Honda CR-V dùng thêm đại lý xe máy để bán nhằm thúc đẩy doanh số - MuasamXe.com
Banner VPS

Honda CR-V dùng thêm đại lý xe máy để bán nhằm thúc đẩy doanh số

Honda CR-V dùng thêm đại lý xe máy để bán nhằm thúc đẩy doanh số: Cũng từ mức giá bán lẻ trên 1 tỷ đồng hồi đầu năm, sau vài đợt điều chỉnh, giá bán Honda CR-V đã xuống mức “không tưởng” 730 triệu đồng với bản động cơ 2.0 lít và khoảng 835 triệu đồng đối với bản cao nhất CR-V 2.4TG. Để tăng sức hút tối đa cho CR-V, Honda Việt Nam còn đưa ra chính sách mua ô tô, tặng kèm xe SH 125 ABS. Chưa dừng lại ở đó, Honda Việt Nam còn “gây sốc” khi lần đầu sử dụng mạng lưới đại lý xe máy để bán CR-V. 

Honda CR-V dùng thêm đại lý xe máy để bán nhằm thúc đẩy doanh số

Phân khúc crossover 5 chỗ đang là tâm điểm trên thị trường Việt Nam, khi các dòng xe đại diện liên tục có những sự điều chỉnh về giá nhằm thu hút người tiêu dùng. Sau khi Thaco Trường Hải đại hạ giá Mazda CX-5 từ hơn 1 tỷ đồng xuống mức dưới 800 triệu đồng, Honda Việt Nam cũng từng bước giảm giá CR-V kết hợp với các biện pháp bán hàng chưa từng có trong tiền lệ trên thị trường ô tô Việt Nam.

Cũng từ mức giá bán lẻ trên 1 tỷ đồng hồi đầu năm, sau vài đợt điều chỉnh, giá bán Honda CR-V đã xuống mức “không tưởng” 730 triệu đồng với bản động cơ 2.0 lít và khoảng 835 triệu đồng đối với bản cao nhất CR-V 2.4TG. Để tăng sức hút tối đa cho CR-V, Honda Việt Nam còn đưa ra chính sách mua ô tô, tặng kèm xe SH 125 ABS. Chưa dừng lại ở đó, Honda Việt Nam còn “gây sốc” khi lần đầu sử dụng mạng lưới đại lý xe máy để bán CR-V.

Theo lý giải của Honda Việt Nam, kể từ 1/1/2018 sắp tới, thuế nhập khẩu đối với xe ô tô nhập khẩu nguyên chiếc từ các nước thuộc khu vực Đông Nam Á sẽ bằng 0%. Do đó, tổng thị trường ô tô đang trải qua giai đoạn bán hàng khó khăn vì khách hàng đang có tâm lý chờ đợi, mặc dù các hãng đã đưa ra những chính sách về giá bán rất hợp lý, đảm bảo người tiêu dùng không phải chịu thiệt thòi so với việc chờ đến năm 2018 mới mua xe. Điều này sẽ gây ảnh hưởng đến kế hoạch bán hàng ô tô của Honda Việt Nam trong năm nay.

Vì thế, để đối ứng với tình hình này, Honda Việt Nam đã nhờ sự hỗ trợ và đóng góp của hệ thống hơn 700 đại lý xe máy trên toàn quốc để tăng doanh số bán xe CR-V vào thời điểm này.Được biết, dù đăng ký mua ô tô qua đại lý xe máy (HEAD) nhưng khách hàng vẫn thanh toán và nhận xe tại đại lý ô tô như bình thường. Tất cả các chính sách với CR-V về bảo hành, bảo dưỡng…không thay đổi.

Cú sốc giảm giá mang tên CRV sau hàng loạt sự kiện nóng, châm ngòi từ các hãng xe lớn như Mazda, Toyota, Kia, Ford hay các hãng xe nhập như Mitsubishi, Nissan… đang khiến thị trường ô tô và giá xe Việt Nam hết sức khó đoán. Trước đó, báo giới và các chuyên gia ô tô đều vạch ra các “đáy” giảm giá đối với các hãng xe và dự đoán những mức đáy được thiết lập khi mức giá các xe đều giảm cực mạnh, gây kinh ngạch cho người tiêu dùng từ trước đến nay.

 

Rate this post

Có thể bạn quan tâm

Loading...