Ngắm Exciter 150 độ dàn chân với loạt đồ chơi hiệu của biker Việt - MuasamXe.com
Banner VPS

Ngắm Exciter 150 độ dàn chân với loạt đồ chơi hiệu của biker Việt

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Ngắm Exciter 150 độ dàn chân với loạt đồ chơi hiệu của biker Việt: Chiếc Exciter 150 này được chủ xe thay đổi màu sơn và tem xe theo phong cách mới. Trên phần yếm phải của xe còn được in chữ ký của tay đua MotoGP nổi tiếng thế giới Valentino Rossi. Chủ xe đã thay đổi đầu Exciter 150 theo cách riêng. Phần nhựa đầu trên tay lái được lấy từ những chiếc xe tay ga Yamaha Luvis, trong khi kiểu dáng mặt nạ trước giữ nguyên. Cụm đèn của xe cũng được thay thế bằng đèn projector.

Ngắm Exciter 150 độ dàn chân với loạt đồ chơi hiệu của biker Việt

Toàn bộ giảm xóc, bánh xe trước, sau của chiếc Exciter 150 độ đều được chủ xe thay thế bằng những sản phẩm hàng hiệu đắt tiền hơn nhiều. Với doanh số hơn 1 triệu xe bán ra thị trường từ năm 2005 đến nay, không lạ khi Exciter có rất nhiều phiên bản độ độc đáo tại Việt Nam. Cuộc thi xe độ nhân kỷ niệm 1 triệu chiếc Exciter đã quy tụ nhiều mẫu xe cá tính và bắt mắt.

Ngắm Exciter 150 độ dàn chân với loạt đồ chơi hiệu của biker Việt 1

Chiếc Exciter 150 này được chủ xe thay đổi màu sơn và tem xe theo phong cách mới. Trên phần yếm phải của xe còn được in chữ ký của tay đua MotoGP nổi tiếng thế giới Valentino Rossi.

Ngắm Exciter 150 độ dàn chân với loạt đồ chơi hiệu của biker Việt 2Chủ xe đã thay đổi đầu Exciter 150 theo cách riêng. Phần nhựa đầu trên tay lái được lấy từ những chiếc xe tay ga Yamaha Luvias, trong khi kiểu dáng mặt nạ trước giữ nguyên. Cụm đèn của xe cũng được thay thế bằng đèn projector.

Ngắm Exciter 150 độ dàn chân với loạt đồ chơi hiệu của biker Việt 3

Thay đổi đáng chú ý trên chiếc xe độ Exciter 150 này ở dàn chân mới. Giảm xóc trước nguyên bản được thay bằng giảm xóc dạng up side down của Ohlins, phanh đĩa đôi cùng kẹp phanh mới không khác gì những chiếc phân khối lớn 1.000 cc. Bánh xe kích thước 120/70-17

Ngắm Exciter 150 độ dàn chân với loạt đồ chơi hiệu của biker Việt 4

Giảm xóc monoshock phía sau cũng được thay thế bằng sản phẩm của Ohlins. Cặp gắp sau kích thước lớn, kiểu dáng bắt mắt, khiến chiếc xe khỏe khoắn hơn. Bánh sau cũng sử dụng bộ vành mới và lốp kích thước 190/55-17.

Ngắm Exciter 150 độ dàn chân với loạt đồ chơi hiệu của biker Việt 6

Pô xe tiêu chuẩn được thay bằng sản phẩm của Akrapovic. Nhiều bộ phận khác trên xe cũng được thay thế như cùm phanh, vị trí để chân hay lắp thêm các con ốc trang trí màu sắc bắt mắt.

Yamaha Exciter 150 phiên bản GP đời 2017 có các điểm nhấn màu bạc xuất hiện hai bên bửng và hông xe đã được tiết chế khá nhiều so với đời 2016. Trong khi đó, màu sơn xanh dương được sử dụng nhiều hơn trước. Ngoài ra, dòng chữ Yamaha được dịch chuyển lên nằm trên mặt nạ trước Ngoại trừ sự thay đổi ở tem xe này, Exciter 150 vẫn giữ nguyên các thông số thiết kế, kỹ thuật và các trang bị. Đồng hồ kết hợp dạng analog và điện tử, phanh đĩa trước sau, động cơ 150 phân khối phun xăng điện tử

nguồn tham khảo news.zing.vn link gốc http://news.zing.vn/exciter-150-do-dan-chan-khung-cua-biker-viet-post770379.html

Rate this post

Có thể bạn quan tâm

Loading...