Honda Jazz Hybrid 2018 vừa ra mắt tại Malaysia với thiết kế mới - MuasamXe.com
Banner VPS

Honda Jazz Hybrid 2018 vừa ra mắt tại Malaysia với thiết kế mới

Honda Jazz Hybrid 2018 vừa ra mắt tại Malaysia với thiết kế mới: Honda đã là nhà tiên phong trong việc tung ra Civic Hybrid cách đây 10 năm, và “kỷ nguyên vàng” của CBU hybrid miễn thuế cho thấy công ty đã giới thiệu Insight , CR-Z , Civic Hybrid và Jazz Hybrid tại Malaysia. Mẫu xe này cũng đã được bán dưới dạng mô hình CKD vào năm 2012, khi nó trở thành chiếc hybrid lai đầu tiên được lắp ráp tại địa phương .

Honda Jazz Hybrid 2018 vừa ra mắt tại Malaysia với thiết kế mới

Hãy bắt đầu với Honda Jazz Hybrid mới. Malaysia là thị trường duy nhất bên ngoài Nhật Bản để có được phiên bản hybrid của Jazz, và các quan chức của Honda Malaysia (HM) nói rằng đây là do động cơ tiết kiệm năng lượng của EEV của nước ta cũng như sự chấp nhận của thị trường xe hybrid.

Honda Jazz Hybrid 2018 vừa ra mắt tại Malaysia với thiết kế mới 2

Honda đã là nhà tiên phong trong việc tung ra Civic Hybrid cách đây 10 năm, và “kỷ nguyên vàng” của CBU hybrid miễn thuế cho thấy công ty đã giới thiệu Insight , CR-Z , Civic Hybrid và Jazz Hybrid tại Malaysia. Mẫu xe này cũng đã được bán dưới dạng mô hình CKD vào năm 2012, khi nó trở thành chiếc hybrid lai đầu tiên được lắp ráp tại địa phương .

Honda Jazz Hybrid 2018 vừa ra mắt tại Malaysia với thiết kế mới 1

Đến cuối năm 2013, Honda đã có 55% thị phần của thị trường hybrid địa phương, trước khi cửa hàng miễn thuế CBU lai đóng cửa. Bây giờ, thị trường bị chi phối bởi thương hiệu cao cấp và các plug-in hybrids của họ, và HM nhìn thấy một cơ hội trong việc cung cấp một mô hình hybrid hợp lý. Công ty đã giơ tay lên, để nói chuyện, trong việc mong muốn mô hình này.

Honda Jazz Hybrid 2018 vừa ra mắt tại Malaysia với thiết kế mới

Động cơ DOHC i-VTEC độc nhất vô nhị thời Atkinson với mô men xoắn 110 Nm và 134 Nm ở vòng tua 5000 vòng / phút. Kết hợp với động cơ 30 PS / 160 Nm, hệ thống tạo ra mô men xoắn 137 PS và 170 Nm kết hợp. Honda cho biết, i-DCD của Jazz Hybrid sản xuất ra mức công suất 1.8 lít (Civic 1.8 đạt 141 PS) trong khi lại tiêu thụ nhiên liệu tiêu thụ là 4.0 lít / 100 km. Đó là 25 km / l, so với 17,2 km / l đối với xăng dầu 1,5 lít. So với chiếc Jazz Hybrid cũ của IMA với pin Ni-MH, sản phẩm này có dung lượng gấp đôi và 1,5 lần dung tích năng lượng trong một gói nhỏ hơn và nhẹ hơn. Nó cũng có IMA với gói Li-ion (CR-Z facelift và FB Civic Hybrid) đánh bại.

Honda Jazz Hybrid 2018 vừa ra mắt tại Malaysia với thiết kế mới 3

Sự tin cậy là mối quan tâm chính của Malaysia khi nói đến hybrid, và Honda tin tưởng rằng Jazz Hybrid có thể chịu đựng được việc sử dụng của Malaysia. Sự tự tin này là từ hai năm thử nghiệm thế giới thực ở Malaysia thông qua các tuyến đường và điều kiện khác nhau (hơn 7.000 km) độc đáo cho đất nước của chúng tôi. Theo các nhà lãnh đạo dự án Nhật Bản, những tình huống độc đáo như kẹt xe nặng nề với lưu lượng bắt đầu dừng liên tục (họ tham gia vào cuộc chạy đua của Hari Raya Balik Kampung) và các chuyến đi đến Genting Highlands.

Có thể bạn quan tâm

Loading...