Lãi suất vay mua xe ô tô trả góp mới nhất 2019 - 2020 - MuasamXe.com
Banner VPS

Lãi suất vay mua xe ô tô trả góp mới nhất 2019 – 2020

Lãi suất vay mua xe ô tô trả góp mới nhất 2019 – 2020 của các ngân hàng theo đó mức thấp nhất từ 6,9%, đây là mức lãi suất của Standard Chartered, và cũng là mức thấp nhất mà Muasamxe ghi nhận được từ 18 chương trình cho vay mua xe trả góp Việt Nam từ các ngân hàng.

Vay mua ô tô trả góp
Vay mua ô tô trả góp

Thông tin chi tiết về lãi suất vay mua xe ô tô 2019 của Vietcombank, VIB Bank, Shinhanbank, BIDV, Techcombank, Sacombank và một số ngân hàng khác bạn có thể theo dõi ngay dưới đây!

 

Lãi suất vay mua xe trả góp tại VPBank

Trong tháng này ngân hàng VPBank triển khai nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng có nhu cầu vay vốn mua xe với mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 6,99%/năm. Theo đó, khách hàng có nhu cầu vay mua ô tô phục vụ mực đích đi lại, kinh doanh sẽ được ưu đãi lãi suất cố định chỉ từ 6,99%/năm. Cụ thể các gói cho vay như sau:

 • Ưu đãi 6.9%/năm cố định trong 3 tháng đầu tiên
 • Ưu đãi 7.9%/năm cố định trong 6 tháng đầu tiên
 • Ưu đãi 9,4%/năm cố định trong 12 tháng đầu tiên

Lãi suất, Lãi suất vay mua xe, vay mua xe, mua xe trả góp, mua ô tô trả góp, vay tín chấp, vay thế chấp

Khi vay mua xe tại VPBank trong tháng này khách hàng sẽ có cơ hội được hưởng hạn mức vay lên tới 70% giá trị chiếc xe định mua. Cùng với đó là thời hạn vay mua xe tối đa có thể lên tới 7 năm, giúp khách hàng có thể dễ dàng nhất trong việc lên kế hoạch trả nợ cho ngân hàng. Bạn có thể tham khảo thêm gói vay mua xe của VPBank ngay tại đây.

Lãi suất vay mua xe trả góp tại VIB Bank

Thị trường ô tô đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết với rất nhiều phiên bản ô tô được nhập khẩu vào Việt Nam đáp ứng thị hiếu ngày càng cao của người dùng. Các ngân hàng cũng đã vào cuộc với rất nhiều gói vay mua xe hấp dẫn tới khách hàng. Và VIB Bank cũng không đứng ngoài cuộc, hiện tại ngân hàng VIB đang triển khai 2 gói vay mua xe ô tô cũ và xe mới với các mức lãi suất như sau:

 • Lãi suất vay mua ô tô mới: 6,99%/năm (Cố định 3 tháng), 7,59%/năm (cố định 6 tháng) và 8,59%/năm ( cố định 12 tháng)
 • Lãi suất vay mua ôtô cũ: 7,09%/năm ( 3 tháng), 7,69%/năm (6 tháng) và 8,69%/năm ( 12 tháng).
 • Lãi phạt quá hạn: 150% lãi suất đang áp dụng tại thời điểm chuyển nợ quá hạn và cố định trong suốt thời gian khoản nợ bị quá hạn.

VIB Bank, lãi suất, lãi suất VIB Bank, vay mua xe, vay mua xe VIB, mua xe trả góp, vay tín chấp, mua ô tô trả góp, vay thế chấp

Nhìn vào bảng lãi suất vay mua ô tô tại VIB có thể thấy ngân hàng này có khá nhiều lựa chọn cho bạn với các mức lãi suất này, bạn có thể linh động trong kế hoạch vay mua xe của mình, tuy nhiên theo quan sát của Muasamxe.com, nhược điểm trong gói vay mua ô tô trả góp của VIB Bank là không có chương trình lãi suất cố định trong thời gian dai ( lến đến 36 tháng) như một số ngân hàng khác.

Lãi suất vay mua xe tại Shinhanbank năm 2018

Với mong muốn đem đến cho khách hàng một giải pháp tài chính tối ưu nhất, đáp ứng cho nhu cầu vay tiền mua ô tô của khách hàng, trong năm vừa qua ngân hàng Shinhan Việt Nam đã triển khai thành công các chương tình cho vay với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho những khách hàng vay mua xe tại Shinhan Bank. Kể từ tháng 10 năm 2018, Shinhanbank vẫn giữ vững được lợi thế cạnh tranh với sản phẩm vay mua xe hấp dẫn. Khách hàng vay mua xe tại Shinhan Bank được chọn lựa với 2 gói lãi suất vay mua xe ưu đãi dưới đây:

 • Khách hàng có thể dựa vào khả năng tài chính của mình để chọn gói sản phẩm cho vay mua ô tô với mức lãi suất khác nhau, ngân hàng Shinhanbank cho phép lựa chọn mức lãi suất thấp nhất là 7.4%/ năm cố định trong năm đầu tiên, phù hợp với người đi vay muốn có mức trả lãi suất thấp để ổn định tài chính trong năm đầu mua xe.
 • Nếu muốn sự chắc chắn lâu dài thì lãi suất 8.4%/ năm cho 3 năm đầu sẽ là lựa chọn phù hợp. Khách hàng có nhu cầu vay mua xe trả góp cùng Shinhan Bank Vietnam sẽ có 2 lựa chọn lãi suất, cụ thể như sau: Lãi suất từ 7.69%/năm cố định năm đầu tiên hoặc Lãi suất từ 8.7%/năm cố định 3 năm đầu.

Lãi suất, Lãi suất vay mua xe, vay mua xe, mua xe trả góp, mua ô tô trả góp, vay tín chấp, vay thế chấp, Hongleong Bank, ACB, TPBank, Vietcombank, VIB Bank, TPBank, VPBank, Techcombank, Shinhanbank

Như vậy, với những khách hàng vay mua xe ô tô tại Shinhanbank áp dụng mức lãi suất ưu đãi 7,39%/ năm đầu tiên hoặc 8,4%/năm trong suốt 3 năm liền. So sánh với các ngân hàng sở hữu sản phẩm cho vay mua ô tô tương đồng trên thị trường, Shinhanbank là một trong những ngân hàng cho vay mua xe có thời gian ưu đãi dài nhất hiện nay.

Lãi suất vay mua xe Vietcombank 2018 mới nhất

Với độ phủ về thương hiệu, uy tín cùng tiềm lực tài chính, ngân hàng Vietcombank luôn chiếm được sự an tâm của khách hàng cho gói vay mua xe của mình. Theo tìm hiểu của Muasamxe.com thì hiện tại mức lãi suất vay mua xe 2018 của Vietcombank là: 8,8% cố định trong 12 tháng và bạn có thể vay tối đa 100% giá trị xe (Có tài sản đảm bảo đi kèm) thời gian vay kéo dài 5 năm.

Vietcombank, vay mua xe, lãi suất, lãi suất Vietcombank, mua xe trả góp

Khi vay mua xe tại Vietcombank, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau: Được nhân viên ngân hàng và nhân viên tư vấn giải pháp tài chính phù hợp. Thủ tục đơn giản, nhanh chóng, chứng minh thu nhập linh hoạt, dễ dàng, phê duyệt trong vòng 2 ngày. Phương thức trả nợ linh hoạt: Lãi trả hàng tháng, gốc trả hàng tháng hoặc cuối kỳ. Thời gian vay tối đa lên tới 72 tháng. Hạn mức cho vay tại Vietcombank tối đa lên tới 100% giá trị xe.

Lãi suất vay mua xe trả góp tại HongLeong Bank

Hiện tại Hongleong Bank – Chi nhánh TPHCM hỗ trợ khách hàng mua ô tô với thủ tục cực kỳ đơn giản. Tỷ lệ cho vay tối đa 70% giá trị xe mua, hoặc 100% giá trị chiếc xe mua nếu thế chấp bằng các tài sản khác. Theo tìm hiểu của Muasamxe.com thì các lựa chọn mà Hong Leong Bank đã mang đến cho khách hàng các lựa chọn:

 • Phương án 1: Vay mua xe lãi suất ưu đãi 12 tháng đầu là 7%/năm, lãi suất sau ưu đãi là 9,5%/năm.
 • Phương án 2: Vay mua xe lãi suất ưu đãi 24 tháng đầu là 7,5%/năm, lãi suất sau ưu đãi là 11%/năm.

Là một trong các ngân hàng nước ngoài uy tín nhất hiện nay, khách hàng có thể được vay vốn với tỉ lệ tối đa là 100% từ ngân hàng này. Thời hạn vay vốn cũng là thời hạn chúng mà hầu hết các ngân hàng hiện nay đang áp dụng. Đó là trong thời hạn 5 năm.

Lãi suất, Lãi suất vay mua xe, vay mua xe, mua xe trả góp, mua ô tô trả góp, vay tín chấp, vay thế chấp

Tuy nhiên, khách hàng hiện nay khi sử dụng các sản phẩm vay mua xe từ ngân hàng sẽ đều quan tâm chủ yếu đến lãi suất cho vay bởi lãi suất sẽ quyết định tổng khoản lãi mà khách hàng cần thanh toán sau này. Do đó, với mức lãi suất này, khách hàng sẽ chỉ cần trả một khoản lãi nhỏ nhất có thể. Tìm hiểu gói vay mua xe của Hongleong Bank

Lãi suất vay mua ô tô trả góp tại ACB năm 2019

Ngân hàng Á Châu (ACB) là 1 trong những ngân hàng cổ phần thương mại hàng đầu Việt Nam, luôn không ngừng phát triển với quy tắc hoạt động và phát triển chuyên nghiệp. Đến với ACB, khách hàng sẽ cảm thấy thực sự thoải mái vì được chăm sóc tận tình với nhiều gói lãi suất ưu đãi cạnh tranh.

Ngân hàng ACB đưa ra sản phẩm vay mua ô tô nhằm hỗ trợ người dùng cá nhân mua sắm phương tiện đi lại hoặc kinh doanh nhằm đem lại cơ hội phát triển ngay trong tầm tay đồng thời ổn định tài chính của người đi vay. Lãi suất vay mua xe tại ACB dao động từ 7.5 đến 7.8% trong 6 tháng đầu, hết thời hạn trên sẽ trở về mức lãi suất thả nổi tương đương mức lãi suất tiết kiệm 13 tháng cộng thêm từ 2,5 đến 4%

Lãi suất, Lãi suất vay mua xe, vay mua xe, mua xe trả góp, mua ô tô trả góp, vay tín chấp, vay thế chấp

Sản phẩm vay vốn mua xe của ACB này còn tài trợ vay mua xe với cả những dòng xe ô tô đã qua sử dụng, đem lại nhiều lựa chọn về dòng xe và đáp ứng được nhiều hơn đối tượng muốn mua xe cũ với mức giá thấp Gói cho vay mua xe trả góp được đánh giá cao và được nhiều khách hàng tin dùng bởi vì 3 đặc điểm: Thuận tiện, linh hoạt và nhanh chóng.

Tính thuận tiện của gói vay mua xe này được thể hiện ở điểm khách hàng có thể thế chấp bằng chính chiếc xe mà mình muốn mua cho ngân hàng để vay vốn. So sánh với ngân hàng thương mại tại Việt Nam, ACB là một trong ngân hàng có hạn mức cho vay tầm trung tối đa 80% trị giá xe mua.

Trong trường hợp khách hàng muốn vay mua xe 100% giá trị xe sẽ phải có tài sản đảm bảo là bất động sản. Hạn mức vay của ACB không phải quá cao nhưng bù lại thì các thủ tục làm việc nhanh chóng, xét duyệt hồ sơ dễ dàng hơn và các điều kiện để được cho vay cũng nới lỏng hơn đối với những trường hợp khoản vay giá trị thấp.

Lãi suất vay mua xe TPBank mới nhất 2019

Khi tham gia chương trình vay mua xe ô tô trả góp tại TPBank tháng này, khách hàng có thể được hỗ trợ lên tới 80% giá trị chiếc xe. Trong trường hợp khách hàng có tài sản đảm bảo là các bất động sản, khách hàng có thể đạt hạn mức vay lên tới 100% giá trị chiếc xe. Theo tìm hiểu của Muasamxe.com thì Khách hàng có thể lựa chọn một trong 3 phương án vay mua xe cụ thể như sau:

 • Phương án 1: Vay mua xe với lãi suất ưu đãi 3 tháng đầu là 7.6%/năm, lãi suất sau ưu đãi là 11.4%/năm.+ Phương án 2: Vay mua xe với lãi suất ưu đãi 6 tháng đầu là 8.2%/năm, lãi suất sau ưu đãi là 11.6%/năm.+ Phương án 3: Vay mua xe với lãi suất ưu đãi 12 tháng đầu là 8.9%/năm, lãi suất sau ưu đãi là 11%/năm.

Lãi suất, Lãi suất vay mua xe, vay mua xe, mua xe trả góp, mua ô tô trả góp, vay tín chấp, vay thế chấpKhi đăng ký vay mua xe tại TPBank trong tháng này khách hàng cũng sẽ được vay trong thời hạn tối đa là 7 năm. Và đặc biệt, gói vay mua xe của TPbank được trở nên hấp dẫn là còn bởi thời hạn giải ngân đặc biệt nhanh chóng từ ngân hàng này. Khách hàng có thể được ngân hàng giải ngân và mang xe ngay về nhà chỉ sau 8h làm việc, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

Bảng so sánh lãi suất vay mua xe năm 2019

Lãi suất vay mua ô tô là một trong những điều mà nhiều khách hàng quan tâm khi có nhu cầu vay mua ô tô. Với bảng so sánh lãi suất vay mua xe tháng này, khách hàng sẽ nhận được các chính sách cho vay mua xe hấp dẫn nhất từ các ngân hàng.

Ngân hàngLãi suấtVay tối đaThời hạn vay
TPBank9,4%80%>500tr: 84 tháng
<500tr: 60 tháng
VIB80%>500tr: 84 tháng
<500tr: 60 tháng
SHINHAN70%, nếu thu nhập trên 30tr/tháng thì 80%84 tháng
SEABANK85% (trong đó có thẻ tín dụng) Vay KD 80%Xe trên 500tr
– Vay 85% tối đa 7 năm
– Vay <80% tối đa 9 năm
NCB8,9%78%84 tháng
UOB8,29% cố định 1 năm
SACOMBANK11%80%72 tháng
STANDARD CHARTERED6,99%/cố định 1 năm
8,25% cố định 2 năm
8,75% cố định 3 năm
80% (lương CK)72
VPB7,90%80 – 85%96 tháng
EXIMBANK12%80%72 tháng
OCB8,68% (tối thiểu 3 năm)70 – 75%
PVCOMBANK8,99%/năm80%72 tháng (tối thiểu 4 năm)
Techcombank8,79%80%84 tháng
Vietcombank8,69%70%72 tháng
MSB8,49%80%96 tháng

Vay mua xe trả góp là một trong các sản phẩm ngân hàng được nhiều khách hàng yêu thích hiện nay bởi nó đáp ứng một cách nhanh chóng các nhu cầu cấp thiết của họ một các nhanh chóng và đầy đủ nhất. Hiện tại các mẫu xe tiếp tục được nhập khẩu về Việt Nam với sự đa dạng dòng xe cũng như nơi sản xuất mang đến nhiều sự lựa chọn nhất cho khách hàng. Đồng thời các ngân hàng đã tung ra các chính sách hấp dẫn nhất cho các khách hàng có nhu cầu vay mua xe trả góp trong tháng này.

Có thể bạn quan tâm

Loading...