Honda Sonic Repsol giá bao nhiêu năm 2018 tại thị trường Việt? - MuasamXe.com
Banner VPS

Honda Sonic Repsol giá bao nhiêu năm 2018 tại thị trường Việt?

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Honda Sonic Repsol giá bao nhiêu năm 2018 tại thị trường Việt? Phiên bản Honda Sonic 150R repsol mang màu cam nổi bật truyền thống của hãng honda thường có mặt trong trường đua. Logo Sonic được làm nổi bật hơn . Mẫu xe côn tay mới của nhà sản xuất Nhật Bản còn sở hữu ổ khóa từ tự động, mỏ cày bảo vệ lốc máy, logo hình cám chim và bộ tem thể thao mới. Tại Việt Nam phiên bản này đang được bán ở dạng tư nhân nhập khẩu với bán

Honda Sonic Repsol giá bao nhiêu năm 2018 tại thị trường Việt?

Honda Sonic 150R có 4 tùy chọn màu sơn khác nhau là đỏ Energetic Red, đỏ Racing Red, đen Activo Black và đen nhám Aggresso Matte Black. Honda Sonic 150R là mẫu xe côn tay 150 phân khối đã lần đầu tiên ra mắt tại Indonesia vào hồi tháng 8/2015. Trong năm 2016, hãng Honda từng tung ra phiên bản nâng cấp của Sonic 150R. Đến nay, mẫu xe côn tay này tiếp tục được bổ sung phiên bản nâng cấp với một số thay đổi trong ngoại hình.

Honda Sonic Repsol giá bao nhiêu năm 2018 tại thị trường Việt?

Honda Sonic 150cc sau khi ra mắt tại indonesia thì em nó cũng đã được nhập khẩu tại VN . Em nó hiện đang rất thu hút những người yêu tốc độ, trên xe được hãng honda đầu tư nhiều công nghệ hiện đại, cao cấp giúp con xe càng hoàn hảo hơn để đủ sức cạnh tranh với những đối thủ như Exciter 150, suzuki raider 150. Mời bạn xem thêm bài đánh giá Exciter 150 chi tiết qua link: muasamxe.com/yamaha-exciter-150/

Phiên bản Honda Sonic 150R repsol mang màu cam nổi bật truyền thống của hãng honda thường có mặt trong trường đua. Logo Sonic được làm nổi bật hơn . Mẫu xe côn tay mới của nhà sản xuất Nhật Bản còn sở hữu ổ khóa từ tự động, mỏ cày bảo vệ lốc máy, logo hình cám chim và bộ tem thể thao mới. Tại Việt Nam phiên bản này đang được bán ở dạng tư nhân nhập khẩu với bán với giá khoảng 70-80 triệu tùy phiên bản.

​Honda Sonic 150R Repsol vẫn sử dụng động cơ 149,1 cc, làm mát bằng dung dịch, cam đôi DOHC, tích hợp phun xăng điện tử, công suất 11,8 kW tại 9.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 13,5 Nm tại 6.500 vòng/phút. Xe có hộp số 6 cấp thế hệ mới nhất.  Khả năng tăng tốc từ 0 đến 200 mét chỉ 10,6 giây và tốc độ tối đa thử nghiệm từng đạt 124 km/h.

Bình luận của bạn 5 bình luận
  1. Có màu resol kh ad ..nếu có cho e xin giá xin địa chỉ

  2. Tem resol gia bao Nhju zay ban

  3. Cho em hỏi nếu muốn trả góp con xe sonic repsol này thì bảng giá lãi suất trả góp ra sao vậy ad ?

  4. Anh chị nhân viên cho em hỏi sonic repson khoản bao nhiu 1em zạy anh chị ạ?

  5. Cho em hỏi honda sonic trắng cam 2018 giá bao nhiu vậy cửa hàng

Có thể bạn quan tâm

Loading...