Thủ tục mua xe Lexus trả góp kèm lãi suất mới nhất năm 2018 - MuasamXe.com
Banner VPS

Thủ tục mua xe Lexus trả góp kèm lãi suất mới nhất năm 2018

Thủ tục mua xe Lexus trả góp kèm lãi suất mới nhất năm 2018, tính đến thời điểm hiện tại thì Lexus Việt Nam đã kết hợp với hầu hết các ngân hàng để hỗ trợ khách hàng trong việc mua xe trả góp, theo quan sát của Muasamxe.com thì sự chênh lệch lãi suất mua xe Lexus trả góp năm 2018 là không nhiều, thông thường sẽ dao động từ 0.5 đến 1% (12 tháng)

Thủ tục mua xe Lexus trả góp hiện nay khá đơn giản, mức lãi suất vay mua xe 2018 cũng không có nhiều sự chênh lệch giữa các ngân hàng, bạn có thể theo dõi chi tiết ngay dưới đây!

Lãi suất vay mua xe Lexus trả góp mới nhất 2018

Tại Việt Nam thì Lexus là thương hiệu xe sang đang thu hút ngày càng nhiều sự tin tưởng của người dùng, điển hình như các dòng SUV Lexus RX, Lexus GX hay Lexus LX luôn có doanh số khá tốt so với các đối thủ trong cùng phân khúc.

vay mua xe, lãi suất, lãi suất vay mua xe, mua xe trả góp, tư vấn mua xeTính đến thời điểm hiện tại thì Lexus Việt Nam đã kết hợp với hầu hết các ngân hàng để hỗ trợ khách hàng trong việc mua xe trả góp, theo quan sát của Muasamxe.com thì sự chênh lệch lãi suất mua xe Lexus trả góp năm 2018 là không nhiều, thông thường sẽ dao động từ 0.5 đến 1% (12 tháng), bạn có thể xem chi tiết tại chuyên mục vay mua xe của Muasamxe để có thêm thông tin hoặc tham khảo nhanh bảng so sánh lãi suất vay mua xe trả góp năm 2018 ngay dưới đây:

Lãi suất vay mua xe Lexus trả góp năm 2018
Ngân hàngLãi suấtVay tối đaThời hạn vay
Vietcombank7.59%100.00%5 năm
BIDV7,18%80.00%7 năm
SHB7.80%90.00%8 năm
Sacombank8.50%80.00%10 năm
MBBank7.10%100.00%8 năm
TPBank7.10%80.00%7 năm
ACB7.50%80.00%7 năm
VIB Bank8.40%80.00%8 năm
VPBank7.90%90.00%8 năm
Techcombank7.49%80.00%7 năm
HDBank8.00%75.00%7 năm
VietinBank7.70%80.00%5 năm
ABBank7.80%70.00%7 năm
ShinhanBank7.69%100.00%6 năm
HSBC7.50%70.00%6 năm
Eximbank7.50%70.00%5 năm
OceanBank8.00%80.00%6 năm
Maritime Bank7.90%80.00%7 năm

Như vậy, lãi suất vay mua xe Lexus trả góp hiện tại ở các ngân hàng đều được ưu đãi với thời gian từ 3 đến 12 tháng. Ngoài ra, còn có một số chính cho ưu đãi với thời gian 18 tháng và 24 tháng hoặc 36 tháng nhưng rất ít. Tuy nhiên, lãi suất cho vay ưu đãi sẽ càng cao và càng gần với lãi suất sau ưu đãi nếu thời gian ưu đãi càng dài. Lãi suất sau ưu đãi sẽ cố định hoặc thả nổi theo lãi suất thị trường chênh với mức ưu đãi từ 3.5%-4%.

Thủ tục mua xe Lexus trả góp dành cho cá nhân

Đa số số lượng xe Lexus đến tay khách hàng Việt đều được thanh toán bằng hình thức vay mua trả góp thay vì mua đứt. Thực tế, vay mua xe ô tô trả góp thích hợp với mức thu nhập của phần lớn người dân Việt Nam hiện nay. Do đó, dịch vụ cho vay mua xe trên thi trường Việt Nam đang nở rộ với nhiều ưu đãi hấp dẫn từ các ngân hàng nhằm thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ, sản phẩm của mình. Nếu bạn là khách hàng cá nhân muốn mua xe Lexus trả góp, bạn nên chuẩn bị trước các loại giấy tờ:

 • + CMT/Hộ chiếu, Đăng ký kết hôn/Xác nhận tình trạng hôn nhân
 • + Sổ hộ khẩu/KT3/Xác nhận tạm trú tại nơi ở hiện tại
 • + Chứng từ chứng minh thu nhập từ lương/hoạt động đầu tư/mục đích vay vốn

Thủ tục mua xe Lexus trả góp doanh nghiệp

 • + Giấy chứng nhận ĐKKD/ Giấy phép hành nghề (nếu có )
 • + Hóa đơn nộp thuế thu nhập/thuế môn bài
 • + Sao kê tk cty giao dịch ngân hàng 12 tháng gần nhất
 • + Sổ sách bán hàng trong 6 tháng gần nhất
 • + Hóa đơn mua hàng /bán hàng 3 tháng gần nhất
 • + Báo cáo tồn kho tại thời điểm gần nhất (nếu có)
 • + Tờ khai thuế VAT 3 tháng gần nhất (nếu có)
 • + Báo cáo tài chính 2 năm gần nhất và BC điều hành nội bộ 2 năm

Quy trình mua xe Lexus trả góp mới nhất hiện nay

Quy trình mua xe Lexus trả góp bắt đầu từ thời gian từ khi khách hàng kí hợp đồng đặt xe tới khi hoàn thành nhận xe không vượt quá 3 ngày làm việc trong trường hợp xe có sẵn và khách hàng đã cung cấp đầy đủ các thủ tục vay mua xe Lexus, thông thường các bước sẽ diễn ra như sau:

 • + Bước 1: Sau khi hai bên thống nhất, Khách hàng ký hợp đồng mua xe và đặt cọc để ngân hàng có cơ sở trình vay mua xe cho khách hàng.
 • + Bước 2: Đại diện phía ngân hàng sẽ liên hệ để gặp khách hàng thu thập một số thủ tục chứng minh tài chính. Đối với một số ngân hàng như vay qua tài chính Toyota thì thủ tục có thể đơn giản nhanh chóng hơn vì khách hàng chỉ cần chụp hình các giấy tờ cần thiết qua Zalo, Viber hoặc Gmail.
 • + Bước 3: Ngay khi nhận được giấy thông báo sẵn sàng cho vay của ngân hàng, khách hàng vui lòng chuyển hết số tiền còn lại để công ty đăng ký xe.
 • + Bước 4: Sau khi đăng ký ra biển số, Khách hàng ký hợp đồng giải ngân với Ngân hàng. Sau khi công ty nhận được số tiền vay của Khách hàng do ngân hàng chuyển vào, khách hàng có thể nhận xe.

Theo Muasamxe.com thì mua xe Lexus trả góp là một hình thức giúp bạn sở hữu một chiếc xe mà chỉ cần phải trả trước 30%, hoặc chỉ khoảng 10% giá trị của xe. Phần còn lại ngân hàng sẽ chi trả trước, bạn sẽ phải thanh toán trong một thời gian khá dài. Thông thường, đại lý sẽ là trung gian giữa ngân hàng và người mua. Nếu tổng chi phí dành cho việc trả góp của bạn không vượt quá 30% thu nhập hàng tháng thì đây là một lựa chọn khá hợp lý giúp bạn sớm sở hữu được mẫu xe hạng sang như Lexus mà không cần chuẩn bị quá nhiều tiền! Bạn cũng đừng quên tham khảo thêm phần đánh giá ưu nhược điểm xe Lexus đang bán tại Việt Nam nhé!

Kết: Điều đầu tiên và quan trọng trong quyết định mua xe Lexus của bạn có lẽ là giá bán, bởi đây sẽ là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến ngân sách và số tiền bạn cần chuẩn bị khi mua xe trả góp, đối với xe hơi thì ngoài giá niêm yết của hãng, bạn sẽ chi trả thêm một khoản đáng kể về thuế và phí lăn bánh, nhằm giúp bạn đọc có thêm thông tin cho kế hoạch mua xe của mình. Chính vì thế bạn đừng quên tham khảo giá lăn bánh xe Lexus 2018 mới nhất ở đây nhé!

Có thể bạn quan tâm

Loading...