Hyundai chuẩn bị trình làng Sonata 2018 tại thị trường Mỹ - MuasamXe.com
Banner VPS

Hyundai chuẩn bị trình làng Sonata 2018 tại thị trường Mỹ

Hyundai chuẩn bị trình làng Sonata 2018 tại thị trường Mỹ: Hyundai Sonata 2018 sở hữu lượt tản nhiệt trước thiết kế lại đèn LED chiếu sáng ban ngày mới, cụm đèn hậu điều chỉnh và khoang hành lý mới. Những công nghệ đáng chú ý ở nội thất gồm sạc điện thoại không dây, màn hình thông tin giải trí 7 hoặc 8 inch, nhiều cổng USB và vô-lăng bọc da.

Hyundai chuẩn bị trình làng Sonata 2018 tại thị trường Mỹ

Hyundai sẽ giới thiệu phiên bản 2018 của mẫu sedan cỡ trung Sonata tại Triển lãm Ôtô New York chuẩn bị diễn ra. Mặc dù chưa có thông tin chi tiết, nhưng nhiều khả năng Sonata 2018 dành cho thị trường Mỹ không có nhiều khác biệt so với phiên bản dành cho thị trường Hàn Quốc. Hyundai chuẩn bị trình làng Sonata 2018 tại thị trường MỹCụ thể, Hyundai Sonata 2018 sở hữu lượt tản nhiệt trước thiết kế lại đèn LED chiếu sáng ban ngày mới, cụm đèn hậu điều chỉnh và khoang hành lý mới. Những công nghệ đáng chú ý ở nội thất gồm sạc điện thoại không dây, màn hình thông tin giải trí 7 hoặc 8 inch, nhiều cổng USB và vô-lăng bọc da. Tại thị trường Mỹ, Sonata hiện có nhiều lựa chọn động cơ gồm 2.4L 4 xy-lanh thẳng hàng, 2.0L turbo, 1.6L turbo ở bản Sonata Eco, cộng với các biến thể hybrid và plug-in hybrid. Sonata hiện là mẫu xe bán chạy thứ 2 của Hyundai tại Mỹ vì vậy với những nâng cấp kể trên, hãng xe Hàn vẫn kỳ vọng vào sự bùng nổ của sản phẩm này. Thông tin chi tiết về Sonata 2018 dành cho thị trường Mỹ sẽ được công bố trong tuần này.

Hyundai Sonata 2018 sẽ có những cải tiến về ngoại hình bao gồm la zăng 17 và 18 inch, đồ họa đèn hậu độc đáo và biển số xe phía sau tái vị trí. Cabin của Sonata nâng cấp có điều hòa nhiệt độ nâng cấp, thông gió, hệ thống âm thanh, điều khiển nhiệt, và màn hình cảm ứng 7 inch là trang bị tiêu chuẩn trên mọi phiên bản của hãng xe Hàn Quốc. Một màn hình to hơn 8 inch sẽ là trang bị tùy chọn. Ngoài ra, phiên bản mới còn có vô lăng nâng cấp có thể thay đổi tùy theo cấp độ trang trí. Tất cả đều tích hợp thiết kế ba chấu và vô lăng của Turbo 2.0 có đáy phẳng. Phiên bản sedan cũng có cổng USB ở điều khiển trung tâm, sạc không dây cho điện thoại thông minh, Apple CarPlay và Android Auto.

Tags: Hyundai Sonata 2018, Hyundai Sonata, đánh giá Hyundai Sonata 2018, giá xe Sonata 2018, Hyundai, xe Hyundai, giá xe Hyundai năm 2017

Có thể bạn quan tâm

Loading...