Honda CR-V 2018 sắp ra mắt bản đặc biệt? - MuasamXe.com
Banner VPS

Honda CR-V 2018 sắp ra mắt bản đặc biệt?

Honda CR-V 2018 sắp ra mắt bản đặc biệt? Ngoài màu sơn và phong cách thể thao thì chiếc CR-V này còn sở hữu bộ bodykit khác biệt so với bản tiêu chuẩn, giúp ngoại hình của xe trở nên thể thao hơn nhiều. Honda CR-V Custom Concept sẽ không chỉ là model duy nhất xuất hiện trong triển lãm sắp đến. Honda sẽ trưng bày bản RS Custom Concept của Jade minivan, bản Modulo X line của STEP WGN và S660. Phân nhánh Mugen cũng hiện diện bằng Civic Type R.

Honda CR-V 2018 sắp ra mắt bản đặc biệt?

Tham gia triển lãm xe độ Tokyo Auto Salon, Honda sẽ mang đến một chiếc CR-V đặc biệt với ngoại hình được độ lại phong cách và hầm hố hơn mang tên Custom Concept. Tuy nhiên hiện tại Honda chỉ mới tung ra một bức ảnh duy nhất về bản độ này. Honda CR-V Custom Concept sẽ có ngoại hình thể thao hơn các phiên bản tiêu chuẩn, điều mà các khách hàng trẻ luôn mong đợi trên mẫu xe 7 chỗ ngồi này.

Quan sát chiếc xe này có thể thấy Honda sử dụng tông màu trắng đen để tạo nên một chiếc CR-V trẻ trung hơn. Trên nền sơn trắng, Honda sẽ kết hợp tông màu đen cho 4 bánh xe, lưới tản nhiệt, nóc xe và baga mui. Riêng hai gương chiếu hậu bên ngoài được sơn bạc tinh tế.

Ngoài màu sơn và phong cách thể thao thì chiếc CR-V này còn sở hữu bộ bodykit khác biệt so với bản tiêu chuẩn, giúp ngoại hình của xe trở nên thể thao hơn nhiều. Honda CR-V Custom Concept sẽ không chỉ là model duy nhất xuất hiện trong triển lãm sắp đến. Honda sẽ trưng bày bản RS Custom Concept của Jade minivan, bản Modulo X line của STEP WGN và S660. Phân nhánh Mugen cũng hiện diện bằng Civic Type R.

Tokyo Auto Salon là một trong những sự kiện lớn nhất của làng xe độ trên toàn cầu. Được tổ chức hàng năm, hơn 1.000 mẫu xe, 4.000 gian hàng trưng bày phụ kiện thu hút khoảng 300.000 khách tham quan. Triển lãm năm nay diễn ra từ 12-14/1/2018.

Honda CRV 2018 thế hệ thứ 5 ra mắt tại Việt nam ngày 13/11/2017 trong một buổi lễ hoành tráng tại Nha Trang. Xe được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan, với 3 phiên bản là L, G, E. Giá xe CRV vẫn chưa được chính thức công bố, bởi phải chờ đến năm 2018 khi chính sách thuế mới có hiệu lực. Dẫu vậy Honda Viêt nam cũng dự kiến là dưới 1,1 tỷ đồng.  Điều đặc biệt ở phiên bản Honda CR-V thế hệ 5 ngoài bản 5 chỗ cổ điển thì xe có thêm phiên bản với hàng ghế thứ 3 được cơi nới và số chỗ ngồi nâng lên thành 7 chỗ.

nguồn tham khảo http://autozone.vn/honda-tiet-lo-ban-do-dac-biet-danh-cho-cr-v-2018/

Rate this post

Có thể bạn quan tâm

Loading...