Honda giới thiệu Fit / Jazz Modulo X tại Tokyo Auto Salon 2019 - MuasamXe.com
Banner VPS

Honda giới thiệu Fit / Jazz Modulo X tại Tokyo Auto Salon 2019

Trong khuôn khổ triển lãm Tokyo Auto Salon, Honda đã giới thiệu một dòng sản phẩm mới của mình, hứa hẹn sẽ mang lại một làn sóng mới trong tương lai.

Gian hàng Honda Access sẽ mang tới phiên bản thử nghiệm của mẫu xe kỷ niệm 20 năm của S2000 và chiếc Civic Cyber Night Japan Cruiser 2020. Bên cạnh đó, họ cũng giới thiệu mẫu concept mang tên Modulo X dựa trên mẫu Fit / Jazz hoàn toàn mới và phiên bản nâng cấp của mẫu minivan Feed.

Thông tin chi tiết vẫn chưa được công bố, nhưng mẫu concept tiền sản xuất này sẽ có nhiều điểm đặc biệt đáng chú ý. Lưới tản nhiệt trước của Fit / Jazz mạnh mẽ hơn với thiết kế tổ ong Modulo X lớn hơn và cản trước sắc nét ôm trọn lưới tản nhiệt thấp và rộng hơn.

 Bên cạnh mẫu Modulo X, gian hàng của Honda cũng sẽ có thêm một mẫu concept Vezel Modulo X. Cũng như một số xe sản xuất khác cũng sẽ có biến thể sedan và hatchback 2020, phiên bản nâng cấp của Honda S660 2020 và siêu xe Honda NSX được sơn màu Indy Yellow Pearl mới.

Cũng sẽ có một phiên bản Mugen dành cho Fit / Jazz, S660 Concept, N-One Cafe Racer ConceptCR-V Black Edition Custom Concept. Tuy nhiên, hiện nay vẫn chưa có hình ảnh nào được rò rỉ. Chúng tôi sẽ cập nhật ngay khi chúng xuất hiện.

Rate this post

Có thể bạn quan tâm

Loading...