Honda CRV được bình chọn là mẫu crossover dành cho gia đình 2017 - MuasamXe.com
Banner VPS

Honda CRV được bình chọn là mẫu crossover dành cho gia đình 2017

Honda CRV được bình chọn là mẫu crossover dành cho gia đình 2017: Ngoài ra là công nghệ an toàn trên CR-V 2017 khá tiên tiến giúp bảo vệ không chỉ người lái mà cả trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ khi không may xảy ra va chạm. CR-V 2017 ngoài thiết kế và động cơ mới xe cũng được Honda trang bị thêm nhiều tính năng an toàn Mẫu crossover của Honda không chỉ có thiết kế cũng như động cơ mới, xe còn được trang bị thêm nhiều tiện ích cũng như tính năng an toàn.

Honda CRV được bình chọn là mẫu crossover dành cho gia đình 2017

Trang mạng xe hơi uy tín Autoblog đã bình chọn mẫu crossover của Honda là mẫu xe dành cho gia đình năm 2017. CR-V được đánh giá cao nhờ vào băng ghế sau khá thoải mái. Phần ghế sau rộng dễ dàng gắn thêm ghế cho trẻ em. Honda CR-V vượt qua các đối thủ nhờ có không gian chứa đồ và khoang hàng hoá sau rộng rãi phù hợp với các nhu cầu mua sắm cũng như đi nghỉ của gia đình.

Cốp xe chở được hết lượng hàng hoá từ xe đẩy trong siêu thị. Sàn xe cũng không quá cao thuận tiện cho việc bốc dỡ hàng hoá. Ngoài ra là công nghệ an toàn trên CR-V 2017 khá tiên tiến giúp bảo vệ không chỉ người lái mà cả trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ khi không may xảy ra va chạm. CR-V 2017 ngoài thiết kế và động cơ mới xe cũng được Honda trang bị thêm nhiều tính năng an toàn

Mẫu crossover của Honda không chỉ có thiết kế cũng như động cơ mới, xe còn được trang bị thêm nhiều tiện ích cũng như tính năng an toàn. Phiên bản tiêu chuẩn cũng đã được trang bị tới 6 túi khí, cùng với đó là hệ thống chống bó cứng phanh ABS, ổn định thân xe VSC, cảnh báo cài dây đai an toàn trước.

Phiên bản cao cấp nhất 1.5 Turbo Premium sẽ được trang bị đầy đủ tính năng Honda Sensing bao gồm: phanh khẩn cấp tư động, điều khiển hành trình chủ động và hỗ trợ sang làn. Honda CR-V cũng luôn duy trì được 5 sao an toàn của các tổ chức đánh giá uy tín như Euro NCAP hay ASEAN NCAP. Cũng theo Autoblog, 2 mẫu xe gia đình tốt nhất ở 2 phân khúc khác là mẫu MPV Chrysler Pacifica và mẫu sedan Subaru Impreza.

Tại Việt Nam, giá Honda CR-V quay đầu, việc mua bán xe cũ bắt đầu trở lại, dù còn khá thưa thớt. Các trang mạng mua bán hầu hết là CR-V đời thấp, trong khi CR-V đời 2015 trở lên thường mua bán trực tiếp. Một chiếc Honda CR-V 2.4 AT TG đăng ký tháng 5/2016 đã chạy 5.000 km hiện được định giá khoảng 900 triệu đồng. Trong khi đó, bản CR-V 2.0 AT đời cũ có mức giá dao động từ 780 đến 820 triệu đồng.

http://news.zing.vn/honda-civic-2018-co-gia-ban-khoi-diem-gan-20000-usd-o-my-post783620.html

Rate this post

Có thể bạn quan tâm

Loading...