Honda CR-V: Hãng giảm còn 788 triệu, đại lý giảm thêm còn 739 triệu - MuasamXe.com
Banner VPS

Honda CR-V: Hãng giảm còn 788 triệu, đại lý giảm thêm còn 739 triệu

+ Liên hệ [email protected] để đặt SĐT tại đây!

Honda CR-V: Hãng giảm còn 788 triệu, đại lý giảm thêm còn 739 triệu: Theo nhiều thông tin từ các đại lý, kể từ khi có thông tin giảm giá khủng, khách hàng ồ ạt đến đặt mua xe CR-V. Hiện tại mẫu xe CR-V phiên bản 2.4 AT thường đã không còn hàng mà chỉ còn hai phiên bản 2.0 AT và 2.4 TG. Sáng 4/9, Đã có thông tin một đại lý bán xe công bố giá CR-V 2.0 chỉ còn 765 triệu, chi tiết như sau:

Honda CR-V: Hãng giảm còn 788 triệu, đại lý giảm thêm còn 739 triệu

Ngay đầu tháng 9, các nhân viên kinh doanh đã báo giá thực tế CR-V gây “sốc”: bản 2.4 TG giá chỉ còn 898 triệu đồng (tức ngang giá niêm yết bản 2.0 AT), 2.4 AT giá giảm còn 828 triệu đồng và 2.0 AT giá hạ xuống mức chỉ 788 triệu đồng! Tính ra, giá thực tế 3 phiên bản CR-V này giảm lần lượt 130, 160 và 110 triệu đồng, chênh lệch quá lớn so với giá niêm yết ban đầu.

Theo nhiều thông tin từ các đại lý, kể từ khi có thông tin giảm giá khủng, khách hàng ồ ạt đến đặt mua xe CR-V. Hiện tại mẫu xe CR-V phiên bản 2.4 AT thường đã không còn hàng mà chỉ còn hai phiên bản 2.0 AT và 2.4 TG. Sáng 4/9, Đã có thông tin một đại lý bán xe công bố giá CR-V 2.0 chỉ còn 765 triệu, chi tiết như sau:

Honda CR-V: Hãng giảm còn 788 triệu, đại lý giảm thêm còn 739 triệu 1

Đến chiều tối ngày 4/9, tiếp tục có thông tin Honda CR-V tiếp tục đại hạ giá xuống chỉ còn 739 triệu. Cụ thể như sau :Với mức giảm như thế này thì giá xe Honda CR-V hiện tại ngang hàng với các phiên bản cao cấp của xe sedan hạng C như Ford Focus Titanium, Hyundai Elantra 2.0 AT hay thậm chí rẻ hơn cả Toyota Corolla Altis 2.0 AT.

Mức giảm của xe Honda CR-V hiện tại so với giá niêm yết cách đây một năm đã lên tới gần 400 triệu đồng, một con số “không tưởng” cho những khách hàng từng mơ ước chiếc xe này vào năm ngoái. Honda CR-V sở hữu ngoại thất thể thao và hiện đại, nội thất rộng rãi, tiện nghi và sang trọng cùng một loạt các trang bị hiện đại và cao cấp. Đó là ghế gập một chạm để hàng ghế sau có thể gập phẳng xuống sàn xe; cửa sổ trời và cửa gió điều hòa hàng ghế sau; màn hình cảm ứng 7 inch cao cấp kết nối đa dạng với thiết bị cầm tay cho phép nghe nhạc, xem video; hệ thống định vị và dẫn đường Sygic cũng như thực hiện cuộc gọi nhanh bằng khẩu lệnh HFT Voice Tag…

nguồn tham khảo autozone.vn

Rate this post

Có thể bạn quan tâm

Loading...