được đánh giá tốt hơn? - MuasamXe.com
Banner VPS

(P4) Đánh giá Toyota và Honda xe của hãng nào được đánh giá tốt hơn?

Đánh giá Toyota và Honda xe của hãng nào sẽ được người tiêu dùng đánh giá tốt hơn. Ở các khía cạnh như chi phí bảo trì, khả năng vận hành và đánh giá tổng quan về chất lượng.

Đánh giá Toyota và Honda: Giữa hai thương hiệu xe hãng nào được đánh giá cao hơn?

Cả Toyota và Honda đều có danh tiếng xuất sắc và mỗi người đều có những khách hàng trung thành của mình. Nhưng Toyota cung cấp nhiều mẫu xe Hybrid hơn đáng kể so với Honda. Kết quả là thương hiệu Toyota có danh tiếng tốt hơn đáng kể trong tâm trí người tiêu dùng. Đang tìm mua một mẫu xe có chất lượng và có tính kinh tế cao. Những chiếc xe của Honda cũng được biết đến với khả năng tiết kiệm nhiên liệu cao. Nhưng thương hiệu này được biết đến nhiều hơn với những mẫu xe thú vị.

Đánh giá Toyota và Honda xe nào được đánh giá cao hơn?
Đánh giá Toyota và Honda xe nào được đánh giá cao hơn?

Những người đam mê hiệu suất thường thích Honda. Hãng cung cấp nhiều động cơ tăng áp hơn Toyota. Và mặc dù mẫu xe thể thao Toyota 86 được trang bị hệ dẫn động cầu sau. Nhưng hệ đẫn động cầu trước Honda Civic Si và Honda Civic Type R cung cấp nhiều sức mạnh cùng hiệu suất hơn. 

Nhìn chung thì xe Honda thường có tính thể thao hơn xe Toyota. Nhưng khoảng cách đó đang bị thu hẹp lại, trong vài năm qua. Toyota đã thực hiện những nỗ lực đáng kể để làm cho các sản phẩm của mình. Trở nên thú vị hơn và họ tạo cho các mẫu xe của mình, trở nên năng động hơn trước đây.

Xem thêm bài viết đánh giá Toyota và Honda:

Đánh giá Toyota và Honda xe nào sẽ có chi phí bảo trì thấp hơn?

Theo các thống kê cho thấy Toyota và Honda là một trong những chiếc xe có chi phí bảo trì đắt nhất. Trong 10 năm đầu tiên trong vòng đời sản phẩm. Nhưng Toyota có một lợi thế nho nhỏ trước Honda. Trong 10 năm đầu sử dụng trung bình chi phí bào cho chủ sở hữu xe Honda là 7,200$ ( khoảng 167 triệu ). Thấp hơn mọi thương hiệu khác ngoại trừ Lexus ở mức 7,000$ ( khoảng 162 triệu )  và Toyota ở mức 5,500$ ( khoảng 127 triệu ). 

Xe của Toyota và Honda đều có vòng đời sản phẩm dài nên càng sử dụng lâu, người tiêu dùng càng có lợi.
Xe của Toyota và Honda đều có vòng đời sản phẩm dài nên càng sử dụng lâu, người tiêu dùng càng có lợi.

Mỗi chiếc xe Toyota hay Honda mới cũng đi kèm với một gói bảo hành toàn diện có thời hạn. Toyota được hỗ trợ bảo hành xe 36 tháng hoặc 36000 dặm ( khoảng 58,000km). Tất cả các xe Honda mới cũng nhận được gói bảo hành 3 năm hoặc 36000 dặm. Nhưng hệ thống động cơ và truyền lực của Honda có thời gian bảo hành ngắn hơn của Toyota.

Lưu ý: số liệu được so sánh các mẫu xe tại thị trường Mỹ.

Đánh giá Toytoa và Honda xe của hãng nào được đánh giá tốt hơn?

Trước khi bạn mua bất kỳ chiếc xe mới hoặc qua sử dụng. Tốt nhất bạn nên dành thời gian online để đọc các đánh giá về xe từ các chuyên gia. Chúng ta sẽ dễ dàng tìm thấy rất nhiều video về đánh giá nội ngoại thất và khả năng vận hành thực tế điều này sẽ luôn hữu ích. Hầu hết các mẫu xe của Toyota và Honda đều nhận được những đánh giá rất thuận lợi. Chúng được các chuyên gia đánh giá giống nhau. Nhưng khi so sánh giữa hai mẫu xe này, Honda thường nhận được đánh giá tốt hơn. 

Xe của Honda được người thích lái xe kiểu thể thao đánh giá cao hơn
Xe của Honda được người thích lái xe kiểu thể thao đánh giá cao hơn

Điều này thường là do Honda cho cảm giác lái thú vị hơn xe của Toyota. Hầu hết các chuyên gia là những người đam mê xe hơi, thường thích các gói nâng cấp bổ sung hiệu suất. Thông thường, các mẫu xe Honda khi được giới thiệu sẽ đi kèm theo rất nhiều gói nâng cấp cao cấp. Hơn với việc cung cấp thêm không gian nội thất và không gian cốp hành lý. 

Tuy nhiên các xe bán tải của Toyota và các mẫu xe lai hybrid của hãng. Thường được đánh giá cao hơn so với các mẫu xe tương đương của Honda. Chẳng hạn, Toyota Tacoma có khả năng vượt trội hơn nhiều so với Honda Ridgeline. Vì vậy nó thường được bầu chọn là kẻ chiến thắng khi so sánh hai mẫu xe bán tải. 

Các mẫu xe bán tải và Hybrid của Toyota được đánh giá vượt trội
Các mẫu xe bán tải và Hybrid của Toyota được đánh giá vượt trội

Toyota và Honda đều sản xuất ra những mẫu xe tuyệt vời. Và sự hấp dẫn của họ không chỉ giới hạn ở một phân khúc. Cả hai thương hiệu đều có một loạt các mẫu xe khác nhau phục vụ rất nhiều phân khúc. Với các nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng. 

Về cơ bản với bất kỳ nhu cầu nào bạn cũng sẽ có một mẫu xe Toyota và Honda để đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn. Vì vậy, khi phải so sánh đánh giá Toyota và Honda giữa hai mẫu xe của 2 thương hiệu này, cách tốt nhất là bạn nên trực tiếp lái thử và đưa ra cảm nhận đánh giá riêng của mình, cho từng sự lựa chọn về tính thẩm mỹ và khả năng vận hành

Có thể bạn quan tâm

Loading...