Ngắm Exciter 150 độ phong cách xe đua drag cá tính của một cô gái Hà Thành - MuasamXe.com
Banner VPS

Ngắm Exciter 150 độ phong cách xe đua drag cá tính của một cô gái Hà Thành

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Ngắm Exciter 150 độ phong cách xe đua drag cá tính của một cô gái Hà Thành: Tham gia sự kiện trưng bày, chiếc Exciter của cô gái Hà Nội toát lên vẻ mềm mại, nữ tính so với những mẫu độ hầm hố xung quanh. Phần ghi đông uốn cong tăng tư thế núp gió, giúp giảm lực cản gió khi đi tốc độ cao, kèm theo đó là cùm tay phanh Brembo. Bộ tem xe mua từ Thái Lan.

Ngắm Exciter 150 độ phong cách xe đua drag cá tính của một cô gái Hà Thành

Mẫu côn tay 150 phân khối độ kiểu drag bánh nhỏ với nhiều đồ chơi nhập từ nước ngoài. Chiếc Exciter mua cách đây 2 năm được Thanh Trà làm mới theo phong cách xe đua drag để tham gia trong một sự kiện trưng bày xe độ mới đây.

Ngắm Exciter 150 độ phong cách xe đua drag cá tính của một cô gái Hà Thành 1

Mẫu côn tay đi theo dòng xe đua drag bánh nhỏ – xu hướng chưa mấy thịnh hành ở Hà Nội – và do một xưởng độ ở phố Nguyễn Khuyến, Hà Nội, thực hiện. Toàn bộ phần chóa đèn, xi-nhan đều được bịt kín vì xe chỉ tham gia các cuộc đua tốc độ, nơi không cần thiết bị phát sáng.

Ngắm Exciter 150 độ phong cách xe đua drag cá tính của một cô gái Hà Thành 2

Tham gia sự kiện trưng bày, chiếc Exciter 150 độ của cô gái Hà Nội toát lên vẻ mềm mại, nữ tính so với những mẫu độ hầm hố xung quanh. Phần ghi đông uốn cong tăng tư thế núp gió, giúp giảm lực cản gió khi đi tốc độ cao, kèm theo đó là cùm tay phanh Brembo. Bộ tem xe mua từ Thái Lan.

Ngắm Exciter 150 độ phong cách xe đua drag cá tính của một cô gái Hà Thành 3

Bánh trước sử dụng má phanh Brembo đi với phanh đĩa Galfer 245 mm và dây dầu Ealr’s cong 90 độ. Cụm má phanh sau Brembo cắt CNC quay ngược, phanh đĩa Galfer 220 mm, vành nhôm hiệu Racing Boy giúp giảm nhẹ trọng tải dàn chân. Bộ lốp IRC Eat My Dust dành cho xe đua được nhập từ Thái Lan.

Ngắm Exciter 150 độ phong cách xe đua drag cá tính của một cô gái Hà Thành 4

Hệ thống phuộc sau với bình dầu rời của MC Racing Parts Việt Nam, ống xả AHM Titanium nhập từ Malaysia. Càng sau bằng nhôm phay lấy từ bộ khung sườn drag chuyên dụng NGO Racing (Thái Lan). Trợ lực sườn Hyper Pro giúp vững tay lái khi chạy tốc độ cao. Nữ chủ nhân của chiếc Exciter là người mê xe và thường tham gia các sự kiện cũng như một số cuộc đua tốc độ. Mũ bảo hiểm được cô gái Hà Nội đặt mua từ nước ngoài, loại thường dành riêng cho các vận động viên đua xe ở Thái Lan hay Malaysia.

Vừa qua Exciter 150 đã được Yamaha Việt Nam ra mắt với sự thay đổi duy nhất là ở bộ tem xe được thiết kế thể thao, đơn giản hơn. Còn màu sơn cũng như thiết kế, động cơ đều được Yamaha giữ nguyên trên chiếc Exciter 150 2017 này. Với 2 phiên bản RC và GP đều được thiết kế lại tem nhưng giá xe Exciter 2017 vẫn không đổi đó là điều mà rất nhiều người dùng mong đợi.

Thêm ảnh chi tiết xe độ Exciter 150 phong cách xe đua drag

Có thể bạn quan tâm

Loading...