Honda PCX bán thấp hơn giá niêm yết 1,6 triệu VNĐ tại các đại lý - MuasamXe.com
Banner VPS

Honda PCX bán thấp hơn giá niêm yết 1,6 triệu VNĐ tại các đại lý

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Honda PCX bán thấp hơn giá niêm yết 1,6 triệu tại các đại lý: Nếu như nhiều dòng xe khác như Honda SH, Honda Lead, Honda Vision…có giá bán thực tế cao hơn giá đề xuất thì Honda PCX lại ngược lại. Tuy nhiên, theo khảo sát, giá Honda PCX trên thị trường có khá nhiều biến động. Có nơi, giá bán PCX bị đội lên tới 5-7 triệu đồng thì có đại lý lại bán ra PCX với giá thấp hơn 1 triệu đồng. Cụ thể, giá bán thực tế tại các đại lý Honda cho phiên bản PCX 2016 đen nhám là 62 triệu (tại TPHCM). Giá xe PCX 2016 cho các màu còn lại từ triệu đồng tuỳ 57,8 – 58,3 triệu đồng tuỳ đại lý.

Honda PCX bán thấp hơn giá niêm yết 1,6 triệu VNĐ tại các đại lý

Nếu như nhiều dòng xe khác như Honda SH, Honda Lead, Honda Vision…có giá bán thực tế cao hơn giá đề xuất thì Honda PCX lại ngược lại. Hiện tại, Honda PCX đang được bán ra tại thị trường Việt Nam là phiên bản 2016. Xe giữ nguyên 52 triệu đồng với bản tiêu chuẩn và tăng 1 triệu đồng lên 55 triệu đồng với bản cao cấp. Cụ thể, giá bán đề xuất của hãng như sau: Honda PCX 125 2016 bản tiêu chuẩn: Đen – Đỏ – Xanh Lam có giá bán 51,990,000đ, Honda PCX 125 2016 bản cao cấp: Đen mờ – Bạc mờ – Xanh lục có giá bán 55,490,000đ

Nếu như nhiều dòng xe khác như Honda SH, Honda Lead, Honda Vision…có giá bán thực tế cao hơn giá đề xuất thì Honda PCX lại ngược lại. Tuy nhiên, theo khảo sát, giá Honda PCX trên thị trường có khá nhiều biến động. Có nơi, giá bán PCX bị đội lên tới 5-7 triệu đồng thì có đại lý lại bán ra PCX với giá thấp hơn 1 triệu đồng. Cụ thể, giá bán thực tế tại các đại lý Honda cho phiên bản PCX 2016 đen nhám là 62 triệu (tại TPHCM). Giá xe PCX 2016 cho các màu còn lại từ triệu đồng tuỳ 57,8 – 58,3 triệu đồng tuỳ đại lý.

Trong khi đó, tại một đại lý ở Hà Nội, Honda PCX đang giữ mức giá 50,4 – 53,9 triệu đồng lần lượt với 2 phiên bản tiêu chuẩn và cao cấp trong nhiều tháng qua, bán ra thấp hơn đề xuất tới 1,6 triệu đồng. Honda PCX 2016 mang đến những tiện ích hàng đầu, đáp ứng từ những nhu cầu nhỏ nhất nhằm tạo sự tiện nghi và thoải mái cho người lái.

Cùng với công nghệ an toàn, PCX giúp bạn yên tâm trải nghiệm và khám phá mọi hành trình. Thiết kế ổ khóa và chìa khóa thông thường được thay thế hoàn toàn bằng núm xoay khởi động có viền ánh sáng LED cao cấp bao quanh và thiết bị điều khiển FOB nhỏ gọn, tinh tế. Honda PCX 2016 được trang bị hệ thống khóa thông minh Smart Key có khả năng chống trộm tốt hơn. Xe hầu như có sẵn tại tất cả các đại lý, người mua xe không phải đợi mà có thể lấy xe ngay khi mua.

Honda PCX mang đến những tiện ích hàng đầu, đáp ứng từ những nhu cầu nhỏ nhất nhằm tạo sự tiện nghi và thoải mái cho người lái. Cùng với công nghệ an toàn, PCX giúp bạn yên tâm trải nghiệm và khám phá mọi hành trình. Thiết kế ổ khóa và chìa khóa thông thường được thay thế hoàn toàn bằng núm xoay khởi động có viền ánh sáng LED cao cấp bao quanh và thiết bị điều khiển FOB nhỏ gọn, tinh tế.

Có thể bạn quan tâm

Loading...