Honda Winner 150 Repsol giá bao nhiêu? Ảnh chi tiết Winner Repsol thế hệ mới - MuasamXe.com
Banner VPS

Honda Winner 150 Repsol giá bao nhiêu? Ảnh chi tiết Winner Repsol thế hệ mới

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Honda Winner 150 Repsol giá bao nhiêu? Đánh giá hình ảnh thiết kế & vận hành: Phiên bản Repsol dành cho dòng RS150R được xem là phiên bản MotoGP đầu tiên, được áp dụng đầu tiên vào thị trường Malaysia. Dàn áo được mô phỏng theo đội đua Honda Repsol Racing trên đường đua MotoGP. Tại Việt Nam Winner 150 Repsol được các biker độ rất nhiều, chứ chưa có bản chính thức từ phía đại lý.

Honda Winner 150 Repsol giá bao nhiêu?

Với dòng xe Honda Winner 150 Repsol được xem là phiên bản MotoGP đầu tiên của Honda ở thị trường Malaysia. Winner 150 còn có tên gọi khác là RS150R tại thị trường này. Độc quyền ở thời điểm này, dòng này có cả phiên bản Repsol.

Honda Winner 150 Repsol giá bao nhiêu? Ảnh chi tiết Winner Repsol thế hệ mới 2

Phiên bản Repsol dành cho dòng RS150R được xem là phiên bản MotoGP đầu tiên, được áp dụng đầu tiên vào thị trường Malaysia. Dàn áo được mô phỏng theo đội đua Honda Repsol Racing trên đường đua MotoGP. Tại Việt Nam Winner 150 Repsol được các biker độ rất nhiều, chứ chưa có bản chính thức từ phía đại lý.

Mẫu xe tay côn Winner vẫn duy trì giá bán thấp, giá bán thực tế của Winner tại đại lý là 38 – 39 triệu đồng (bản thể thao) và 39 – 40 triệu đồng (bản cao cấp), thấp hơn giá đề xuất 6 – 7 triệu đồng. Giá bán các mẫu xe Yamaha cũng được điều chỉnh giảm nhẹ nhưng không đáng kể. Một đại lý Honda cho biết, giá xe máy nhiều khả năng sẽ được điều chỉnh trong thời gian tới và có thể giảm sâu hơn. Đây chính là thời điểm vàng để mua sắm, nếu kinh phí khách hàng có phần eo hẹp.

Ảnh chi tiết Winner Repsol thế hệ mới

 

Rate this post
Bình luận của bạn 2 bình luận
  1. Cụm đèn nhan xấu phết

    ꧁༺༒༻꧂
    εɱ 廴Ⱥ  ♥ 
    ɱᎧɳ qυα Ꮰσ ǥїȺ༻ 

  2. Phiên bản Đã có ban tại Việt Nam chưa add

Có thể bạn quan tâm

Loading...